Hôm nay, 15.04.2015, con gái của mình được 2 tuổi rồi. Ngày này năm kia mọi thứ bắt đầu bằng niềm tin; ngày này năm ngoái mọi thứ tiến triển bằng niềm tin và sự cố gắng; ngày này năm nay mình nhìn thấy chút ít quả ngọt từ những cố gắng ấy.

Vừa trở về nhà từ góc nhỏ hồng hồng của tụi mình sau một ngày lăn lộn. Cái góc có chút éc mà chuẩn bị cũng lâu dữ thần. Ngày nào cũng lau lau, dọn dọn, chỉnh cái này một chút, cái kia một chút chính yếu là vì góc nào cũng muốn trông hay hay, xinh xinh để ai đến cũng thấy thích hết. Thú thiệt là ngày mai mình hồi hộp hơn cả đêm trước của Cưới Vui Lắm (tại CVL được cả ekip Wedding Planner hùng hậu lo cho hết nên có phải nghĩ ngợi cái gì âu. Hỏng tin thì bạn nào sắp cưới á, book Lynh Thuỳ Wedding Planner thử xem).

Hôm nay, 15.04.2015, con gái của mình được 2 tuổi rồi. Ngày này năm kia mọi thứ bắt đầu bằng niềm tin; ngày này năm ngoái mọi thứ tiến triển bằng niềm tin và sự cố gắng; ngày này năm nay mình nhìn thấy chút ít quả ngọt từ những cố gắng ấy. Hai năm không phải là khoảng thời gian dài, song cũng là gần 1/2 tuổi nghề của Lynh Thùy, là cuộc hành trình nhiều chặng, mà mỗi chặng là một sự đổi mới với nhiều cơ duyên mới với cả nụ cười và nước mắt. Vậy thì ở chặng 2 tuổi này Lynh Thùy Wedding Planner có gì mới nè?

* Thứ 1 là bây giờ tụi mình hết long nhong rong ruổi cafe rùi, đã có một chốn nhỏ để làm đủ trò mình thích, để lưu giữ thiệt nhiều kỷ niệm của các bạn CDCR và đón thêm nhiều nhiều CDCR mới nữa. À, mà cái chốn nhỏ hồng hồng này lúc nào cũng sẵn trà thơm, bánh ngọt để đón khách hết, hỏng thua gì cafe âu.


* Thứ 2 là về bộ sậu của mình.
Trước đây, mình từng chia sẻ nhiều về chữ Duyên trong nghề, chữ Duyên trong chuyện tình của các cặp CDCR và chữ Duyên cho chính cuộc đời mình. Đến giờ mình vẫn tin vào chữ Duyên ấy, nhưng với nghề Wedding Planner thì chữ Duyên chưa bao giờ là đủ. Chữ Duyên chỉ có thể đưa bạn đến với nghề, còn ở lại được hay không thì còn tùy vào chữ NHẪN nữa. Cách đây 6 tháng, team 2 người của mình có thêm 3 người bạn đồng hành mới. Sau 1 tháng trainning thì 1 bé phải dừng lại. 3 tháng sau bé thứ 2 cũng rời khỏi hành trình. Cho đến thời điểm hiện tại thì team mình có 3 thành viên++ (là 3 thành viên chính thức cộng thêm thành viên không thường trực là ox của LT í). Và đội hình mới này cũng đã sẵn sàng chinh chiến trên mọi mặt trận ^^


* Thứ 3 là tụi mình sẽ chịu khó làm nhiều trò hay ho hơn để đem đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho các bạn CDCR.

* Thứ 4 là sang tuổi thứ 2 với nhiều sự đổi mới thì kèm theo là trách nhiệm sẽ nhiều nhiều hơn nữa nên cần lắm sự yêu thương, động viên, cổ vũ và hợp đồng của tàn thể quý zị . Vâng, xin cảm ơn!

Mình nhớ có một hôm cả team phải xẻ 3 để chuẩn bị cho một đám cưới vào hôm sau. Cả ngày trời mình và Attu chỉ có uống nước. Chiều chiều hai đứa ngồi chờ lấy đồ ở tiệm áo dài mà đói muốn xỉu. Quay đi quay lại thì thấy Attu xách về 2 ly rau má và 2 cái bánh ngọt. Cô ấy quăng zô bản mặt mình zà nói: “Nè, Luy Thình, nhớ nha, ngày này-tháng này-năm này chúng ta đã cùng nhao chia ngọt sẻ bùi. Mai mốt giào đừng có quên nhao.” Rồi một lần khác, mình với bé Thanh đi tặng quà Tết cho CDCR. Trời thì nắng như lửa đốt mà chờ mãi CDCR chưa ra, ẻm chỉ tay ra đường nói với mình: “Ché, năm sau là mình thuê xe tải đi tặng quà nha ché. Rồi năm tới nữa là đi Limousine hồng, mặc soiree đi tặng quà nha. Rồi năm tới tới nữa là làm event lớn ở White Palace rùi mới CDCR tới tặng quà nha, khỏi phải đi lòng zòng như này nữa nha ché.” Còn mình, mình hỏng có mộng mị nhiều dữ zậy đâu. Mình chỉ muốn chục năm nữa đủ xèn xây tòa nhà 68 tầng+1 thui, để làm gì thì đến đó biết. Đó, mộng của chụy iem nhà iem nhỏ chéo hà, có bấy nhiêu hoy nên cả nước cổ vũ tinh thần cho chị iem iem mộng tiếp nào. Nói chớ, lỡ mơ thì mơ cho tới, rùi làm được nhiêu hay nhiêu ha.

Sau cùng, vẫn là mong muốn được cùng con gái đón sinh nhật lần thứ 2 với đông đủ CDCR, đối tác, bạn bè, anh chị em gần xa tại Cửa hồng lầu 2, 122-124 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 nên ai thương ché em nhà em thì ghé nhà ché em em chơi nha. Thương thiệt nhiều <3

comments