LYNH’S SHOW ĐẶC BIỆT| CƯỚI XONG CÓ CÒN VUI?

Clip này tụi mình làm để ghi dấu sinh nhật lần thứ 4 của Nhà Hồng. Trong clip là cuộc phỏng vấn nhỏ với 12 cặp CDCR ngẫu nhiên của tụi mình. Hãy xem họ nói gì về cuộc sống HÔN NHÂN sau ĐÁM CƯỚI nè.

Đối với rất nhiều người, đám cưới là một “thủ tục”, trả nợ trả lễ, cho vừa lòng người này người kia. 
Có người tiếc rằng mình đã tổ chức đám cưới vì “dù không đám cưới cũng sẽ ở bên nhau thôi”. 
Có người nói nghề Wedding Planner này hào nhoáng bên ngoài, tốn kém và phô trương vì “hình cưới phim cưới mấy khi coi lại, trang trí cầu kỳ có ai thèm nhớ”.

Nếu đã từng nằm trong số “nhiều người” đó, hãy đừng ngần ngại bấm xem clip này ^^. Còn nếu yêu thích đám cưới thì càng phải xem clip này ngay và luôn

12 cặp đôi trong clip chưa phải là đại diện cho tất cả các cặp vợ chồng trên Trái Đất nhưng hy vọng cũng có thể truyền chút cảm hứng và niềm tin cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân. Tình Yêu như một cái cây , luôn luôn cần chăm sóc và yêu thương. Còn Hôn Nhân là đại thụ, phải trải qua nhiều giông gió, cần rất rất nhiều sự yêu thương, chia sẻ, bao dung, dũng cảm,…và nhiều thứ khác nữa để vững vàng.

HÔN NHÂN là điều thiêng liêng nhất mà TÌNH YÊU mang lại. Vì thế, đừng sơ sài, lơ là hay bỏ thí Đám Cưới của mình, nhen!

— 
Xin cảm ơn :
+ 12 cặp Cô dâu Chú rể dễ thương đã đồng ý thực hiện Clip này, đã không ngại cuối tuần nắng nôi quá bộ lên Nhà Hồng để quay.
+ Linh Lan đã tổng đạo diễn và dựng clip này
+ Phước Hậu đã quay phim những cặp đôi xinh đẹp
+ Cả Nhà Hồng của mình đã cùng nhau chung tay thực hiện Clip dễ thương này 🙂

NÀO NÀO, TAY ƠI HÃY BẤM LIKE ĐI ^^

comments