Các bạn đã nhận được mail Nội dung của khóa học này chưa? Nếu chưa thì hãy để lại email bên dưới commnent bên dưới này hén! Team sẽ nhanh chóng email đến bạn.


Còn dưới đây là in ít thông tin về khóa học:

1. Tại sao chỉ có 10 học viên?
– Đây là số lượng học viên tối đa mình nhận để bảo đảm có thể sâu sát các bạn cũng như có thể chia nhóm, chia ca cho các bạn đi thực tế tiêc cùng team.
– Đây cũng là số lượng tương đối để chúng mình có một buổi event Tốt nghiệp tưng bừng. Cụ tỉ Event tốt nghiệp sẽ như thế nào thì mời vào lớp học.

2. Tại sao lại là 3 buổi/ tuần?
– Giáo án của khóa học có 14 bài thuần lý thuyết với Lynh Thùy Wedding Planner và những giáo viên trong các lĩnh vực chuyên môn nên thời lượng này bảo đảm mình không bị cháy giáo án.
– Lớp học dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 đầu tháng 12 với phần lý thuyết, kiến tập, thực tập. Sau đó khoảng thời gian tiếp theo sẽ là thời gian chuẩn bị cho Event tốt nghiệp, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 04/02/2018.

3. Bạn học được gì ở khóa học này?
– Toàn bộ lý thuyết chuyên môn dành cho Wedding Planner. Bộ giáo án này mình đã điều chỉnh, bổ sung dựa trên Giáo án mình đã training cho Wedding Planner của team. Đặc biệt là bộ giáo án mới toanh này sẽ có sự giúp sức của nhiều giáo viên khác nữa. Đặc biệt hơn là các bạn cũng có thể tham gia bổ sung, đề xuất vào giáo án này bằng cách email về địa chỉ: lynhthuy.wp@gmail.com. Dựa trên nhu cầu của các bạn, mình sẽ lại tiếp tục bổ sung và điều chỉnh cho phù hợp. Muốn trồng cây thì phải trồng từ hạt, muốn xây nhà thì phải xây từ móng nên tuyệt nhiền đừng xem nhẹ phần lý thuyết này nha!
– Những kỹ năng mềm cần có của một Wedding Planner, và dĩ nhiên là nhiều thứ nữa mà trường Đại học không dạy các bạn.

4. Sau khóa học, bạn có thể làm gì?
– Nếu có duyên, chúng ta sẽ về cùng nhà với nhau.
– Nếu bạn đủ tự tin thì có thể bắt đầu như một Wedding Planner Freelancer.
– Bạn cũng có thể ứng tuyển vào bất cứ công việc gì liên quan đến cưới hỏi. Mình tin chắc không một nhà tuyển dụng nào có thể từ chối một ứng viên có kiến thức chuyên môn tốt cả.

Quan điểm của tụi mình là ‘ai cũng có thể tự tổ chức đám cưới’. Và ‘ai cũng có thể tự trở thành một Wedding Planner’. Nhưng nếu muốn thu ngắn hoặc đi nhanh đến con đường trở thành một Wedding Planner thực thụ, hãy chọn người hướng dẫn tận tâm. Cũng nhữ muốn có một đám cưới như ý thì hãy book Wedding Planner vậy đó. Và Nhà Hồng đang sẵn sàng tận tâm tận lực vì các CDCR cùng những học viên tương lai!

Chừng này thông tin đã đủ thỏa mãn các bạn xí nào hem? Nếu mà vẫn chưa rõ thì comment trực tiếp dưới post này hén? Còn bạn nào tâm sự thầm kín thì email về lynhthuy.wp@gmail.com.

Hẹn gặp các bạn tại “Yes, I DO” 

#YesIDo #BecomeAWeddingPlanner #NhàHồngmãiyêu

comments