Trong serie 2 bài về CÔ DÂU, khóa học đã tổ chức một buổi tham quan, học hỏi và tập thử áo cưới tại một trong những tiệm áo cưới uy tín bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh: VIVIAN.

Đến với Tiệm áo cưới Vivian, các học viên đã được chị Hoa – quản lý với thâm niên 22 năm làm việc – đón tiếp nồng hậu. Chị Hoa cùng các bạn nhân viên đã giúp đỡ 8 học viên và toàn bộ Lynh Thùy Wedding Team có một buổi học hỏi cả lý thuyết và thực hành.

Đầu tiên, Lynh Thùy và chị Hoa hướng dẫn các học viên về các mẫu áo cưới, các chất liệu và cách thức để chọn lựa áo cưới cho cô dâu của một Wedding Planner.

Sau đó các bạn học viên được bốc thăm thành nhóm 2 người và tiến hành chọn áo cưới thay phiên cho nhau. Công đoạn nói chuyện để biết sở thích của bạn mình, chọn lựa và thử tiến hành khá căng thẳng.

Sau khi lựa chọn thì những cái “Wow” đầu tiên đã được thốt lên vì các bạn bước ra với những bộ áo cưới xinh đẹp. rạng rỡ và không kém phần…bỡ ngỡ vì chính bản thân mình.

Sau khi bước ra, các bạn phải thuyết trình về sự lựa chọn của mình, vì sao mình lại chọn cái này cho “khách hàng”, mỗi bạn cảm nhận như thế nào khi sản phẩm mình lựa chọn “xuất xưởng”. Sau đó Lynh Thùy sẽ đích thân nhận xét về sự lựa chọn. May mắn thay, các bạn đều lựa chọn hợp lý, khá phù hợp với “khách hàng”. 

Ngày học này trùng hợp cũng chính là ngày 20-11-2017 nên cuối buổi các học viên đã giành cho cô giáo Lynh Thùy cùng các bạn trong Lynh Thùy Team những cái ôm đầy nồng nhiệt xem như là quà tặng. Buổi học kết thúc vui vẻ và đầy tiếng cười.

Tiệm Áo Cưới VIVIAN  106-108 đường 3/2 Phường 12 Quận 10 TP.HCM
Photo by TiTo

 

 

comments