Tổ chức sự kiện là một bài vô cùng quan trọng vì “Tiệc cưới” được ví như một sự kiện trọng đại bậc nhất của đời người. Tuy nhiên, để hiểu như thế nào là tổ chức sự kiện, như thế nào là một sự kiện thành công, các bạn học viên phải thực sự lắng nghe và ghi nhớ từng lời của người hướng dẫn – Mr.Thụy Đằng.

YES, I DO đáp ứng nhu cầu và thắc mắc của khá nhiều học viên về câu hỏi “Như thế nào là một đám cưới đặc sắc, duy nhất và riêng biệt cho CDCR”? Vì thế lớp học không thể thiếu bài về Tổ Chức Sự Kiện với những kiến thức đầy chuyên môn và cần thiết. Phần đầu với lý thuyết có vẻ hơi khó nhằn và đầy học thuật nhưng phần sau, anh Thụy Đằng đã đưa nhiều dẫn chứng cụ thể cùng với kinh nghiệm cá nhân đã minh chứng cho các bạn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Với những kiến thức thu thập được, các học viên cũng đã hiểu sự khác biệt giữa một tiệc cưới thông thường và một tiệc cưới có bàn tay của Wedding Event và Wedding Planner. Vì sao Lynh Thùy Wedding Team luôn muốn biến hóa mỗi đám cưới trở thành duy nhất với cặp đôi đó? Trong quá trình Lynh Thùy trả lời câu hỏi và đưa ra những ví dụ cụ thể, các bạn cũng tìm được đáp án cho chính mình.

Buổi học kết thúc với lời hứa hẹn gặp lại vì anh Đằng hứa hẹn sẽ quay lại YES, I DO với tiết học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN một ngày tháng 12. Lớp học cùng “thầy giáo” đã cùng chụp hình lưu niệm chào tạm biệt rất thân tình.

Hướng dẫn: Thụy Đằng 
Hình ảnh: TiTo

comments