CVL – TIỆC NHÀ HÀNG | LYNH & YŨ
>
>
CVL – TIỆC NHÀ HÀNG | LYNH & YŨ

Đám cưới đúng chất đơn giản: không trang trí nhiều, không chụp hình quay phim phóng sự, không có trò chơi trong tiệc… Nhưng không vì thế mà đám cưới mất đi nét đặc biệt đâu nghen, sự ấm cúng và vui vẻ thật sự đã bao trùm ngày vui đó. Dưới đây là một vài điều thú vị về đám cưới truyền thống của cô nàng Wedding Planner siêu nhoi này 😀

 

  1. Âm nhạc

Âm nhạc chính là linh hồn của buổi tiệc cưới. Và tại CVL, âm nhạc đã thống lĩnh tất cả. Với concept truyền thống và khách mời đa số là cô chú đồng hương bạn ba mẹ, những bài hát đám cưới ngày xưa ấy đã mang lại một không khí vô cùng thân thiện, thoải mái mà vui tươi.

 

Sẽ không khó để thấy hình ảnh các cô các chú đang nâng cốc, nói chuyện rồi tình cờ nhép miệng hát theo lời bài hát ngày ấy mình vẫn hay nghe. Ngay cả những người trẻ tuổi như mình cũng thấy hình ảnh mình bé thơ nắm áo ba mẹ chạy nhảy trong đám cưới làng quê, thân thương không gì bằng. 🙂

Tuy nhiên, nếu hỏi mình thích bài nào nhất hôm nay, mình sẽ đáp ngay là bài “Cho con” được phát khi thân sinh hai gia đình tiến lên sân khấu. Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua bài này ít nhất một vài lần lúc còn nhỏ, nhưng trong khoảng khắc tri ân đấng sinh thành thiêng liêng, lời bài hát ngân vang đã khiến mọi người không khỏi xúc động rưng rưng.

  1. Nghi thức lễ

CD bảo lần này cổ bao trọn show trong nhà hàng nên các nghi lễ cứ theo nhà hàng mà mần. Nhưng hổng phải vậy đâu nhen! 😉

Lúc MC thông báo buổi lễ sắp bắt đầu, nhạc bài Ngày xuân vui cưới nổi lên, vũ đoàn mặc áo dài khăn đóng, bưng mâm quả làm hoạt cảnh y như rước dâu ở làng quê vậy. Rồi sau đó, vũ đoàn chạy ùa ra cửa đón CDCR lên sân khấu cùng nhau múa ca. Thiệt, ở trên sân khấu rần rần ra sao là ở dưới bà con mình nhốn nha nhốn nháo vỗ tay như bắp rang nổ vậy luôn. Vui thiệt vui!

Nghi thức lễ đúng truyền thống nhưng vẫn chấm phá thêm nét hiện đại vui tươi, bảo đảm khách ra về sẽ nhắc hoài cảnh CDCR quay vòng vòng trên sân khấu cho mà xem. ^^

  1. Cả nhà cùng vui

Lúc rời tiệc ra nhà vệ sinh, mình tình cờ nghe những mẫu hội thoại vô cùng thú vị từ các cô: “Đám cưới gì mà vui he, cười mệt quá!”; “CD xinh quá bà nhỉ?”; “CD nhà tui làm nghề đó nên đám cưới là lạ vậy đó”… Nghe là vui giùm phần CD luôn! 😀

Mình mới mon men giả bộ hỏi: “Đám cưới có vui không cô?”. Cô tươi cười nói: “Ờ, đám cưới vui lắm con! Bình thường cô đi đám cưới không vui vậy đâu. Nhạc toàn bài ruột của cô, đồ ăn ngon mà no nữa, mà nói chung là cô thích!”.

 

Đó là khách mời, còn CDCR có mệt không nhỉ? Mệt chứ, cười mệt lắm chứ.

Nghe CD loi nhoi nhỏ xinh của mình khoe cổ tung tăng chạy từ bàn này qua bàn khác, khoe hai vợ chồng vừa cắt bánh kem, rót rượu, đốt nến vừa cười toe toe trên sân khấu mà ở dưới cứ tưởng run lắm cơ là đã thấy vui xốn xang rồi.

Mình nghĩ, chỉ cần CDCR tận hưởng đủ niềm vui của chính họ, khách mời vui vẻ và hài lòng khi ra về thì đám cưới ấy đã đủ đầy rồi. Và đám cưới CVL thật sự đủ đầy. 🙂

  1. Lời cám ơn

Mình sẽ nhớ cảnh Bác nhà trai lúc ở sân khấu nói lời cảm ơn tới quan viên hai họ. Nghe giọng bác run run cám ơn mọi người đến dự ngày vui của con mình, thiệt thương ơi là thương.

 

Mình sẽ nhớ cảnh CDCR cùng Má Wedding Planner tươi cười cám ơn đội ngũ ở nhà hàng Callary lúc ra về, một cái cúi chào nhẹ cùng nụ cười vậy mà có tác dụng ghê gớm lắm!

Mình sẽ nhớ cảnh “bắt tay” cảm ơn bạn Má Wedding Planner của CDCR, bình thường họ vui đùa với nhau nhưng trong khoảng khắc đó, mình thấy lời cám ơn đó thật lắm, đẹp lắm, quý báu lắm!

  1. Giai thoại “Rượu giao môi”

Đây đúng kiểu “Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu” – Tất thảy khách mời cười rần rần trong khi chú rể ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chuyện là CD cao hơn 1m5 cộng thêm đôi giày một tấc hai vẫn không đủ tầm với lúc uống rượu giao bôi với chàng chú rể cao hơn 1m8. Chàng thì cứ thản nhiên uống rượu trong khi nàng với tay lên cao kêu kêu chồng: “Anh ơi, hạ tay xuống cho em uống với”. Chắc chàng đang ngà ngà say giấc nồng nên cũng thỏ thẻ hỏi nhỏ vợ: “Ủa sao mọi người cười dữ vậy em?”.

Kết cục là CD tự rút tay ra uống rượu sau một hồi với với muốn gãy tay cộng thêm tràn cười bể bụng của cả hai bên nhà. Sau đó nghe đồn đâu hội Wedding Planner nhà này còn trách iu nhà hàng hổng chịu chuẩn bị sẵn cho cô dâu cái ghế đẩu đứng lên cho khỏi quê. Thiệt cái tình 😀

 

Vậy đó, ngày cưới CVL thật sự vui lắm. Nhưng đây chỉ mới là khởi đầu nho nhỏ thôi, hẹn ngày 29/11 bùng nổ hơn nữa. Cùng chờ xem ngày đó CDCR nhà này rần rần thế nào nhe!

Thùy Linh & Anh Vũ

23.11.2014

Callary Wedding& Convention Center

Wedding Planner: Lynh Thùy Wedding Team

Photo: Cu Lỳ

 

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart