MARRY YOU, HAPPY NO-END

QUỲNH PHƯƠNG & NGỌC QUÝ | 24.12.2024

Kían Wedding Planner

2021 Kian có một tiệc Noel mang tên LOVE & JOY, chiếc tiệc bắt đầu lại sau 2 năm nghỉ dịch và có nhiều thay đổi trong suy nghĩ cá nhân.

2024 Kian lại có một chiếc tiệc Noel mang tên MARRY YOU, HAPPY NO-END. Chiếc tiệc kết lại một hành trình của Kian Wedding planner tại Lynh Thùy Wedding Team.

Ngẫm lại thì 2 tiệc đều mang ý nghĩa – Đám cưới cùng những Niềm vui và có lẽ đó cũng là những điều đơn giản mà Kian luôn theo đuổi trong suốt 8 năm làm nghề vừa qua. Luôn muốn mỗi đám cưới dù rằng chủ đề mà CDCR đưa ra giống nhau nhưng vẫn cố gắng tạo ra chất riêng, vẫn truyền tải được tính cách và câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi. Cố gắng theo đuổi concept tới cùng, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và cùng nhau tạo nên những niềm vui nho nhỏ trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới để sau nhiều năm nhìn lại thì cái mình nhớ đó là những nụ cười hạnh phúc của mọi người trong ngày vui hôm ấy, cái “tên” của đám cưới ấy, “tinh thần” của đám cưới ấy, những kỷ niệm mình đã có cùng nhau.

 

Hồi nhận show của Phương&Quý, Kian không nghĩ đây sẽ là show cuối của mình nhưng có lẽ cái duyên này tới đúng lúc và trọn vẹn để làm một cái kết đẹp. Hai em cho mình một bài toán vừa khó vừa dễ, một chủ đề vừa quen nhưng phải rất lạ. Câu chuyện hồi đầu cứ xoay quanh “ tổ chim” – hình ảnh từ công ty Nestlé – nơi hai đứa quen nhau rồi quán cafe “đôi dép” đặc trưng ở TP Bảo Lộc…Rồi dần chuyển qua Noel, dịp lễ hội 2 đứa bắt đầu quen nhau và có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau. Có lẽ concept của Phương và Quý là concept mà mình bí lâu nhất, khó nặn ra câu chữ nhất bởi mỗi chữ đều phải có ý nghĩa và mang được tinh thần của hai em.

Trước khi chốt câu concept thì đã có 1 phiên bản mà mình khá thích: Marry you & Merry station, cách chơi chữ của marry-merry cũng khá hay ho và thể hiện được tinh thần lễ hội của dịp giáng sinh. “Station” thể hiện cho sở thích dịch chuyển, thích du lịch, mỗi chặng hành trình khám phá của cả hai trong suốt nhiều năm qua, đi qua mười mấy nước và thành phố lớn cùng nhau. Và “trạm kế tiếp hạnh phúc” chính là đây, khi cùng nhau bước chân vào hành trình hôn nhân. Có người em của Phương dịch nghĩa câu này cùng vui và ngầu phết: Cưới em vui tới bến :))) Thế là từ đây, tụi mình đổi thành Marry you & Happy no-end. Đủ đơn giản cho số đông và đủ vui tai cho một tinh thần đám cưới nhiều niềm vui ha!

Một chiếc đám cưới cuối cùng mà ở đó Kian quen thêm được nhiều đối tác mới xịn xịn, những bài học lần đầu được học sau 8 năm làm nghề, có những đoạn rất chill thời gian nhưng cũng có những đoạn chạy nước rút vắt giò lên cổ. Chiếc đám cưới mà mình phải tự tay bó những bó hoa cầm tay cho cô dâu vào phút chót dù lúc đó rén dữ lắm, tim thòng mấy bận. Chiếc đám cưới mà chỉ một cái xìu xìu mặt của cô dâu khi bước vào sảnh thôi mà mình cảm thấy có lỗi và làm chưa tốt gì cả. Chiếc đám cưới đầu tiên mà 2 tuần trước đó CD và mình còn loay hoay chọn váy cưới, áo dài cưới chưa đâu tới đâu. 1 tuần trước đó mới thành hình thành hài phần decor tiệc cưới…Chiếc đám cưới mà mình đã cùng cười, cùng khóc và cảm thấy rất đã vì cuối cùng cũng được theo đuổi concept tới cùng, từ visual tới key moment. Hy vọng là đã Make it December to remember như lời của Phương hay nói.

“Cám ơn Phương và Quý vì đã cho chị cơ hội để được làm nhiều thứ cho đám cưới này. Cám ơn hai em vì luôn dễ thương với tụi chị, tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng nhau trong một trạm đặc biệt này. Mong rằng nhiều nhiều trạm tiếp theo hai đứa vẫn luôn nắm tay nhau thật vui vẻ trải nghiệm nhiều vùng đất mới hay ho, chinh phục được nhiều nhiều chặng đua cùng nhau.

Và mong cho Zoe sẽ có những chặng đường mới nhiều điều hay ho để khám phá, mong cho em xin được vía của Phương và Quý được đi đây đó nhiều hơn, được trải nghiệm nhiều hơn như em đã luôn mong ước. Chị mong mình đã cùng nhau Make it December to remember, không chỉ tháng 12 vừa rồi, mà cả một năm vừa qua cũng đáng nhớ và trân trọng nhiều điều đã qua nha!”

Và cám ơn thật nhiều 8 năm vừa qua, những con người mình đã gặp, cùng làm việc, cùng chia sẻ. Mong hẹn gặp lại ở những chặng đường mới phía trước nhiều niềm vui. Phải vui mới làm, đã làm thì phải vui nha.”

Địa điểm tổ chức: White Palace Phạm Văn Đồng | Nhà thiết kế hôn lễ: Kian | Trợ lý: Zoe | Chụp hình pre – phóng sự: Hí’s World | BTS: Tito | Trang trí gia tiên: Agape Wedding | Trang trí nhà hàng: GACI Spica Wedding and Decoration | Mâm quả: Dung Phuong | Xe hoa: Duyên car | Áo dài bưng quả: Babie room |Áo dài mẹ CDCR: Marymy và La Richesse Boutique | Váy cưới: Choi Jae Hoon và IDY Wedding | Suit chú rể: L’abito Menswear | Thiết kế thiệp cưới: Gem | In ấn thiệp cưới: Holland | Makeup CD: Bo Phạm và Huỳnh Nguyễn | Makeup phụ huynh: Team Nguyen Nhut Duy | MC: Hoàng Tùng | Tiết mục nhảy mở màn: Minh Minh | Bánh may mắn: Phương



Xem các tiệc khác tại đây