#huanvatramobennhau

TRÂM & HUÂN| 12.12.2020

Bảo Te Wedding Planner

Trái ngược với planner với những mối tình ngăn ngắn, các cặp đôi của mình là những chuyện tình ngót nghét mười năm. Trâm và Huân cũng là một cặp đôi yêu nhau tận 8 năm đó.

MỘT MỐI TÌNH DÀI

Cả hai bắt đầu câu chuyện của mình ở trường học, là tình yêu gà bông nhắng nhít, cua người kia cho bỏ tức rồi dính hồi nào hổng hay. Bên nhau những ngày dại khờ, hết cả những ngày mệt mỏi, khó chịu với cuộc đời này. Bên nhau lúc cả hai còn nhiều bỡ ngỡ, ngây thơ cho đến lúc mình vững vàng và có thành công trong cuộc sống. Anh Huân nhận ra rằng người đi cùng mình đến cùng tận, là một người bình yên và vô tư như Trâm, với nụ cười luôn thường trực trên mắt, cả trên môi.

Bên nhau những ngày dại khờ, hết cả những ngày mệt mỏi, khó chịu với cuộc đời này. Bên nhau lúc cả hai còn nhiều bỡ ngỡ, ngây thơ cho đến lúc mình vững vàng và có thành công trong cuộc sống.

BẢO TRÂM CỦA BẢO TRÂM

Cô dâu Bảo Trâm của Planner Bảo Trâm là một cô dâu xinh đẹp, đã rất sẵn sàng để lấy chồng rồi. Trâm hay chuẩn bị thật nhiều những thứ linh tinh cho đám cưới, để chắc rằng hôm đó mình sẽ thật xinh đẹp và mọi thứ xung quanh cũng vậy. Một ít bong bóng cho phòng tân hôn, một ít hoa để tung dọc đường lối lên sân khấu, nghiên cứu cài tóc rồi khăn voan,… Mình kể thêm chắc phải dành cả 6 tháng, như khoảng thời gian Trâm đồng hành cùng mình và ATtu vậy. Trâm thích đám cưới, thích mình lộng lẫy và lấp lánh, thích dành cho mỗi công đoạn một ít tình yêu của Trâm dành cho Huân. Thiệt sự ngọt ngào muốn xỉu.

Anh Huân lại là tuýp đàn ông chuẩn Châu Á và Việt Nam. Anh Huân ít nói, dành nhiều sự tập trung cho công việc, họp hành và thương Trâm. Mình tin rằng nếu không book tụi mình, anh Huân cũng sẽ dành phần làm hết mọi khâu chuẩn bị, để Trâm chỉ việc cưới thôi. Mà thiệt ra anh Huân cũng làm nhiều thiệt nhiều, để tụi mình dành sức – ở bên cạnh Trâm.Ngày cưới Trâm và Huân, gia đình anh cùng nhau từ quê vào để hỏi cưới cô con dâu Sài Gòn, cả nhà tất bật chuẩn bị rồi điểm trang, ăn vội chút bánh, kiểm tra mâm quả xe cộ, rồi vui vẻ lên đường – cưới vợ cho Huân. Nhà gái cũng nô nức lắm, ba mẹ Trâm là thầy cô giáo nên nhà tấp nập luôn cả những người học trò, vào rồi ra, mỗi người phụ một tay góp sức cho Trâm và Huân đó. Còn mình thì chọn Cà Đỏ, với chiếc trang trí nhà vintage cùng họa tiết gạch men, long phụng, với lan vũ nữ vàng và thiên điểu cam. Trâm mặc áo dài hồng cổ đính ngọc trai làm tụi mình mê đắm, không thể rời mắt. Cảm ơn Cà Đỏ vì luôn chiều theo ý của Planner hay cô dâu, và luôn không ngừng thay đổi cố gắng với mỗi thành phẩm của mình.Ngày cưới Trâm và Huân, tụi mình là Planner và là những người chị em. Tụi mình chu toàn mọi việc và đảm bảo cả nhà thiệt xinh, tụi mình mừng rơn vì mẹ Trâm nói là “cô chưa bao giờ trang điểm mà đẹp như vậy cả”. Tụi mình trò chuyện và đút Trâm miếng bánh, hướng dẫn khách rồi kiểm tra nhạc. Tụi mình làm đúng công việc tụi mình luôn muốn, là một người thân trong nhà cùng phụ giúp đám cưới với ít nhiều chuyên môn. Vậy nên vui hoài và ấm lòng hoài dù đám cưới trải dài tận 3 tuần.#huanvatramobennhau

Ngày cưới Trâm và Huân, con cảm ơn vì gia đình đã luôn cười thật tươi và khen hoài mấy thứ tụi con làm, cũng như những lời cảm ơn của cô Huê lúc đêm muộn. Cảm ơn Trâm và Huân vì đã chọn Team để đồng hành, để tỉ tê, tâm sự. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cùng em chạy rồi chạy vào dịp Sài Gòn mình bão show. Và cảm ơn mình vẫn luôn ở đây, nỗ lực và yêu thương.

Credit:

Assistant Planner ATtu | Địa điểm Capella Gallery 3/2 | Pre Wedding Ambient Photography | Trang trí nhà gái  Cà ĐỏPhotographer Key Deu Team | Make up Meymey Beauty | Make up người nhà Tâm Bùi M.U.A và Nhất Duy M.U.A | Wedding dress IDY Wedding House | Suit The Maydo |. Áo dài bưng quả Áo dài Long Phụng | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Hoa cầm tay Mulan

Xem các tiệc khác tại đây