Dịch Vụ

Nhà thiết kế Hôn Lễ

Team Lynh Thùy có nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng công đoạn chuẩn bị cho đến ngày tổ chức đám cưới của bạn. Nhưng hãy lưu tâm Ở ĐÂY MỚI CÓ vì “chỉ ở team Lynh mới có gói này”.

ĐỘI NGŨ

Chưa bao giờ tự nhận mình là người giỏi nhất, tụi mình chỉ là một đội ngũ 3 NHẤT 3 KHÔNG: đông nhất, màu sắc nhất, chịu khó nhất; không dòm ngó đồng nghiệp, không ngủ quên trên chiến thằng, không phung phí tiền bạc của cô dâu chú rể. Chỉ thế thôi, tụi mình ở đây nè.

dịch vụdịch vụ

Nhà mình không chỉ có những dịch vụ phù hợp với đám cưới của bạn mà còn có đội ngũ nhà thiết kế hôn lễ với nhiều tính cách phù hợp với nhiều cặp đôi. Tự tin là

Team Planner đông nhất, được đào tạo bài bản nhất, Nhà mình mời bạn chọn.
Lynh Thuy
Attu
kian
Lyly
Nix Do
Baote
Vy Ha
Thang Ba

Lynh Thùy Wedding Team được sáng lập bởi Lynh Thùy & Attu. Lynh Thùy là cô sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn vừa ra trường với ước mơ sẽ xây cho mình một resort nhỏ xinh nằm cạnh bờ biển để tha hồ quản lý và vận hành theo ý thích. Thế nhưng, nghề khách sạn không chọn cô bé. Lynh Thùy bén duyên với công việc Wedding Planner và gắn bó luôn với nghề cho đến thời điểm hiện tại. Tính đến nay đã hơn 10 năm có lẻ. 10 năm với một đời người thì nói ngắn không ngắn nói dài không dài nhưng cũng đủ vừa vặn cho một hành trình đáng ghi nhớ và đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong đời. Thuở sơ khai, ATtu là người đồng hành cùng với Lynh Thùy. Thời gian đầu. team 2 người chia nhau đối nội đối ngoại và chạy việc. Cả hai cùng nhau đặt từng viên gạch nhỏ cho LYNH THÙY WEDDING PLANNER trở thành LYNH THÙY WEDDING TEAM – Ngôi nhà của những nhà thiết kế hôn lễ.

LYNH THÙY WEDDING TEAM– tin rằng những gia đình hạnh phúc tạo thành quốc gia hạnh phúc. Chúng tôi hướng đến việc trở thành những nhà thiết kế hôn lễ phù hợp cho mỗi cặp đôi. Từ đó đồng hành trong việc xây dựng thói quen thành nếp nhà. Để mỗi đám cưới đều là khởi đầu của một gia đình hạnh phúc.

nhathietkehonle
Hami & Fred

Hami & Fred

Có những cặp đôi, vừa nhìn vào đã thấy tình yêu nhiều thật nhiều qua từng cái nắm tay, vòng ôm, chiếc hôn và ánh nhìn nhau. Minh và Fred đối với mình là một cặp đôi như vậy đó.

Dung & Trí

Dung & Trí

“9 Năm trước anh và em ngồi dưới tán phượng mà chẳng để ý đến ai dù mình học chung khoá và hai lớp rất gần nhau. 9 năm sau, anh và em đứng dưới tán cây lộc vừng này, trao nhau những nói trọn đời. Cám ơn anh đã đến bên em”

Dung & Chung

Dung & Chung

Đám cưới của anh chị được diễn ra chỉ sau 24h nghe thông tin: “Hà Nội toang vì BN17 của mùa dịch”. Dù mang nhiều lo lắng nhưng đám cưới của anh chị – những người con Hà Nội – vẫn diễn ra đủ đầy ấm áp và mang nhiều kỉ niệm với gia đình, bạn bè và của cả team mình nữa

Liên hệ với tụi mình:

    Nhu cầu của bạn:

    Nếu không có nhu cầu về đám cưới, chắc bạn đã không vào web này của Nhà mình. Để lại liên hệ để nhận thông tin từ Nhà mình nhé: