Cưới xong gần 2 tháng rồi hôm nay em mới mở máy viết đôi lời cảm ơn LynhThuy team 😃
Biết đến LynhThuy từ những năm tháng còn là sinh viên và đã tự nhủ sau này đám cưới mình nhất định sẽ book LynhThuy làm planner. Và thật may vì đã có Bảo Te và Chang đồng hành cùng với em suốt một chặng đường chuẩn bị đến hôm lễ.
So với những gì em mong đợi cảm ơn Te và Chang đã cho em một chiếc tiệc thật vừa vặn và trọn vẹn. Đến hôm nay sau 2 tháng cưới nhìn lại vẫn cảm thấy mọi thứ thật xứng đáng và đẹp :d
Đồng thời vợ chồng cũng cảm ơn 2 chị đã mang đến cho tụi em những bên đối tác với các sản phẩm không có gì phải chê. Cảm ơn các đơn vị: 1991 Photo, Keydeu, Make up John Bùi, Studio D'or, 1993 Wedding Decor...
Chúc cho LynhThuy Team cũng như Bảo Te và Chang ngày một phát triển và thăng hoa hơn nữa. Love 🥰 (Trâm & Đạo)
Em tìm thấy team Lynh Thuỳ lần đầu trên tiktok khi đang suy nghĩ có nên làm việc với wedding planner không. Rồi em quyết định cũng lẹ nên sau khi xem video và bài post của các anh chị thì em chốt đơn luôn vì "team này thú vị ghê" 🤣 Đến khi bắt tay vào việc thì mới biết team không chỉ thú vị mà còn tận tình và chuyên nghiệp. Team Lynh Thuỳ còn có các đối tác rất dễ thương và luôn hỗ trợ cdcr mọi lúc.
Em xin cảm ơn cả team mình, đặc biệt là chị Trang và chị Ly đã đồng hành và tư vấn cho em trong suốt 1 năm từ khi ở xa đến khi ở gần, chịu khó hỗ trợ em và gia đình mỗi khi vài tháng lại có chuyện phải thay đổi. Cảm ơn 2 chị đã chăm sóc vợ chồng em vô cùng chu đáo, vô cùng nâng niu trong ngày chụp prewedding và ngày cưới 😊 Đám cưới xong, em ngẩn ngơ vì mọi thứ qua nhanh và cũng ngẩn ngơ vì hết được bàn bạc với các chị!
Có wedding planner cho đám cưới là một quyết định đúng đắn cho những cô dâu ở xa, không có nhiều thời gian và mù tịt về các dịch vụ đám cưới như em. Thật may mắn vì em tìm được "bạn thời vụ" hợp ý và vô cùng duyên dáng. Chúc cả team mình thật nhiều dui dẻ và ngày càng thành công hơn 😊! (Giang & Nghĩa)
It has been an amazing journey working with the Lynh Thuy team, especially Ms. Lily and Ms.Chang, from the very first conversation when we didn't fully imagine how our wedding would look like. They were not only our planners but also our great friends throughout the preparation and always put 120% of their effort to make sure everything is perfect. We were able to enjoy our special days with our friends and family to the fullest without worrying about a billion things that could occur. Can't highly recommend the team enough to have a stress-free wedding preparation and a fun, memorable wedding day.
Wish the team all the best and are always thriving to support many more weddings in the future! (Hiếu & Thảo)
BOOK ĐI CHỜ CHI ?!

Làm sao để tổ chức 'đám cưới thập kỉ' ý nghĩa phát khóc? - Book Lynh Thùy
Làm sao để có First look mà chú rể cảm động phát khóc? - Book Lynh Thùy
Làm sao để cầu hôn bất ngờ mà bà dâu phát khóc? - Book Lynh Thùy
Làm sao để dâu rể trải qua thời gian giông bão KHÔNG phát khóc? - Book Lynh Thùy
Làm sao để khi chú rể xuất hiện cùng dàn phụ dâu phụ rể thôi quan khách đã cảm động phát khóc? - Book Lynh Thùy
Làm sao khi cô dâu tiến vào lễ đường thì tất cả mọi người đều tập trung chú ý và khóc huhuhu? - Book Lynh Thùy
(Thy & Minh)
I had the pleasure of accompanying with LynhThuy wedding planner team for my special day, and I couldn't be happier. From the very beginning, chi Lily and Bongne showed their exceptional creativity and conscientious, making my wedding truly unique and unforgettable.

I was so impressed by the brilliant concept of the wedding ceremony that captured the essence of our high school sweetheart love story. They transformed the venue into a nostalgic setting by incorporating elements like blackboard white chalk decorations, vintage bicycles, timetable with pre-wedding pictures and even a love homework bulletin. It was like stepping back in time to the days when our love first blossomed, and it brought back a flood of beautiful memories.

What set LynhThuy wedding planner team apart was their unwavering support and dedication. They were with me every step of the way, from the initial planning stages to the day of the wedding. They ensured that everything was executed flawlessly, allowing me to relax and enjoy the experience without any worries.

Not only did the team take care of me, but they also extended their hospitality to my family. Everyone felt completely at ease, knowing that the wedding was in capable hands. This thoughtful gesture truly made a difference and allowed everyone to fully immerse themselves in the joy of the occasion.

Now, almost a year later, my wedding remains one of the most vivid and cherished memories of my life. The creativity, professionalism, and genuine care displayed by LynhThuy wedding planner team continue to touch my heart. I wholeheartedly recommend their services to anyone who wants to create a truly unforgettable once-in-a-lifetime wedding experience.

(Hiền & Hòa)
"Đi cả chục đám cưới mà không cái nào hay như cái của các cháu" là lời khen mà tụi e nhận được sau buổi đám cưới. Từng tiếc mục được các chị chuẩn bị kĩ càng, tận tâm, tận tình lại khiến cho buổi lễ quan trọng nhất trong đời 2 đứa được hoàn thiện nhất có thể.
Các chị còn rất nhiệt tình tư vấn, đi theo chăm sóc cô dâu như chăm trứng trong những dịp chụp prewed, chọn váy... kể cả đi ăn hàng cùng 2 vợ chồng và ăn cẩu lương của tụi e mọi lúc mọi nơi 🤣 (Vy & Vọng)