CÓ NHAU LÀ BÌNH YÊN

KHƯƠNG & MỸ | 18.06.2022

Bảo Te Wedding Planner

Mùa dịch lấy đi của mình nhiều thứ, nhưng cũng đem lại niềm vui,

như việc mình gặp và yêu nhau.

khi mùa dịch bắt đầu

Khương và Mỹ gặp và yêu nhau khi mùa dịch bắt đầu. Biết nhau nhiều năm nhưng đến khi cùng nhau trong một vài hoạt động đặc biệt, Khương bỗng nhận ra mình thích cô gái này quá, phải cua cổ thui! 

Mỹ là cô dâu bận rộn bậc nhứt mà mình từng gặp. Khương liên hệ với mình vì Mỹ nhiều việc lắm, đi làm từ 7h sáng đến 7h tối, nhiều hôm tăng ca tới 9 10h khuya, làm luôn cả thứ 7 chủ nhật. Khương không muốn rằng đám cưới Mỹ phải lo lắng và bận tâm nhiều, chỉ cần xinh đẹp và làm công chúa là được. Mỹ xuất hiện rất ít trong những cuộc trò chuyện nhóm nhưng rất rõ ràng mình thích gì và muốn gì. Mỹ giản dị, ít nói và rất chuyên tâm, dù là công việc hay đi chơi, mỗi cô gái như vậy đều xứng đáng có một người nhìn mình như cách Khương nhìn Mỹ và thương mình như cách Khương thương Mỹ, hen!

Chú rể như Khương Team mình hay gọi là chú rể điểm 10, Khương chở Mỹ đi hầu hết mọi cuộc hẹn dù nhà cả hai xa tít. Mỗi chiếc váy thay ra, Khương cẩn thận chụp hình lại và đều đưa ra nhận xét cụ thể. Khương nhắn tin riêng cho mình nói là mong mình hỗ trợ Mỹ nha, để hôm đó Mỹ xinh nhất, lộng lẫy nhất và không âu lo chi cả. Nên dù câu chuyện tình yêu chẳng li kì hấp dẫn, cũng chẳng có nhiều chuyến đi và hình ảnh check in, mình biết rằng Khương và Mỹ bên nhau, yêu nhau rất bình yên và hạnh phúc dù chỉ trong mỗi câu chuyện của riêng khi hai ngừoi.

ngày cưới

Ngày cưới Khương và Mỹ gia đình hai bên đông người nhưng chưa từng có kinh nghiệm làm đám cưới, cả hai chia sẻ với mình rằng: “Hông cần cầu kì gì đâu chị, ai cũng thoải mái dzui dẻ không phải chạy qua chạy lại rối ren là quá đủ òi”. Hôm đó Mỹ rất xinh còn Khương rất bảnh, cả nhà dậy sớm và ăn sáng cùng nhau, thay đồ rồi chụp hình rộn ràng cả con hẻm. Trời nắng cao và rất nhiều tiếng cười, Khương và Mỹ yêu nhau bình yên và cưới nhau trong một ngày vui bình dị.

Team mình làm đủ nhiều những đám cứoi để có thể ngồi kể hoài về những câu chuyện tình yêu lứa đôi, chẳng cặp đôi nào giống cặp đôi nào vì vậy không một đám cưới nào trùng lắp dù về chương trình hay trang trí, lịch trình. Không ít những cặp đôi có câu chuyện tình sống động hấp dẫn hay lâu năm, cũng không ít cặp đôi bên nhau như vốn dĩ đã có nhau trong đời. Dù mình yêu nhau theo bất cứ cách nào đi nữa, mong rằng mình sẽ vẫn yêu nhau, thương nhau và nhìn nhau như cách mình đang nhìn nhau ngày mình có nhau, Khương và Mỹ hen.

Venue Tư Gia và Gala Center | Trang trí gia tiên và mâm quả Trucxinh.Fancy | Xe hoa Anh Bình | Quay phim Arrilita Film & Foto | Chụp hình 1991 Photo. | Make up John Bui | Áo dài cô dâu chú rể Long Phụng | Áo dài bà sui Long Phụng |

Váy cưới & suit Ohara Home

Xem các tiệc khác tại đây