Tú và Vy quen biết nhau đã lâu nhưng chỉ xem nhau như những người bạn bình thường. Nhưng sau những sóng gió trong chuyện tình của mỗi người, cả hai quyết định mở lòng sẻ chia nỗi niềm cùng nhau. Họ nhận ra đây mới đích thực là một nửa của mình: cùng cảnh ngộ, sự thấu hiểu và suy nghĩ về tương lai của cả hai dường như là một.

“Lòng anh hạnh phúc khi anh có em bên cạnh
Dường như cuộc sống..đã đổi thay
Thêm nhiều những tiếng cười..và nhiều những ước mơ
Một người cho anh biết yêu là gì…

Trên đường anh tìm kiếm
Đã biết bao là đau buồn
Và rồi gặp được em
Làm lòng anh ấm lại
Biết nghĩ suy thiệt hơn, biết sống cho ngày mai
Từng ngày anh lại thấy yêu và nhớ em nhiều hơn.
……………..”
Đây là những lời trong bài hát Chú rể mà đêm hôm 27.11.2016, chú rể Bảo Tú đã hát dành tặng cho cô dâu Thúy Vy. Anh chia sẻ rằng lời bài hát này rất giống với câu chuyện của cả hai nên ngày trọng đại của cuộc đời, anh muốn hát tặng cho vợ mình như một món quà đặc biệt khó quên.

Tú và Vy quen biết nhau đã lâu nhưng chỉ xem nhau như những người bạn bình thường. Vy còn bật mí rằng hồi xưa em còn hổng ưa anh này  Nhưng sau những sóng gió trong chuyện tình của mỗi người, cả hai quyết định mở lòng sẻ chia nỗi niềm cùng nhau. Họ nhận ra đây mới đích thực là một nửa của mình: cùng cảnh ngộ, sự thấu hiểu và suy nghĩ về tương lai của cả hai dường như là một. Cuối cùng họ đã cho nhau cơ hội để có thể bên nhau, yêu thương và chăm sóc nhau trọn đời.

Với Vy, em ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng nội tâm em là một cô gái biết yêu thương và chu toàn không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh em.  Với anh Tú, bề ngoài vui tính, hài hước nhưng bên trong anh là một trái tim ấm áp. Mỗi lần gặp chú rể là mình luôn cảm nhận  được ở anh  có một tình yêu rất lớn, cách anh nhìn vợ mình, cách anh luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ và cách anh nói về vợ luôn đầy yêu thương. Mình còn nhớ hoài câu anh hay nói với tụi mình: “Vợ anh muốn sao anh chiều hết, vợ anh vui là được”. Rồi cười tít cả mắt, tụi mình nghe mà cũng vui lây.

Hai người gặp tụi mình cũng khá trễ nhưng mọi thứ được chuẩn bị xong rốp rẻng, nhanh chóng. Vy mặc dù vừa phải lo cho việc học nhưng em cũng chu toàn từng thứ cho ngày vui của mình. Em muốn mọi thứ phải đẹp, phải chỉnh chu. Sau hai lần gặp mặt em đã quyết định tin mình để chung tay cùng em chuẩn bị mọi thứ. Hai chị em nhiều bữa thức khuya để tâm sự, trong những câu chuyện của em luôn nhắc tới chồng mình, có đôi lần em quá stress nhưng vẫn giữ cho riêng mình chẳng nói ra sợ ảnh hưởng tới anh vì em biết anh đã phải lo toan rất nhiều. Cảm ơn em vì đã để chị là người sẻ chia và đồng hành cùng em trong ngày đặc biệt này.

Chúc mừng hai người đã tìm thấy nhau sau nhiều sóng gió, mãi là bến đỗ vững chắc và dài lâu , em nhen!

Bốn câu thơ trên tấm thiệp cưới của Tú và Vy được mọi người thích lắm luôn á ^^

Ngọc Thanh Wedding Planner
Địa điểm: Adora Luxury
Trang trí: Honeybees
Phim cưới: T-Production
Hình ảnh: Key Đểu – Minh Quý Photographer

Xem các tiệc khác tại đây