DREAMING

NGỌC & KHẢI | 15.07.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Cuộc trò chuyện lần đầu tiên của mình với Ngọc và Khải diễn ra trong một hoàn cảnh rất đặc biệt. Ngọc thì ở Mỹ, còn Khải thì ở Đức. Ba người ở ba đầu dây khác nhau, cùng bàn về đám cưới trong mơ, mà tụi mình thường hay gọi đùa với cái tên – project “xuyên lục địa”.

Điều mình ấn tượng nhiều nhất, là Ngọc có một giọng nói rất nhẹ nhàng. Ngọc muốn đám cưới của mình cũng mang màu sắc xinh xắn, nhẹ nhàng y như giọng nói của cô vậy. Ấy vậy mà mình đã bất ngờ khi lần đầu gặp Ngọc, tụi mình cùng đi chọn váy cưới khi Ngọc và Khải đã về nước. Ngọc mang dáng người của một cô gái cao ráo, hiện đại và năng động. Nhưng vẫn rất dịu hiền!
Còn về Khải, một anh chàng điển trai, đô con nhưng không cao. Nếu phải tìm một từ để miêu tả về cặp đôi này của mình, thì đó chính là “đôi đũa lệch”. Nhưng xuyên suốt hành trình đi cùng nhau, mình có thể cảm nhận được lý do mà Ngọc chọn Khải làm bến đổ cho mình.

Dù bất cứ ở đâu, khi nào, làm gì, Khải luôn dành cho Ngọc sự quan tâm, chăm sóc và dỗ dành. Cái cách triều mến mà Ngọc và Khải nhìn nhau như biết nói – nói lên tất cả tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Trái ngược lại với không gian trang trí nhẹ nhàng, Ngọc và Khải muốn có một chương trình chương trình đậm chất riêng và rộn ràng. Ngọc thích nhảy! Cùng với sự giúp sức của những người bạn thân, Ngọc và Khải đã chuẩn bị một tiết mục bất ngờ cho khách mời. Khác với Ngọc, Khải chưa từng nhảy, ngoài hình cùng thể trạng sức khỏe không được tốt, đã cản trở Khải rất nhiều trong quá trình tập luyện. Nhưng với sự động viên của mình và Ngọc, Khải đã cố gắng hết sức để hoàn thành cho được phần nhảy của mình. Phần vì Khải muốn Ngọc được vui, phần vì Khải cũng muốn tận hương trọn vẹn ngày vui của mình.

Ngày cưới, Ngọc diện lên mình một bộ váy vô cùng xinh xắn. Bộ váy như có ngàn bông hoa ẩn, tôn lên nét đẹp dịu dàng của Ngọc. Sánh bước bên Khải trong bộ cánh bảnh trai và lịch lãm. Cả hai cùng bước vào lễ đường với sự chúc phúc của những người thân, bạn bè. Cùng trao cho nhau những những lời tâm tình, hẹn ước.

Vậy là đám cưới trong mơ của Ngọc và Khải đã trở thành hiện thực. Sau một chặng đường dài, cả hai đã cùng nắm ta nhau về chung một nhà. Và mình tin chắc rằng, cả hai vẫn còn nắm tay nhau, nhìn nhau và cùng nhau hướng về những giấc mơ đẹp khác nữa trong tương lai! 

Địa điểm tiệc tối Rex Hotel | Trang điểm cô dâu Ty Lee | Hình phóng sự HayDay Media | Phim phóng sự HayDay Media | Váy cưới làm lễ Thuy Bridal | Trang trí tiệc cưới Peony Wedding | MC Bùi Tuấn Anh | Biên đạo Nguyễn Minh Nhựt | Bảng đổ cát Yada

Xem các tiệc khác tại đây