1 VÀI CHUYẾN BAY, CẢ ĐỜI NẮM TAY

ANH TÚ & MINH CHÍ | 05.11.2022

Lily Wedding Planner

Hỏi Tú vì sao đồng ý làm bạn gái anh Chí, Tú nói em cũng chẳng biết, chắc ảnh kiên trì, chắc ảnh cứ bay qua bay lại Việt Nam – Sing, dù trước đó kể chuyện tình yêu cô gái ấy nói em không thích yêu xa, biết nhau cũng ngay khúc em đi quyết định du học và hằng hà sa số những lý do khác… nhưng tình yêu mà, ai nói trước được.

 

 

Từ những ngày đầu Tú đã chia sẻ, em với mẹ thân nhau lắm, vừa là mẹ con, vừa như hai người bạn đi đâu cũng có nhau: mua sắm, làm nails, du lịch…Tới tận ngày đưa Tú đi thử váy, mình mới được chính thức gặp cô. Cô có phong thái sang nhưng cũng rất hiện đại, không tiếc tiền đầu tư cho cô con gái cưng chiếc váy phù hợp, chỉ ra từng chỗ được và chưa được để chiếc váy thực sự tôn vinh nét đẹp của Tú. Có một người mẹ yêu thương và hợp gout như thế thì đúng là nhất Tú rồi.

Cô dễ chịu nhưng không qua loa, đại khái đâu. Chẳng vậy mà anh Chí cũng phải tốn nhiều tâm tư nhưng phần lớn vẫn là sự chân thành, yêu thương Tú để cả gia đình đồng ý cho cả hai bên nhau. Tú mê Đà Lạt lắm, nếu anh Chí không qua Sing thăm Tú thì cả hai cũng hẹn nhau ở Đà Lạt. Một lần trong nhiều chuyến đi như thế, khi cả hai chưa chính thức ra mắt gia đình thì đã bị phát hiện và lập tức được triệu hồi cả hai người về. Lần ra mắt bất đắc dĩ nhưng cuối cùng vẫn suôn sẻ nên mới có lần Tú được anh Chí cầu hôn ở Đà Lạt và bộ hình Pre nhiều cảm xúc cũng được thực hiện ở nơi nhiều kỷ niệm ấy.

Bộ hình Pre vui vẻ với nhiều Poster Film được thiết kế bởi Lee&Bear Wedding Photo <3

 

 

Công việc của anh Chí làm về mảng phim ảnh mà sở thích chung của cả hai cũng là coi phim cùng nhau. Planner là mình cũng muốn lồng ghép những nét riêng đó vào đám cưới của cả hai. Nếu chiếc tiệc với nhiều khách mời người lớn, đối tác, đồng nghiệp khó để hiện thực hóa concept này thì tái hiện nó qua những tấm hình poster phim đặc sắc, Tú và anh Chí thấy sao!? Quậy đục nước luôn nha.

Nhưng mà đó cũng là sau khi anh Chí & Tú lần đầu tiên thấy nhau trong bộ lễ phục trang trọng rạng ngời, trao cho nhau những lời yêu thương, cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Anh Chí sẵn sàng làm bờ vai vững chắc cho Tú nương tựa rồi và Tú – cô gái tinh nghịch cũng sẵn sàng với những vai trò mới trong tương lai rồi đây. Cảm ơn Đà Lạt đã cho ngày hôm ấy nhiều cảm xúc đong đầy sau cả tuần mưa dầm buồn hiu.

Tú ơi, hãy luôn sống hạnh phúc và cười nhiều nha! Vì luôn có ba mẹ phia sau “chống lưng” rồi. Bây giờ còn có cả chồng nữa, ai mà làm lại ;). Còn anh Chí sẽ luôn là người đàn ông bày tỏ được mà cũng làm được để Tú an tâm đi bên anh “cả lúc thành công lần khi thành đạt” nha. Chúc đôi vợ chồng son mỗi ngày ở bên nhau đều sẽ hạnh phúc như từng giây phút của ngày 05.11.2022. Thương mến.!

Credit:

Assistant Planner ATtu | Nhà hàng White Palace | Trang trí gia tiên & mâm quả Trucxinh.fancy | Thiệp cưới La’co Wedding Paper | Make up CD Bo Phạm | Áo dài CD và hai mẹ Song Toàn | Váy cưới CD Brides by Olivia | Suits CR Kim Bespoke & Tie Men | Áo dài bưng quả nữ Ann Design House | Áo dài bưng quả nam Min Bridal | Pre Wedding Lee&Bear Photography | Quay chụp phóng sự Trung Võ

Xem các tiệc khác tại đây