FIRST LOVE IS...

PHƯƠNG THẢO & MINH HIẾU | 20,27.11.2022

Lily Wedding Planner

Không khó để Planner nghĩ ra một chiếc tên hay concept đám cưới dành riêng cho Hiếu & Thảo ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau bắt tay vào thực hiện đám cưới này. “First love is…” ra đời đơn thuần như chính tên gọi, ý nghĩa của nó.

VÌ SAO LÀ "FIRST LOVE"?

Với Thảo – một người từng nghĩ sẽ sống độc thân suốt đời, vui vẻ tận hưởng những sở thích cá nhân thì ngày Hiếu xuất hiện cũng chẳng có đảo lộn nào xảy ra, chẳng có tiếng sét ái tình nào như trong phim thường thấy nếu không muốn nói là nghe danh hot boy công ty cũng thấy hơi…ngán.

 Còn Hiếu – trải qua một vài mối quan hệ tìm hiểu không đi đến đâu, vốn cũng là một người đàn ông thực tế, nhiều hoài bão đã tìm thấy sự đồng điệu ở Thảo qua nhiều lần tiếp xúc với nhau trong công việc.

Hiếu & Thảo dần hiện diện trong tâm trí nhau, tự nhiên không cố gắng nhưng nhiều nỗ lực, trở thành mối tình đầu của nhau, khiến cuộc sống của cả hai nhiều sắc màu hơn, cùng chọn đối phương là người đồng hành dài lâu trên hành trình phía trước.

Và để Tháng 3 nói vài lời về cặp đôi này thì: “Là mối tình đầu của nhau thật hạnh phúc nhưng nếu là mối tình cuối thì còn hơn cả tuyệt vời. Nhưng với Hiếu và Thảo thì dù là tình đầu hay tình cuối thì hai bạn đều là của nhau.”

HAI CHIẾC TIỆC, HAI MÀU SẮC

Hiếu & Thảo bày tỏ nguyện vọng tổ chức một buổi tiệc dành cho gia đình, họ hàng vào đúng ngày kỷ niệm cả hai quen nhau và chiếc tiệc còn lại sẽ dành cho những người thân thiết nhất, bạn bè, đồng nghiệp của cả hai để có thể bung xõa hết mình.

Nhiều tiệc, nhiều ngày là thế nhưng cũng chẳng có sự sơ sài hay coi nhẹ với chiếc tiệc nào. Một lễ gia tiên truyền thống cùng buổi tiệc trưa vừa đủ những ấm áp, chỉn chu có lẽ thành công phần lớn là nhờ phía sau Hiếu & Thảo luôn có sự ủng hộ hết mình của ba mẹ hai bên.

Chọn được concept rồi nhưng lên hình hài thế nào để ra Hiếu & Thảo nhất thì cũng khiến Planner cân nhắc nhiều.

HIỆN THỰC HOÁ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU

Chọn được concept rồi nhưng lên hình hài thế nào để ra Hiếu & Thảo nhất thì cũng khiến Planner cân nhắc nhiều. Tuy tôn trọng những giá trị truyền thống nhưng tính chất, môi trường công việc khiến Hiếu & Thảo có vibe và cá tính rất hiện đại. Sử dụng chất liệu trong suốt làm chủ đạo kết hợp cùng tone hoa pastel nhiều màu rực rỡ, nổi bật tượng trưng cho hai nhân vật chính chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương vì gặp được nhau mà sống động, nảy nở nhiều sắc màu hơn.

Sau những bay bổng để tìm được kha khá các ý tưởng, chi tiết phù hợp với concept chính rồi lại xem xét tính khả thi, mức độ phù hợp ngân sách thì cả Planner và cô dâu chú rể đã có nhiều những trao đổi, tranh luận để cân nhắc lựa chọn. Là Lily một bên vừa thuyết phục Hiếu & Thảo, một bên năn nỉ team Decor hỗ trợ chiếc bánh kem kết hợp giữa mica trong và các khối đặc có chút lạ mắt. Là Tháng 3 không tìm được chiếc hộp mica chắc chắn nào nên đã đặt làm riêng rồi lặn lội từ Quận 7 qua Bình Tân lấy về, rồi lại không vừa mắt với chiếc ổ khóa nào cả nên tự mua một cái cơ bản nhất về trang trí cho hợp với concept. Tụi mình đã chăm chút và dành nhiều tình cảm cho cặp đôi này như thế đấy.

NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN

Quen nhau 4 năm trước khi về chung một nhà, là mối tình đầu của nhau nhưng vì các lý do chủ quan như công việc, học tập… hay khách quan như dịch giã thì thời gian Hiếu & Thảo ở gần nhau không quá nhiều. Có kha khá những chuyến du lịch xa gần với nhau nhưng buổi chụp Pre-wedding lại là lần đầu tiên cặp đôi này chụp hình chung, lý do cho việc “8 năm rồi em không đổi ava” của Hiếu. Nhiều người khi xem album hình ấy chắc cũng có cảm xúc như Tháng 3, lần đầu cùng nhau đi chụp hình chung với nhau nên bộ hình Pre cùng team Ambient của Hiếu Thảo vừa có chút mới mẻ lại có chút ngại ngùng, hệt như cảm giác khi lần đầu yêu.

Và với Planner cũng là lần đầu tiên được làm một chiếc tiệc nhỏ xinh, ấm cúng nhiều sẻ chia ở The Myst – khách sạn nhỏ nhắn ngay trung tâm Sài Gòn. Cùng đi với nhau xem nhiều không gian, địa điểm nhưng cả Planner và cô dâu chú rể đều âm thầm gật gù chấm nơi đây.

 

Với rất nhiều những kỷ niệm nhỏ vui vui như thế, tụi mình đã đồng hành cùng nhau một quãng đường tưởng nhanh mà ngẫm ra chẳng ngắn. Không gì vui hơn là cuối tiệc Thảo cứ nắm tay Planner cảm ơn vì mọi thứ đã thực sự đúng như những gì Thảo & Hiếu mong muốn. Hay là bức thư chan chứa tình cảm của cặp đôi này vào Noel đã khiến Planner có thêm thật nhiều động lực để làm nghề, để hoàn thiện bản thân hơn, để Wedding Planner không chỉ đơn thuần là công việc mà còn mang đến niềm vui cho các cặp đôi và cho chính bản thân mình nữa.

 

Thương mến & cảm ơn Hiếu & Thảo thật nhiều.!

Assistant Planner Tháng 3 | Địa điểm Gala Center & The Myst Đồng Khởi | Trang trí gia tiên & mâm quả Trucxinh.fancy | Trang trí Gala Center 1993 Decor | Trang trí The Myst Fleuri Art | Make up Thảo Trâm Anh | Váy cưới Thảo Gonna Bridal Chic & Cream.Y | Suit Hiếu Kim Bespoke & Saint Stefano | Áo dài Thảo & mẹ Sammy Bridal | Áo dài Hiếu & mẹ Long Phụng | Áo dài bưng quả nam & nữ Min Bridal | Thiệp cưới Cloud | Bánh cưới SUMO’s Bakery | Thiết kế các ấn phẩm Tháng 3 | MC tiệc The Myst Tuấn Anh | Pre-wedding & hình phóng sự Ambient | Phim phóng sự Sake | BTS Tiến bình thường

Xem các tiệc khác tại đây