Bí kíp Wedding Planner: Đừng ngại sáng tạo và áp dụng những điều mới mẻ từ cuộc sống quanh mình vào công việc. Nhớ là: “Bình mới rượu cũ – Cũ người mới ta.”

DIỆU HIỀN & ĐỨC QUỲ
04.02.2012 | Bình An Village, Vũng Tàu

Ấn tượng ban đầu của mình với cặp CDCR này là: “Xì tin dữ!”.
Lần đầu tiên lên công ty, anh chị mặc quần đùi, áo thun, đi lại tự nhiên như nhà mình, nói chuyện như đã quen nhau từ 8 triệu năm trước.
Hơi choáng một tẹo nhưng bắt được nhịp rồi thì thích cặp này lắm. Chuẩn bị đám cưới cho anh chị cũng giống như chuẩn bị đám cưới cho người thân của mình vậy.

Thừa thắng xông lên, dựa vào tình cảm tốt đẹp của mình với anh chị mà mình dụ khị chị bí mật tổ chức Ngày toàn gậy 11.11.2011 cho anh. Nghe thì có vẻ hơi “hâm hâm” nhưng thú thật là rất vui. Mình nhớ mãi lúc ekip trốn trong phòng chị để sẵn sang bắt các khoảnh khắc đắt giá. Cái khoảnh khắc anh bước vào phòng bất ngờ thích thú rồi cười lớn khi nghe giải thích về cụm từ “Ngày toàn gậy”. Cả ekip vui lắm, sướng rơn vì có hình đẹp .

Sau đó, mình cũng lên kế hoạch cho đám cưới của anh chị từ thử váy cưới, chuẩn bị ý tưởng, kiếm địa điểm tổ chức đám cưới, thiết kế thiệp cưới, hoàn thành album cưới… nhưng cuối cùng mình cũng chỉ kịp hoàn thành thiệp cưới cho anh chị. Công việc sau đó được các bạn ở VNWP tiếp quản.


Bí kíp Wedding Planner: Đừng ngại sáng tạo và áp dụng những điều mới mẻ từ cuộc sống quanh mình vào công việc. Nhớ là: “Bình mới rượu cũ – Cũ người mới ta.”

Chú thích: Ngày toàn gậy được gọi là Ngày dành cho phái mạnh, do một số nam nhân nghĩ ra, được ấn định vào ngày có nhiều số 1: 11.11.2011. Sau đó thì các ngày 11.11 khác cứ thế mà kỷ niệm. Dù không chính thống nhưng đó cũng là một ý nghĩa hay hay để làm trò mèo, nhỉ?


Hình ảnh: VietNam Wedding Planner

Xem các tiệc khác tại đây