HAND IN HAND IN FAIRYLAND

THANH THANH & THÔNG VŨ | 08.06.2023

Lily Wedding Planner

Thanh Thanh ra trường với nhiều dự định bay nhảy du lịch muôn nơi, muôn thì chưa thấy nhưng người bạn đồng hành đã vội thông báo lấy chồng khi cả hai mới đi Sing về. Thanh đổi gió đi làm thử giết thời gian chờ ngày kiếm cạ mới. Trong cơn buồn ngủ nộp đơn đại đấy, Thanh đến công ty và gặp Vũ – người phỏng vấn mình, sau này là chồng, là cạ cứng cùng đi khắp nơi.

Ai mà ngờ.

TÌNH CỜ NỐI TIẾP BẤT NGỜ

Thanh Thanh không biết Wedding Planner là gì nhưng mấy lần mày mò coi review Nikko trên Tiktok đã biết đến team Lynh, “thấy cũng hay hay, lại còn tiện, gặp thử xem sao, thêm cả lý do khách quan” – Thanh đã vui vẻ chia sẻ trong buổi gặp gỡ khởi đầu hành trình chuẩn bị đám cưới gấp gáp chỉ hơn 1 tháng. 

ÉO LE NHƯNG KHÔNG CHO QUAY XE

Thanh thích màu xanh và Vũ rất bận, lịch làm việc vừa linh động nhưng cũng bị động. Chụp Pre ở Sài Gòn là giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề. Vậy mà cứ chuyện này đưa chuyện kia trong buổi cà phê thứ hai, mình mém quên béng mất cô dâu của mình ham chơi ham đi ham zui lắm. Cô ấy mắt sáng rỡ, hào hứng hẳn khi anh Lộc đề xuất một buổi chụp kết hợp cắm trại ở không gian xanh không cách quá xa Sài Gòn. “Trái tim” cô ấy trả lời “đi” nhanh gọn dứt khoát làm gì còn chỗ cho “lý trí” hoạt động, và đó là khởi đầu cho vài cú quay xe về sau.

Mình không muốn bộ hình Pre chỉ đơn thuần là phải có. Sự hào hứng, thích thú cần nhiều trong một bộ hình đáng nhớ và mình thấy rõ nó trong mắt Thanh. Các giải pháp được đưa ra, thêm phần nhiều sự thuyết phục, “Our Beloved Summer” ra đời như thế.

Ngoại truyện của éo le là lần đầu quay xe trong suy nghĩ chứ lần hai là quay xe đúng nghĩa đen vì sáng hôm ấy Vũ test lên 2 vạch đỏ chót, sốt cao li bì không thể đi. Phải cảm ơn Suối Camp thật nhiều vì sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn từ ngày đầu tiên hỏi thông tin, hỗ trợ dời ngày phút chót dù ngày dời trùng luôn vào ngày nghỉ của Camp. Thế mà kiếp nạn của ekip chúng tôi chưa kết thúc khi ngày chính thức đi chụp Pre, Vũ đã quên đăng kiểm xe, thật không biết nên khóc hay nên cười, chỉ biết là sau này nhớ lại mấy cái sự cố kì lạ này cũng thấy vui vui, đáng nhớ.

KHU VƯỜN TRONG TƯỞNG TƯỢNG

Thanh có một chiếc brief cho đám cưới nghe tưởng dễ mà dễ không đúng ý đó là trở thành công chúa và miễn đẹp là được. Tại sao là Hand in hand in Fairyland? Khi những ý tưởng đầu tiên nhen nhóm, mình đã mượn hình ảnh của Alice in Wonderland – cô gái nhỏ vô tình lạc vào xứ thần tiên như Thanh vô tình gặp Vũ rồi cùng nhau tạo nên khu vườn riêng của cả hai, hiện diện một lần lung linh và đẹp đẽ với thật nhiều những người thương yêu đến chơi và chúc phúc trong ngày 08.06

Xuất hiện với hình dáng cô công chúa dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần đặc sắc, rồi lại biến hóa thành cô công chúa nhỏ tinh nghịch, trẻ trung, mình tin là Thanh ngày hôm ấy đã nhận không ít những lời khen ngợi trầm trồ, cổ cười không ngớt mà. Và thật thiếu sót nếu không nói đến chú rể, nếu đã quen với hình ảnh Vũ đơn giản thường ngày thì hôm ấy khách mời cũng phải bất ngờ đôi ba phần. Đẹp trai xinh gái đứng bên nhau như thế thì phải là tâm điểm của khu vườn rồi.

Chương trình tiệc hôm ấy vui và thành công có lẽ nhờ phần lớn là sự hào hứng tham gia của các khách mời ở mọi độ tuổi, là nhờ những lời chia sẻ, những bài hát tặng chân thành từ những người thực sự quan trọng với Thanh&Vũ. Cũng như nghi thức quan trọng của cặp đôi mới, từng cùng nhau tô những bức tượng nhỏ biết bao lần thì ngày quan trọng này cùng tạo ra một kỉ niệm đẹp nữa trước sự chứng kiến của các khách mời. Sau này mỗi lần nhìn thấy con Bearbrick khổng lồ ấy sẽ nhớ đến thật nhiều niềm vui.

Dù không thể thực hiện mong muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời do khá nhiều rủi ro với tiết trời tháng 6, dù nhiều ngày trước đó đã mưa hoài mưa mãi và dù ba của Thanh đã nói dự báo mưa hôm nay hơn 80% thì cảm ơn thời tiết đã hết lòng ưu ái cho hai bạn, cảm ơn các anh chị em trong nghề, trong team đã góp sức để hoàn thiện từng chi tiết trong khu vườn của Thanh trở nên lung linh và hoàn hảo nhất. Và cảm ơn Thanh&Vũ là đặt niềm tin vào chị trong mọi quyết định, chặng đường phía trước hai bạn vẫn nắm tay nhau đi từng bước, khám phá thêm nhiều điều đẹp đẽ hơn nha.

Assistant Planner Tháng 3 | Sảnh tiệc Nikko Hotel | Địa điểm chụp Pre Suối Camp | Trang trí gia tiên & mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng Fleuri Art | Áo dài CD & hai mẹ Áo Dài Long Phụng | Áo dài bưng quả Ann Design House | Váy CD Studio D’OR | Suit CR Kim Bespoke | Thiệp cưới Peonies | Trang điểm CD Zuy Nguyễn | Trang điểm CR Lê Nguyễn Công Anh | Trang điểm mẹ CD Nguyễn Nhứt Duy | Trang điểm mẹ CR John Bùi | Pre & hình phóng sự Lee shoot film | Clip phóng sự SOF Media | BTS TiTO Foto | MC Tuấn Anh

Xem các tiệc khác tại đây