Những cuộc hò hẹn của hai bạn với tụi mình thường là những ngày lễ trong năm. Lần đầu gặp nhau là 1.5, lần cọc là 30.4, lần chốt kịch bản cuối cùng là 1.1. Mà đặc biệt là 3 ngày lễ đó nằm ở … 3 năm khác nhau.

Minh và Ngân này đã để lại cho tụi mình ấn tượng rất lớn vì những cuộc hò hẹn của hai bạn với tụi mình thường là những ngày lễ trong năm. Lần đầu gặp nhau là 1.5, lần cọc là 30.4, lần chốt kịch bản cuối cùng là 1.1. Mà đặc biệt là 3 ngày lễ đó nằm ở … 3 năm khác nhau.

Hòm hèm quen biết Ngân và Minh từ 2014, chuẩn bị và nghe Ngân nói về đám cưới cũng đã lâu. Không hoành tráng hay cầu kỳ, đó là một đám cưới bình thường, phổ thông và giản dị, như tính cách của hai bạn vậy đó. Nhưng vì để an tâm rằng mình sẽ được như ý vào ngày trọng đại, hai bạn đã chọn tụi mình từ những ngày đầu tiên.

Mình được dự lễ Nhà thờ ấm cúng và trang trọng của hai bạn. Nơi mà tất cả mọi người trong gia đình dành thời gian để chúc phúc. Nhớ Ngân chia sẻ với mình là : “Tui run quá bà, tui sợ tui nói lộn. Như Cha hỏi “Có chắc không?” thì tui nói Không hay cha hỏi “Có đồng ý không?” cái tui nói Không luôn huhu…” Mình cười quá trời, trấn an là Không thể nào đâu bà ơi… Cầm di động của Ngân trên đường ra Nhà thờ mới thấy khách hàng gọi cho Ngân không kể ngày đêm. Mình bắt máy, bảo là “Ngân đang làm đám cưới của chính Ngân”, khách hàng luống cuống chúc mừng rồi cúp máy. Vậy mới thấy một cô dâu bận rộn như Ngân đã chịu nhiều áp lực như thế nào để có một đám cưới như mong muốn.

Ngày đám cưới Ngân là ngày đẹp, nhiều CDCR đã book nhưng tụi mình đã đủ lịch. Nhìn Ngân nhỏ nhỏ người tất bật trong ngày vui, nhìn Minh chăm sóc cho Ngân, nhìn cả gia đình vui vẻ chào khách, mình hiểu niềm vui của nghề này vẫn còn, còn mãi…

Cảm ơn hai bạn vì đã yêu thương nhau đến giờ phút này, qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống. Tụi mình không phải trò chuyện tri kỷ tâm giao, nhưng thật lòng mình rất thích cách hai người ở bên cạnh nhau. Minh là bạn, là anh, là người thân của Ngân và dường như chẳng cần phải nghĩ ngợi nhiều, hiển nhiên hôm nay phải là ngày đẹp nhất của hai bạn vậy đó.

Thiện Minh & Kim Ngân
16,17.01.2016
Wedding Planner: Attu
Photo: Minh Quý Trần Văn , Khánh Nguyễn
Video: T-Production
Florist: V-Decor
Decor: December Wedding Store
MUA: Sip Nails & Make Up

Xem các tiệc khác tại đây