Tại nơi giảng đường, chị đã gặp anh, rồi anh chị quen nhau, yêu nhau và gắn bó cuộc đời với nhau. Chị hỏi mình: “Chuyện tình anh chị đơn giản như bao cặp đôi khác thôi em à, vậy mình sẽ trang trí như thế nào hả em?”. Suy nghĩ rất nhanh, mình trả lời ngay: “Mình làm theo chủ đề sách nghen chị”

Bản thân mình rất thích sách, nhất là những cuốn sách nhuốm màu thời gian thì mình lại càng thích. Mình mê cảm giác lật từng trang sách nghe tiếng sột soạt vui tai cùng mùi sách cũ tạo nên một cảm giác hoài cổ lạ lùng. Không biết dùng sách làm chủ đề trang trí cho đám cưới thì sẽ như thế nào, có quá cứng nhắc và hơi khô khan chăng? Càng tò mò lại càng háo hức để thực hiện, thế là chủ đề Love Book được mình ấp ủ mãi, chỉ mong sẽ có dịp được thực hiện cho cô dâu chú rể của mình.

Tưởng chừng sẽ rất lâu mới có thể “biến ước mơ thành sự thật”, thế mà không bao lâu mình đã gặp được chị – cô dâu tháng 5. Chị có giọng nói nhẹ nhàng, vẻ ngoài giản dị cùng nụ cười hiền lành. Sau 7 năm đèn sách nơi xứ người, chị đã quyết định trở về quê hương để tiếp tục công việc dạy học. Tại nơi giảng đường, chị đã gặp anh, rồi anh chị quen nhau, yêu nhau và gắn bó cuộc đời với nhau. Chị hỏi mình: “Chuyện tình anh chị đơn giản như bao cặp đôi khác thôi em à, vậy mình sẽ trang trí như thế nào hả em?”. Suy nghĩ rất nhanh, mình trả lời ngay: “Mình làm theo chủ đề sách nghen chị”. Mình giải thích thêm về chủ đề này để chị có thể hiểu rõ hơn. Khi chị đồng ý, trong lòng mình vui không thể tả. Mình đã có cơ hội được thực hiện ý tưởng ấp ủ bấy lâu.

 

Backdrop sách được lên ý tưởng, phác thảo rất suôn sẻ nhưng khi sản xuất và thực hiện thì không đơn giản chút nào. Chúng mình sử dụng toàn bộ là hoa tươi cộng thêm nhiệt độ trong phòng lên đến 38độ – một sức nóng kinh khủng – khiến hoa rất nhanh tàn. Mình vừa lo cho người cũng lo cho hoa nữa. Mỗi lần chăm nước mình đều phải bỏ nhỏ với những bông hoa là: “Đừng tàn nha mấy bạn ơi!”. May mà trời đổ cơn mưa làm cho không khí dịu đi và đỡ oi bức hơn. Thế là cả bọn thở phào nhẹ nhõm giờ yên tâm là hoa sẽ tươi và đẹp suốt buổi chụp hình.

Tụi mình sử dụng hoa hướng dương, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng, thạch thảo với những thùng gỗ, xô, dây thừng nhằm tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ với các cuốn sách bay vui mắt. Ngoài ra hiệu ứng màu sắc tại khu vực chụp hình cũng được tụi mình chăm chút kỹ bằng cách kết hợp sắc hoa vàng tươi cùng sắc vàng nâu của những cuốn sách cũ. Không gian trở nên ấm ấp và gần gũi hơn khi mọi người ghé thăm góc nhỏ này. Anh chị đã rất thích khi nhìn thấy thành quả của ekip chuẩn bị cho anh chị. Chị kéo mình ra một góc nhỏ và nói với mình: “Backdrop dễ thương quá em ơi, chị phải Wow khi mới nhìn thấy nó! Cám ơn em nhiều nhé.” Qua hôm sau còn nhận được thêm tin nhắn: “Backdrop ai cũng khen em à và chị bị mọi người kéo vào chụp hình quá chừng, chị thành Mô-đồ luôn rồi!”. Mình thấy nụ cười luôn hiện diện trên đôi môi xinh xắn của chị và điều đó là điều khiến mình hạnh phúc nhất. Hạnh phúc đối với mình giản đơn gần gũi như vậy thôi, niềm vui của CDCR là niềm vui của mình, hạnh phúc của CDCR chính là hạnh phúc của mình.

Thanh Hiên & Ngọc Tú
14.05.2016
The Adora Premium
Kim Yến Wedding Planner
Trang trí: Gấu Khìn Do It
Hoa cưới: V-Decor
Hình ảnh do CDCR và Gấu Khìn cung cấp

 

 

Xem các tiệc khác tại đây