Đây là bài dài nhất mà mình từng viết cho một đám cưới. Nhưng đọc lại thì không thể đầy đủ được câu chuyện gần cả năm trời với 4 ngày đám cưới dài hơi. Cố gắng viết cho bóng bẩy hơn thiệt sự không khó. Nhưng có lẽ để những bức ảnh thay ngàn lời nói. Lời cuối cùng mình chỉ muốn CẢM ƠN.

Cảm ơn mọi người.

Cảm ơn trợ lý của mình – Ngân Phan – vì đã cover những điều mình chưa kịp bận tâm đến, nhắc nhở mình những chuyện từ nhỏ đến to dù mình cũng đã cáu giận nhiều vì sự im lặng của ẻm.

Cảm ơn trợ lý 2 của mình – Bảo Te – vì đã lắng nghe và giải quyết những sự việc dù trong tầm tay hay quá tầm với của em. Cảm ơn em đã tất tả phút chót vì 700 chiếc nơ và váy áo của CDCR.

Cảm ơn Gấu vì đây là lần đầu tiên 2 chị em mình buồn và im lặng nhau nhiều. Nhưng sản phẩm Gấu làm thì không hề nhuốm màu buồn bã, dù chỉ tí xíu. Những chiếc đèn trần treo cao dung 2 dàn giáo, những chậu đèn nặng 4 người khen, những ống tre duyên dáng “xọt” hoa ngẫu hứng, những khung hình làm bằng tre, những chữ cắt phông đẹp hết hồn, những chiếc đèn lồng và những chiếc đèn led – sẽ mãi mãi ghi dấu trong hành trình làm đám cưới của chị. Tin chị, tiến xa hơn chị nghĩ. Và luôn thương chị nhe.

Cảm ơn Chiêu, Thiện, Tâm, Tú (Team Gấu) vì đã đi dàn điện chất lượng, dù ở đâu sập nguồn đèn của mình vẫn sáng tươi. Cảm ơn vì làm double đầu việc mà không than (chỉ đòi ăn đòi uống). Cảm ơn nhiều quá cũng chưa chắc tụi bây đọc, nên để chị đãi trà sữa nhe.

Cảm ơn bé Phương của Gấu (cũng là học trò cũ của chị) đã chăm, ngoan, ham học hỏi và không ngại khó ngại khổ.

Cảm ơn Minh, Minh, Nhân (Team Gấu). Chuyến đi này cho tụi em nhiều bài học hơn tụi em nghĩ đó. Cảm ơn tụi em  vì đã là một phần của ekip tuyệt vời.

Cảm ơn 2 anh tài xế xe tải vì không có hai anh thì em chẳng có gì cả trong ngày hôm đó.

Cảm ơn Minh, Phương và bạn cắm hoa ngày thứ 3. Hoa đẹp còn nhờ tay người cắm. Hoa có hồn thì còn nhờ tình trong người cắm nữa. Cảm ơn vì những tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho ngày vui.

Cảm ơn tỷ Tâm – anh iu – vì trăn trở 8 layout cho Nhi và cô Liên suốt 4 ngày. Nhưng cảm ơn nhiều hơn vì những vỉ kẹo ngậm. Zui zẻ bớt quạu em nhe.

Cảm ơn anh Chương vì lưu giữ cho Nhi những khoảnh khắc xinh đẹp của ngày vui. Em biết bức hình đẹp là do sự cộng hưởng của nhiều thứ. Nhưng em nghĩ cái hồn từ người chụp hình đủ tuổi đời, tuổi nghề cùng những góc nhìn riêng biệt không bon chen thì em hoàn toàn tin anh.

Cảm ơn anh Phương vì sự tinh nghịch ẩn sau vẻ ngoài dữ dội. Cảm ơn anh vì đã lăn xả, gửi hình sớm, chụp tụi em đẹp và không quên nô đùa cho bớt căng.

 

Cảm ơn Duy vì 10 vỉ pin trước đã. Cảm ơn đã “làm nhiều vai trò tính 1 đầu lương” và quan trọng là đã cho tui xả xả xả thiệt nhiều nhe.

Cảm ơn Tiến, Tới, Minh vì đã đi quay với nụ cười tươi, tinh thần sảng khoái, đầu tư đúng mức nhất có thể. Hóng phim lắm TPro ơi!

Cảm ơn Đằng vì đã chạy xuống Sóc Trăng, làm tớ yên tâm, rồi chạy về. Dù tớ biết cậu trăm công ngàn việc mà không bao giờ hỏi tiền, không bao giờ đòi tiền.

Cảm ơn anh Phương (another Phương) làm âm thanh dưới Sóc Trăng vì đã giúp em lắp bục, phủ thảm, mở to âm thanh, hỗ trợ em mọi sự.

Cảm ơn anh Tâm rạp đã cho em nhiều kinh nghiệm. Nhất là việc đối phó với khó khăn, mình rất cần bình tĩnh.

Cảm ơn Cream.Y vì đã may chiếc váy 2 kiểu cho cô dâu xinh đẹp Đoan Nhi. Yada còn làm cho chiếc váy xinh đẹp bội phần.

Cảm ơn J’aime le Blanc và thật tiếc vì JLB không có dịp làm váy cho cô dâu nào nữa. Vì thực sự hình ảnh của cô dâu Đoan Nhi trong chiếc váy JLB rất tuyệt.

Cảm ơn Kian đã làm mọi việc nên làm, nói mọi việc cần nói. Và đã gánh show 1.1 cho chị để chị tha hồ thăng hoa.

Cảm ơn TiTO vì…. À mà dẫn đi ăn cơm tấm rồi. Cảm ơn vì luôn lặng lẽ, luôn ở đó, luôn trách nhiệm, tập trung và cầu tiến nhen em chai.

Cảm ơn Lynh Thùy vì lúc nào cũng nói “Má sợ gì, làm đi.” Để má được làm show lớn, show đã, show ra trò ra trống. Cảm ơn vì đã làm những công việc nhỏ nhất dù cũng bận bù đầu với show lớn của bản thân.

Cảm ơn Miki đã ghép hình giúp quại, giúp quại bơi ra khỏi mấy ngàn tấm hình.

Cảm ơn Lily, Bongne, Nix vì đã ở nhà lo liệu để Attu yên tâm chinh chiến.

Và đây là lời cảm ơn dành cho gia đình 2 bên.

Con cảm ơn cô Liên, chú Hiệp vì đã tin tưởng Nhi để chọn con. Sau show, cô nói với con lẽ ra nên để con lo hết, con cảm ơn cô. Con lo được cho Nhi và Kiệt được đám cưới này cũng nhờ cô đã hỗ trợ hết sức, luôn đáp ứng mọi điều con mong muốn, gợi ý.

Cảm ơn các ý các chế, các chú các bác, các anh chị em họ hàng của Nhi đã hỗ trợ, vui vẻ, nồng nhiệt với tụi con dù chỉ lần đầu gặp mặt.

Cảm ơn Nhi và Kiệt đã cùng chị thực hiện “project cá nhân lớn đầu tiên của cuộc đời”. Vẫn nhớ cuộc hẹn Tenren ngày cuối cùng Tenren còn ở Sài Gòn. Vẫn nhớ tụi mình đã nói chuyện sáng tối đủ cả. Vẫn nhớ những trục trặc viber. Vẫn nhớ những “miss understand” có thật.

Để biết là muốn được vui, chúng ta đều phải có hành trình đủ nhiều.

Thương mến và chúc sức khỏe mọi người.

Ps. Cảm ơn Mẹ, chị 2, anh 2, chị 3, anh 3, các cháu và Ba vì luôn là chỗ dựa tinh thần đầy đủ, trọn vẹn và vuông tròn nhất trong đời con.

Trang.

Đoan Nhi & Anh Kiệt
Nhóm họ – tư gia nhà gái tại Sóc Trăng – 28.12.2019
Tiệc Vu quy – tư gia nhà gái tại  Sóc Trăng – 29.12.2019
Lễ Rước dâu – tư gia nhà gái tại Sóc Trăng & tư gia nhà trai tại Long Khánh – 30.12.2019
Tiệc thành hôn – nhà hàng Mỹ Lý tại Long Khánh – 31.12.2019
Trang trí nhà: cô Gấu của G.A.U Wedding & Event
Hoa trang trí nhà: cậu Minh
Trang điểm cô dâu: chế Tâm Bùi
Trang điểm mẹ cô dâu: chế Tâm Bùi
Dẫn chương trình: cậu Thụy Đằng
Chụp ảnh phóng sự: nhóm hia Bùi Đình Chương
Chụp ảnh truyền thống: anh Duy nhóm Key Deu
Chụp ảnh hậu trường: anh Nguyên TiTO
Quay phim: chú Tiến chú Tới chú Minh đến từ T-Pro Wedding
Phụ trách chính: Attu Phương Trang
Phụ trách phụ 1: Ngân Phan
Phụ trách phụ 2: Bảo Trâm
Áo cưới ngày 28: Poxi
Áo cưới ngày 29: Cream.Y
Áo cưới ngày 30: J’aime le Blanc
Hiệu ứng áo cưới lấp lánh: Yada Mama

Xem các tiệc khác tại đây