NGỌC NGÀ CHÂU BÁU, NGỌC PHỈ THÚY

NGỌC & HIẾU | 20.04.2023

Kian Wedding Planner

Với anh Hiếu thì chị Ngọc là ngọc ngà châu báu, vàng bạc, đá quý, ngọc phỉ thúy. Mình chưa từng thấy CR nào đi thử váy cưới với CD mà đã khóc tu tu, nhìn thương nhìn hạnh phúc lắm.

Lần đầu tiên gặp anh Hiếu, anh kể về chị Ngọc với ánh mắt lấp lánh, nụ cười ngờ nghệch (trong hạnh phúc). Kể về người bạn lâu năm cũng là người bồ và người vợ tương lai: một cô gái cá tính, hoạt ngôn và cũng rất tình cảm. Chị là người ngỏ lời với anh trước: em không muốn để người phụ nữ nào khác làm khổ anh, mình quen nhau nha! Chị cũng là người: cùng em qua Mỹ không, mình cưới nha!

Trước ngày chị về nước, tụi mình chủ yếu chỉ làm việc online qua màn hình điện thoại. Nói chuyện và làm việc cùng nhau không nhiều, nên mình có cảm giác mọi người đều hơi xa cách, ít gần gũi hay tâm sự cùng nhau. Vậy mà đến ngày chị về, việc đầu tiên là anh chị lập tức hẹn tụi mình cùng nhau đi thử váy cưới. Đó là lần đầu tiên mình thấy được Hiếu yanglake đã khóc tu tu khi chị Ngọc thử chiếc đầm cô dâu bước ra, chị đẹp quá và bừng sáng cả góc nhà. Còn anh khóc nhiều nhưng cũng không lặng lẽ lắm nên chị phải dỗ dành ngược lại “khóc gì vậy ông ơi”. Cảm giác của anh Hiếu khi đó chắc là tự hào và hãnh diện muốn khoe chị với cả thế giới mất :)) Còn planner thì ăn cơm tró riết quen.

Chị về trước ngày cưới 1 tháng thì tụi mình chính thức gặp nhau để làm việc nhiều hơn. Vài tháng sau gặp lại, chú rể của tụi mình có một màn giảm cân ngoạn mục mà từ planner đến mấy anh bên tiệm suit phải há hốc mồm. Anh giảm phải đến gần 20kg đến tụi mình cũng nhìn không ra, tự nhiên thấy tình yêu nó nhiệm màu ghê ha.

Ngày ngồi bàn về chương trình cho buổi tiệc, tụi mình bắt đầu thấy một nhân cách rất khác của CDCR mà bọn mình từng biết. Phải nói rằng chị muốn là được, anh Hiếu chiều chuộng chị hết cỡ, còn tụi mình thì vô cùng phấn khích vì câu nói của chị Ngọc: “đám cưới của mình mà, mình muốn làm gì cũng được” . Sau đó thì kịch bản chương trình quậy banh được anh chị và tụi mình duyệt rốp rẻng chỉ trong một buổi cafe. Dù nhanh nhưng với mình, nó vẫn  đầy đủ cảm xúc khi tụi mình thấy được mọi người ngồi yên lặng, chăm chú lắng nghe khi anh chị đọc Vows và trao nhẫn tại hôm đó. Sau đó thì quậy hết mình với những trò chơi ở những phần sau.

Thiệp cưới lần này không thể không nhắc đến vì nó thật sự đặc sắc từ hình thức lẫn nội dung. Anh chị muốn thiệp cưới như một bức thư tay được viết cẩn thận để gửi đến những người người thương yêu. Muốn mọi người đến, cảm nhận được niềm vui và mong mọi người chúc phúc cho anh chị. Tụi mình đã ngay lập tức lên liền một chiếc ý tưởng vào hôm ấy – một bức thư tay chỉ nhấn nhá phần tên của anh chị là Ngọc & Hiếu, kèm những lời lẽ chân thành, gần gũi mà cũng “lạ lạ” gửi đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Hiếu & Ngọc - trọn kiếp nhớ thương!

Địa điểm tổ chức: Capella 3/2 | Chương trình tiệc cưới: Lynh Thùy Wedding Team | Wedding planner: Kian | Assistant: Nhi Phạm | Decor sân khấu: Trucxinh.fancy | Suit: Kim Bespoke | Váy cưới: Gonna Bridal | Áo dài cưới: Sammy | Thiết kế: Ý Nị | MC: Tuấn Anh

Xem các tiệc khác tại đây