Chọn đám cưới này mang tên Sunshine vì lúc nào CDCR cũng tỏa sáng niềm hạnh phúc như  hoa mặt trời vậy. Nếu đã thế, hãy để loại hoa này dẫn lối trong ngày vui của hai bạn nhen, Vân Anh và Hùng Cường.

Make Up Artist của tụi mình nói là cô dâu Vân Anh có đôi mắt đẹp tuyệt vời. Nhưng điều mình thương cô dâu “mặt trời” của tụi mình nhất là nụ cười, tươi suốt ngày cưới từ sáng đến tối khuya, đúng nghĩa là “sunshine” luôn.


CDCR đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, cũng từ đó mà cả hai mới có duyên gặp gỡ và yêu thương nhau. Tiệc cưới được tổ chức ở Sài Gòn dành cho gia đình cô dâu như một buổi họp mặt ấm cúng nhưng cũng không kém phần tươi trẻ.  Chọn tông chủ đạo là màu vàng như ý muốn của gia đình, tụi mình chọn hoa hướng dương làm điểm nổi bật. Trên bàn ký tên là bộ hình Xuân-Hạ-Thu-Đông mà Cô dâu Chú rể đã chụp ở Hàn Quốc – nơi mà hai người có dịp gặp gỡ và yêu thương nhau.

Ấn tượng nhất với tất cả khách mời chính là những bông hoa hướng dương to, cao gần bằng thân người đặt dọc lối đi lên sân khấu. Gần 10 cụm, mỗi cụm là 2-3 bông hoa kết hợp rực rỡ màu vàng sáng cả lối đi.

Đám cưới gần như đầy đủ cung bậc cảm xúc: Chú rể kể về chuyện tình của cô dâu chú rể, bà ngoại cô dâu hát tặng cặp đôi, cô dâu nhảy một bài nhạc Hàn Quốc tặng cho chú rể và nhiều tiết mục góp vui.


Là bạn thân cũng như là planner của đám cưới này, mình thật lòng mừng cho cặp đôi này lắm. Từ nay, chân trời mới mở, cuộc sống mới thăng hoa. Hãy đừng quên ngày mà cả vườn hướng dương lan tỏa, 21 tháng 10 năm 2015. Nhen!


Vân Anh & Hùng Cường

21.10.2015

Trung tâm hội nghị&tiệc cưới: Bách Việt

Wedding Planner: Lynh Thùy
Photo: Minh Quý + Mạch Tùng
Video: T-PRODUCTION
Florist: V-Decor
Decor: Gấu Khìn do it
MUA: Tam Bui Photography

Xem các tiệc khác tại đây