Qua trao đổi, mình được CDCR tin tưởng giao cho toàn quyền chuẩn bị đám cưới từ A-Z ở Việt Nam. Vì mình chỉ được gặp CDCR đúng một ngày trước đám cưới nên mọi việc phải chuẩn bị chu đáo và bảo đảm đúng ý của CDCR.

THUẦN THỤC & DUY KHANH  
04.12.2011 | Trung tâm Hội nghị tiệc cưới White Palace

Mình gọi đây là đám cưới Trắng-Hồng bởi lẽ CD của mình mê hai màu này.  Thường thì những ai yêu màu hồng sẽ là người đáng yêu và trẻ con (ý là đáng yêu như một đứa trẻ í :”>). Điều này hoàn toàn đúng với Thục.  Thục sống và làm việc ở Úc, gia đình bên này chỉ có mẹ. Khanh cũng ở Úc cùng với gia đình. Do vậy, mình và Thục làm việc với nhau qua yahoo, email ròng rã suốt sáu tháng trời, lắm lúc cũng phải canh me, gửi offline hẹn hò nói chuyện do lệch múi giờ.

Qua trao đổi, mình được CDCR tin tưởng giao cho toàn quyền chuẩn bị đám cưới từ A-Z ở Việt Nam. Vì mình chỉ được gặp CDCR đúng một ngày trước đám cưới nên mọi việc phải chuẩn bị chu đáo và bảo đảm đúng ý của CDCR.   Đám cưới được trang trí bằng nhiều hoa tươi, ruban, nến với hai màu chủ đạo là trắng và hồng; đặc biệt hơn nữa là đội quân xe xích lô “đưa nàng về dinh” của CR. Đường phố hôm ấy tấp nập, xóm làng ra xem đám cưới như xem hội, tiếng máy chụp hình lách tách của những người hiếu kỳ rộn rã như tiếng pháo, khỏi phải nói cũng biết bạn Wedding planner vui như thế nào rồi.  Bí kíp Wedding Planner: Khoảng cách địa lý càng xa thì tinh thần càng phải vững vàng, lòng yêu nghề càng phải nâng cao!

Pix: VietNam Wedding Planner.
Decor: AREM.L Dekoration

Xem các tiệc khác tại đây