Ý tưởng trang trí lễ gia tiên này đến với tụi mình bất chợt như cái duyên được làm đám cưới này vậy: xanh mát ngọt ngào giữa cái nóng rực lửa của Sài Gòn tháng 5.

Tụi mình thường hay gọi Hải này là “Cô dâu gấp gáp” bởi tụi mình chỉ có hơn 1 tháng để lên ý tưởng và thực hiện mọi thứ thôi. Vì khá gấp nên ban đầu tụi mình chỉ cố gắng làm việc thật nhanh, làm sao cho đám cưới chỉnh chu và đầy đủ nhất có thể. Nhưng càng tiếp xúc tụi mình càng quý chị Hải nên mình và chị Thanh rất muốn làm điều gì đó hay ho cho cho cô dâu này.

Chỉ đơn giản là muốn mang một chút không khí tươi xanh cho đám cưới Sài Gòn những ngày nắng nóng, muốn cô dâu có điều gì đó giữ riêng cho mình, đơn giản mà đặc biệt. Bình thường sẽ rất khó để CDCR chịu làm điều gì đó mới lạ trong khi thời gian khá gấp nhưng với cặp CDCR này cũng không biết sao mà tin tưởng tụi mình dữ vại. Chẳng cần phải giải thích gì nhiều, chẳng cần phác thảo gì luôn mà cô dâu chỉ nói: “Em cứ làm sao cho đẹp là được, chị tin em mà”

 

Sự tin tưởng của chị là động lực để tụi mình phải làm thật tốt và một lần nữa, tụi mình được đồng hành cùng chị Gấu Khìn để thực hiến hóa ý tưởng này. Cảm ơn chị Hải, cảm ơn chị Gấu vì đã tin tưởng nhau và cho chúng ta đồng hành cùng nhau. Đám cưới này cũng có nhiều cái đặc biệt lắm đa: là lễ gia tiên sớm nhất lịch sử Nhà Hồng, mới 7h là xong xuôi hết trơn; là lần đầu mà Planner mang đồ nghề đi makeup cho cô dì của chú rể luôn; là đám cưới thông đồng với bạn thân cô dâu từ Mỹ làm màn bất ngờ khiến cô dâu khóc tè le; là đám cưới mà vô nhà hàng hay gặp ai cũng tự xưng là em gái, em họ Cô dâu, coi bộ đám cưới xong lời thêm 2 cô em gái nữa ha, Cô Dâu!

Điều mình thích nhất là cách Hải và Liêm nhìn nhau, chọc nhau cười, cách mà họ sẵn sàng thể hiện tình cảm trước mặt mọi người và ấn tượng nhất là trên sân khấu Liêm ôm Hải và thông báo với mọi người họ đã có em bé, đã sẵn sàng để trở thành gia đình nhỏ của nhau. Chẳng biết sao nhưng tự nhiên cảm thấy giây phút đó rất hạnh phúc. Mong cho cả hai sẽ có một bắt đầu mới với gia đình mới thiệt vui vẻ heng. Nhà Hồng mãi iu!

Hải & Liêm
Wedding Planner: Ngọc Thanh
Assistant Planner: Kim Anh
Decoration: Gấu Khìn Do It, Dung Phương
Florist: Hữu Chọn
Hình ảnh: TiTO NBN

Xem các tiệc khác tại đây