“Chị đã găp nhiều Wedding Planner và đi nhiều công ty Wedding Planner rùi, chị tìm hiểu trên webtretho cũng nhiều, có chỗ của em là ít thông tin nhất á. Mà chị chọn, tại chị thấy style trẻ mà lạ.”

THANH PHÚC & HỮU NGHĨA
14.10.2012 | Khách sạn Majestic
20.10.2012 | Cà Mau

Tui nhớ là tui gặp chị Phúc trong một buổi tối mưa gió ầm ầm, trước ngày đi company trip luôn (tranh thủ ze kiu). Chị ngồi đợi mình với cái laptop màu hồng có Hế lô Kitty (siêu xì-tin).
“Chị đã găp nhiều Wedding Planner và đi nhiều công ty Wedding Planner rùi, chị tìm hiểu trên webtretho cũng nhiều, có chỗ của em là ít thông tin nhất á. Mà chị chọn, tại chị thấy style trẻ mà lạ :”>…Chị cần abcd…rồi hợp đồng ký sao em? Khi nào cọc?”.

Rồi, đã gặp trúng CD đẹp-độc-lạ.

Chưa dừng ở đó, yêu cầu của chị: “Chị thích kiểu đám cưới miệt vườn nha em, nhạ cũng miệt vườn luôn nhưng phải sang và không sến nha!”

Những vật dụng trang trí cho bàn lễ tân của anh chị đều mang màu sắc vui nhộn cách điệu từ những chi tiết trong chuyện tình của anh chị: cơn mưa tình yêu, con chuột máy vi tính, quê hương của anh chị. Cũng dân dã nhưng theo kiểu vui nhộn, đơn giản chứ không phải xì-tai cào cào lá tre, bông lúa thông thường. Đến phần lựa chọn MC. Chọn ai mà có bản lĩnh sân khấu nhưng phải “quê quê, hai lúa” vì ngoài phần lễ, còn phải dẫn được phần game trong tiệc nữa. Một list MC được đưa ra, sau cùng mình quyết định chọn người phù hợp chứ không chọn người giỏi. Minh nhờ một bạn học chung Đại học, khả năng hoạt náo tốt, dạn dĩ, vui tính, mà đặc biệt là “có chất hai lúa”. Cả mình và bạn đều hồi hộp vì lần đầu tiên bạn làm MC cho đám cưới. Rất tin tưởng ở bạn nhưng lo thì vẫn rất lo, mình chuẩn bị hẳn có kế hoạch dự trù, thậm chí là cả tình huống xấu nhất. Bạn MC của mình nhiệt tình, vui vẻ và chịu khó chăm chút cho khâu chuẩn bị lời dẫn. Đó cũng là nét mình thích ở những bạn không chuyên nhưng mê nghề.

Hôm đó, MC mặc bà ba, đeo khăn rằn, mang chân đất, phong cách dẫn đậm chất miền Tây nhưng cũng không kém phần chỉnh chu. Tiết mục mở màn là bài “Làm dâu miệt vườn” do chính em gái cô dâu hát tặng kết hợp với vũ đoàn và sự diễn xuất của CDCR. Hihi, nói bấy nhiêu thôi thì cũng đủ thấy không khí đám cưới này thế nào rồi. Nhìn khách mời ngồi lại đến tận phút cuối cùng, vỗ tay khi MC tuyên bố kết thúc lễ cưới và chúc ngủ ngon rồi mới đứng dậy về thì cả team tui sướng phát điên. Kết quả chung cuộc là AREM.L được xuống Cà Mau làm tiếp đám cưới cho anh chị vào tuần kế tiếp :”


Bí Kíp WP: Thái độ làm việc đôi khi quan trọng hơn cả “trình” của bạn, nhất là đối với nghề làm dâu trăm họ này. Có thể bạn không phải là người giỏi nhất nhưng nhất thiết bạn phải là một người làm việc có tâm nhất.

— Đến giờ đây vẫn là CD thường xuyên chat chit tâm sự và hẹn hò cafe với mình nhất. Thấy anh chị yêu nhau, giận nhau rùi quề nhau dễ thương dễ sợ. Đúng là lấy chồng như chị ai mà chẳng ham chị ơi! ^^ —


Thực hiện trang trí: AREM.L Dekoration

Xem các tiệc khác tại đây