SOUS LE MÊME TOIT

HOÀI THU & MINH HIẾU | 11.12.2022

Bào Te Wedding Planner

Thu nói mình là thay vì để tên cô dâu chú rể lên backdrop thì để câu này i.

Sous le même toit” là “Dưới cùng một mái nhà”.

SOUS LE MÊME TOIT

Thu nói mình là thay vì để tên cô dâu chú rể lên backdrop thì để câu này i.

Sous le même toit” là “Dưới cùng một mái nhà”

Ngôi nhà nơi Thu, Hiếu sẽ cùng bạn bè đánh poker thâu đêm, nơi Thu sẽ cùng Hiếu ngồi xem các trận banh của MU và dẫu thua hay thắng cũng sẽ không chọc quê Hiếu, nơi những kế hoạch du lịch được lên kỹ càng bởi Hiếu mà Thu chỉ cần ngồi im đến ngày lên máy bay thôi. Đó cũng là những lời vow ý nghĩa cả hai trao nhau khi mặt trời lặn một chiều tháng 12.2022.

MỐI DUYÊN CỦA TỤI MÌNH

Thu và Hiếu gặp mình qua nhiều sợi dây đưa lối, cả hai là bạn thân của Lim Tài, còn Lim Tài lại được chị Anna bạn hai Sếp giới thiệu. Tất nhiên cả hai tiệc đều là mình làm rồi. Tiệc của Thu và Hiếu dời ngày nhiều lần vì đủ lí do, từ chiếc tiệc nhỏ 100 khách đổi qua chiếc tiệc to gần 500 khách, chiếc mood vẫn dzui dẻ ấm cúng như ngày đầu, thiệt là làm khó planner đó mà.

NGÀY RẤT VUI VÀ THU RẤT XINH

 

 

Tụi mình quyết định làm một chiếc lễ vow nhỏ xinh chỉ 50 khách lúc 4h chiều, đó cũng là khi Hiếu cùng tất cả khách mời lần đầu tiên được thấy Thu trong chiếc váy cưới. Không uổng công planner cùng cô dâu đi khắp mọi nơi để tìm chiếc váy điểm 10, Thu bước ra với môi đỏ, veil hoa và chiếc váy đuôi cá ren trong sự vỡ òa của tất cả những ai có mặt. Đến khi xem lại hình mình vẫn xúc động ghê gớm nên xin dành sự cảm ơn thật lớn đến anh Thụy đã make up cho Thu và váy xinh, veil xịn của Studio D’or khiến Thu trở thành cô gái Pháp lãng mạn, và cảm ơn anh Huy vì những tấm hình lưu giữ ký ức.

KHÔNG THỂ QUÊN CHÚ RỂ HIẾU

Vì nói quá nhiều về sự xinh đẹp không thể bàn cãi của cô dâu, mình sẽ viết một chút về chú rể Hiếu. Ấn tượng của mình về Hiếu đó là mỗi khi Thu đi thử váy Hiếu đều kiên nhẫn… chờ trong xe vì đâu có được coi, mà tụi mình đi chục tiệm có khi, Hiếu đều chở Thu đi và đợi Thu xong rồi chở Thu về. Bạn cả hai có chia sẻ rằng, chàng trai Kim Ngưu thích ăn ngon và mê ngủ nướng như Hiếu 2 3 năm nay đều dậy từ 5h sáng mỗi ngày để đèo Thu đi làm. Hai tháng trước ngày cưới, Hiếu mỗi ngày chỉ ăn 2 quả trứng để mình trông xứng đôi hơn cùng Thu, và hứa rằng chặng đường sắp tới mỗi ngày sẽ cùng tìm nhiều hơn những lí do để yêu Thu hơn nữa.

 

Hiếu bình thường thật sự rất ít nói, ngày cưới có lẽ là ngày mình nghe Hiếu nói nhiều nhứt, nhưng so với mọi người cũng là … ít thôi, chỉ là mỗi lời nói dành cho Thu đều chứa nhiều tâm tình, yêu thương. Nên Thu hứa rằng “sẽ luôn ngoan, để Hiếu hông chạy đi mất”

ĐÁM CƯỚI LÀ NƠI SẺ CHIA

Nếu xem clip có lẽ ai cũng cảm nhận được hạnh phúc đến trong ngày vui qua những lời tâm tình của bạn bè người thân. Ai nấy đều mừng cho Thu và Hiếu vì đã tìm thấy nhau, vì từ khi bên nhau Thu vui vẻ hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều. Có người chúc hạnh phúc, có người mong mình cũng tìm được tình yêu như thế, cũng có bạn dặn dò chăm sóc nhau thật tốt. Sống giữa rất nhiều tình yêu thương, mong Thu và Hiếu luôn nắm tay nhau thật chặt, chơi poker thật dui và cùng đi muôn nơi nha!

Venue Chloe Gallery | Decor nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Váy cô dâu Studio D’or | Make up cô dâu Vĩnh Thụy | Chụp hình phóng sự Nguyen Quoc Huy Photography | Quay phim phóng sự SOF Team | Chụp hình lấy liền Photobooth | MC Tuấn Anh | Thiệp cưới The Simple

Xem các tiệc khác tại đây