#STAYATWHEREYOURHEARTSMILES

LINHWVINH | 12.05.2022

ATtu Wedding Planner + Kian Wedding Planner

Bạn có tin vào định mệnh? Những lời hứa không? Việc gặp một ai đó và biết đây chính là “đúng người” chỉ trong một khoảnh khắc không? Việc hai người xa lạ có thể trở thành người thân chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng?

Nếu không tin, bài viết này đang chứng minh rằng “chỉ là chưa thôi”.

Nếu tin một chút, bài viết này giúp bạn củng cố niềm tin đó. 

Tình yêu là điều cần nhất trong một đám cưới – mình luôn nghĩ vậy.

Và đám cưới là điều cần nhất trong tình yêu – mình luôn mong như vậy.

CHIẾC HỘP MANG TÊN "VINH BẮP"

Mở chiếc hộp mang tên Vinh Bắp ra sẽ thấy một chàng trai có ngoại hình khôi ngô, chất giọng ấm, có kinh nghiệm tình yêu, lịch thiệp và nhiều hoài bão. Nghe có vẻ quá lý tưởng để làm chồng-người-ta, con-nhà-hàng-xóm, nhân vật hay bị đem ra so sánh. Vinh Bắp có một gia đình vui vẻ, trọn vẹn, học tập và làm việc theo Bác Hồ…  à không, theo sơ đồ của một người thành công. Lao đầu vào công việc và tập trung vào những người yêu trong tiêu chuẩn. Một ngày nọ, Vinh Bắp quên mất mình thật sự cần gì, là ai, làm gì tiếp theo trong cuộc đời.

Tạm nghỉ công việc đang có nhiều cơ hội, Vinh Bắp ở nhà và bắt đầu rà soát những gì mình đang có. Lúc đó Vinh nghĩ mình cần một gia đình, mà là với ai trong nhiều sự lựa chọn nhỉ? Vinh nghĩ mình cần có những người bạn đủ đậm và sâu, vô tư chơi với nhau chứ không chỉ vì những lợi ích xã hội thường thấy. Vinh cũng muốn có thời gian chăm lo cho những người thân ở nhà nhiều hơn vì tự dưng cảm thấy “hình như tiền bạc không là tất cả”. Lúc đó chớm nghĩ của chàng trai Buôn Mê Thuột là về quê, đi làm một công việc ổn định và bắt đầu những suy nghĩ dài hơi. Một người có rất nhiều dự định, suy nghĩ, lo lắng, lưu tâm, tưởng chừng như lí trí đó đột ngột va phải vào một thứ không bao giờ nằm trong kế hoạch.

Vào một ngày tháng 10 năm 2021, chiếc hộp của Vinh có một người gõ khẽ khẽ, rồi bước vào…

CHIẾC HỘP MANG TÊN “LYNH THÙY"

Lynh Thùy là giám đốc một công ty tổ chức đám cưới – nghe oách nhỉ? Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề và lắng nghe vô vàn câu chuyện tình yêu, nhiều người sẽ thắc mắc người đàn ông bên cạnh Lynh Thùy sẽ như thế nào? Bản lĩnh hay ấm áp? Nghiêm túc hay bông đùa? Uy quyền hay dịu dàng? Tự tin hay hoà nhã? Chắc nên “pha trộn tất cả mọi thứ lại” là tốt nhất. Phải rồi, dành cho Lynh Thùy thì phải là tốt nhất. Vì Lynh xứng đáng. Lynh đã làm việc vất vả, gánh vác nhiều trách nhiệm, trải qua nhiều đau buồn. Nếu mà như trong phim thì nhân vật của Lynh được gọi là có “background” tốt, có đủ tính chất thú vị để “phản ứng hoá học tốt” với nhân vật nam thần.

Trong mùa dịch khó khăn, Lynh cũng đồng loạt nói tạm biệt nhiều thứ như dự định phát triển, mặt bằng tâm huyết, nhân viên tâm phúc… Thậm chí Lynh còn không nghĩ về những dự định quá 6 tháng. Chầm chậm làm việc lại, chầm chậm kiếm tiền, chầm chậm gầy dựng công ty. Nên là “trái tim ơi hãy đóng lại, đôi mắt ơi đừng ngó nghiêng, lỗ tai ơi đừng hóng hớt, bắt nhốt hết ong bướm linh tinh, chui vào hộp ngồi thôi”. Tuy nhiên trong những bộ phim cũng hay có nhân vật rất giỏi kế hoạch thì lại hay tự giẫm lên dự tính đó của mình. Càng chi tiết, càng kỹ lưỡng, càng rõ ràng thì càng dễ “bung xoã, quên hết mấy điều vừa nói”. Và Lynh là một trong số đó. 

Vào một ngày tháng 10.2021, chiếc hộp của Lynh bị đập vỡ, nhiều giác quan được mở ra chỉ với một keyword “mấy người làm người yêu tui nha!” – từ chàng phi công hihi.

KHI HAI CHIẾC HỘP GẶP NHAU

Hai chiếc hộp được bọc khá kỹ bởi quyền lực, thành công, chỉn chu, tình cảm… Nhưng mà như các bạn đã biết (hoặc không), những gì đẹp thì ắt đã từng có nhiều vết xước. Và cả hai không phải là tuýp dễ chia sẻ, bày tỏ những thứ mình nghĩ. Hai chiếc hộp đó tự dưng gặp nhau, chịu khó cởi mở với nhau.

Sau vài lần phớt qua do một người bạn giới thiệu đôi bên cho nhau thì Vinh đã chính thức “xụi bại đụi” một đêm ở 523 Bar & Kitchen, nơi mà Linh rất ít khi tới, uống và chơi. Hôm đó tả tơi sau một chầu lẩu, Linh ngồi lơ ngơ đuối đuối, cười… chơi. Nhưng với thế mạnh của một cô gái có nụ cười đẹp trời cho ba mẹ cho, Bingo cho một tình yêu.

Chi tiết của những gì nghĩ về nhau chắc là phải xem chiếc clip cưới sẽ hiểu rất rõ. Điều nhiều người nhận thấy là cả hai không còn đơn thuần là một khối hộp đơn thuần đẹp đẽ hoàn hảo, mà đã chịu va chạm, bước ra ngoài và nhìn nhau, “moi” mọi thứ trình bày và tâm sự cùng nhau. May mắn thay, khái niệm về gia đình của cả hai cũng chạm ngay quan điểm “thích trò chuyện”. Chỉ mới quen nhau mà Vinh đã báo mẹ là “Đây là đúng người rồi, mẹ chuẩn bị nha.” Sẵn tiện cũng báo hết cho anh chị em bạn bè về “cô gái Vinh sẵn sàng công khai”. Linh thì sau những tư tưởng đóng băng, vui chơi, làm việc thì tự dưng mềm nhũn vì mắc bận hạnh phúc. Tay Linh yếu, Vinh không để lái xe. Linh thích ăn, lên xe Vinh chở tới bến. Linh hẹn bạn bè, VInh dọn dẹp sắm sửa mời khách. Điều quan trọng là Vinh sẵn sàn mặc dresscode đến từng tiệc cưới Team Lynh làm và bò ra set up chạy đôn chạy đáo khi Team Lynh cần.

Có lần mình nói với Linh là: “quen bao nhiêu người rồi nhưng chắc chỉ Vinh thực sự tôn trọng và hiểu tình yêu của Linh với nghề này, không khinh thường, không xem nhẹ, không lên giọng bắt làm này làm kia.” Vinh hiểu Linh và Team của Linh tôn trọng tình yêu, đám cưới và hôn nhân. Điều đó làm Vinh trở nên khác biệt và chính xác là người đàn ông trong tưởng tượng của nhiều người.

Về phía Vinh, bạn bè đều thấy rất nhanh, rất nguy hiểm, không ngờ Vinh chịu cập bến, rời xa bàn nhậu và anh em chiến hữu. Cô gái mang tên Lynh Thuỳ là ai nhỉ? Có gì hay có gì giỏi có gì hấp dẫn? Có phải là mỹ nhân chân dài? Có phải là chị đại trong làng doanh nhân? Hay có một cơ duyên gặp gỡ gì định mệnh cuộc đời lắm.? Mà không, tình cảm thì mãi mãi chỉ cần sự chân thành. Chỉ thế thôi để Vinh và Linh thương nhau và chọn nhau, trong sự “chấm hỏi chấm than chấm cảm”. Ngày tháng năm đó quả là một định mệnh – chúng ta thường nghe về hai chữ này mà mấy khi cảm nó được rõ rệt. Chắc Vinh hiểu rõ mồn một ngày hôm đó nhất, lúc Vinh viết #stayatwhereyourheartsmiles lên insta.

Về phía những người thương mến, hầu như ai cũng chúc phúc và mừng vui cho cả hai, dù hẳn cũng còn thắc mắc. Từ lúc gật đầu chịu va vào đời nhau đến khi cưới chỉ vỏn vẹn 6 tháng, gần 200 ngày có đủ để mình muốn được gần nhau có thể cả 20,000 ngày sau đó?

CHIẾC HỘP MANG TÊN "CHÚC PHÚC"

Kim Anh – cô gái kết nối Linh và Vinh lại với nhau đã nghĩ ra biểu tượng chiếc hộp lập phương cho đám cưới này. Vì món quà “cảm ơn bà mai” mà Linh và Vinh tặng Kim Anh cũng là chiếc lắc có biểu tượng khối lập phương. Món quà đầu tiên Vinh tặng Linh cũng là chiếc dây chuyền có các mặt là biểu tượng của cả hai: mặt trời, trái bắp, 523,… Kim Anh cũng nói về sự vuông vức hoàn hảo của cả hai, rồi khi va vào nhau lại phát sinh những sự thay đổi, hoà nhập và sửa chữa, cho trọn vẹn, cho rực rỡ và cho hạnh phúc nữa. Vì thế trái với những đám cưới mềm mại và lung linh mà Linh đã tổ chức. Đám cưới Linh và Vinh là sự kết hợp của những hình khối, đặc biệt là khối lập phương.

Linh và Vinh thực hiện thủ tục “đóng một chiếc hộp lập phương”  trong đám cưới. Đó cũng là lúc ở bên dưới, gần 400 khách mời đang chan hoà nhiều cảm xúc cho cả hai. Cũng có thể hiểu là đóng hết những nỗi buồn cũ, dựng một chiếc hộp mới đầy ắp tình yêu thương, từ ngày 12.5.2022 này đây.

Để có được giây phút đó, Linh và Vinh không có nhiều thời gian để chuẩn bị. Nếu có ai đó nghĩ rằng một wedding planner sẽ kiểm soát hết mọi thứ trong đám cưới thì xin thưa Linh đã làm tròn vai trò một cô dâu ngoan hết chỗ nói. Còn Vinh thì đúng nghĩa một người đàn ông tình cảm, thương vợ và sẵn sàng kết hôn. Hai tâm thế đó đã có một đám cưới không phải hoành tráng hay xúc động nhất, mà là một đám cưới “giống” họ nhất: một cặp đôi có nhiều mối quan hệ, có nhiều bạn bè, thích vui vẻ, thích màu sắc, chu đáo và tình cảm. Tất cả những lời mang ơn chân thành nhất, xin được gửi lại đây, từ LinhWVinh.

CHIẾC HỘP MANG TÊN "CẢM ƠN"

Khi nghe tin Linh đám cưới, make up artist ruột Tâm Bùi đã bao sân từ A-Z với một câu nhẹ nhàng “chỉ lấy lộc, không lấy tiền, lấy tiền mất tình nghĩa 10 năm.” Với sự biến hoá khôn lường cùng với hết tâm hết sức, Linh khoẻ và đẹp trong mọi khuôn hình. Tình nghĩa 10 năm, nói sao cũng không hết. Người anh em của anh Tâm là anh Nhứt Duy cũng đã chăm chút cho các phụ huynh thật kỹ lưỡng khiến ai cũng tấm tắt khen hai “bà sui” hết lời.

Với một Linh thích phá cách và có nhiều nhu cầu cho đám cưới ở cả Saigon và Buôn Mê thì anh Thuỵ, em Nga Gonna và em Lý Khánh Hà đã cho ra đời những sản phẩm vày cưới “không Linh chứ ai.” 3 chiếc váy với 3 cảm giác, nhưng riêng Planner thì có một cảm giác mang tên “hài lòng”. Nói về quá trình thử, sửa và chốt chắc kể 10 trang giấy nên chỉ có thể nói là cảm giác “hoá thân” từ đơn giản thành bánh bèo thành hiện đại đều rất vui cả. 

“Quá trời lâu rùi mới đi ăn một chiếc đấm cứi .
Một chiếc đấm cứi mà không dám tag tên CDCR vì chiếc story chỉ còn là những hạt bụi nhỏ nhoi.
Một sự tươi tắn và xinh đẹp toẹt vời.”
Lý Khánh Hà
“Một đám cưới hết sức đặc biệt của Linh&Vinh.
Chủ nhân của bữa tiệc tâm lý đến mức có luôn một khu vui chơi cho các bé. Cảm ơn vì đã hiểu nổi lòng của các ông bố ba mẹ.
Chúc Anh Chị luôn hạnh phúc trên con đường sắp tới!” – Nga Gonna

Kim Bảo của Kim Bespoke nhẹ nhàng nói “không lẽ em không lo được đồ cho Vinh” và đích thân đến đo, tư vấn. Vinh bảnh bao và khôi ngô đúng kiểu “chú rể” và bộ suit trắng lần đầu tiên Linh nhìn thấy trên sân khấu chính là câu trả lời cho việc “tin Kim Bespoke”.

May áo dài như thế nào? Ở đâu? Tụi mình quyết định ghé cô Tú Sumire. Một cửa hàng bán hàng trăm chiếc áo dài một tháng, cô chủ chuyên tâm sáng tạo mà dành một buổi chiều để tư vấn cho Linh và Vinh về áo dài cô dâu chú rể, áo dài bưng quả, thậm chí đến đôi guốc của bưng quả cũng làm cho đồng màu. Cô Tú đã từng phải từ chối nhiều đơn hàng trước đó vì may áo dài cưới rất cần sự cẩn trọng, lưu tâm. Nhưng “đám cưới chị Linh thì em sẽ làm.”  Quý mến câu nói đó cùng sự tỉ mỉ của cô Tú và bé Linh.

 

 

 

 

Linh ghé Studio D’or thử váy cưới và chọn được một chiếc váy để chụp hình, một chiếc váy làm được nhiều kiểu, mặc sao cũng cháy. Chị Quỳnh Skulls, anh Khánh và em Tý gửi cho bao nhiêu là phụ kiện “như một món quà”. Còn đặt thêu một chiếc lúp có chữ thiệt ý nghĩa vẫn “như một món quà”. Món quà thiệt lớn quá, Linh nhận kèm với nụ cười bá cháy.

 

 

 

Nhân ngày chụp hình profile, Linh có nhờ anh Hí Nguyễn chụp vài tấm hình được gọi là “báo tin” cho mọi người. Anh Hí luôn chúc phúc cho Linh, mong Linh hạnh phúc mà mắc cười ảnh lắm!

 

 

Linh có thiếu Vinh một chầu “đi cắm trại” nên cả hai hẹn nhau đi trước ngày cưới. Thắng 1991 đã từng nói sẽ dành tặng cả hai một bộ hình couple, nên chúng ta cùng lên đường thôi. Ekip nhỏ gọn, hoà vào thiên nhiên đã đánh up Linh một buổi hoàng hôn nhẹ nhàng. Vinh cầu hôn bằng một chiếc nhẫn sóng âm có lời nhắn nhủ thì thầm trong đó. 2 Planner, 1 Make up artist và Thắng đã cùng khóc cùng cười với cặp đôi dù thiệt sự không hề nghe Vinh nói gì hết. Khung cảnh đó và những điều chân thành quá trực tiếp làm cho ekip gọn nhẹ bị rung động quá chừng.

 

Bộ hình cưới nhưng không cồng kềnh, từng cái chạm phải lãng mạn nhưng đừng quá hiền, “Văn làm được không?”.

Tất nhiên Văn và ekip Ambient làm được. Văn luôn khảo sát trước nơi mình sẽ chụp, suy nghĩ về những nơi mình sẽ đi qua và làm gì với những ý tưởng CDCR mong muốn. Một bộ hình “già” ở nơi Sài Gòn thân thuộc.

Một cuộc gặp gỡ tái hiện “giây phút đầu tiên ở 523”. Một vài khoảnh khắc dạo quanh ngôi nhà của cả 2, nơi Vinh đã chọn vì không khí của khu chung cư, trước cả khi dự tính lập gia đình.

 

“Văn làm đi, tụi mình tin Văn.” (Cảm ơn vì đã dầm mưa cùng cả bọn)

 

 

Phần to lớn của mỗi đám cưới nhưng Planner lại quyết định chọn một ekip hoàn toàn mới thực hiện, nhờ sự bén duyên của bà Ân Sparrows. Nhớ ngày đầu tiên gặp Thuỳ Anh ở Phúc Long, Thuỳ Anh hỏi “Sao chị không chọn mấy bên bự bự mà lại giao cho em?”, Planner hùng dũng trả lời “vì chị cần những suy nghĩ khác với những gì chị đã có.” Thuỳ Anh bắt đầu hỏi, ý tưởng “khối lập phương” được đưa vào chiếc thiệp trước tiên. Một chiếc thiệp pop up sẽ thấy một khối lập phương cam với đầy đủ thông tin kèm với chiếc logo ý nghĩa được Thuỳ Anh thiết kế.

Chiếc thiệp in giấy xịn, chất lượng cao thì phải từ chị Thơm – đối tác gần 10 năm của Team Lynh. Chị gọi mỗi ngày để bàn về giấy, cách thi công. Chị in cả thiệp Buôn Mê Thuột với một phong cách khác cũng với thời gian gấp gáp. Chị toàn tâm toàn ý với đám cưới Linh – cô gái chị vẫn làm việc suốt nhiều năm qua mà vẫn ăn ý bất ngờ.

Gấu của G.A.U Wedding & Event từ chối trang trí tiệc cho Linh vì “muốn ăn đám cưới”. Nhưng Gấu sẵn sàng giúp Linh gia công thiệp để những chiếc hình vuông vào đúng vị trí pop up. Dù chúng ta đã khác chúng ta trước đây, hồi mới gặp ở công ty cũ, nhưng Gấu luôn sẵn sàng chiều chuộng những yêu cầu trời hỡi của Team Lynh. 

Sát giờ rồi mới được báo tin thiếu hai tờ vow nhưng vì Ly Nguyễn luôn sẵn sàng sáng tạo đêm khuya nên may mắn quá, mọi thứ vẫn xinh đẹp để Linh và Vinh cầm lên sân khấu để trao lời yêu thương.

Thiết kế trang trí của đám cưới này được đặt hàng hơi lạ. Khu vực bên ngoài hoàn toàn là tiểu cảnh, gallery và kid corner. Đón khách phải đem vào bên trong sảnh, kết nối với sân khấu tạo ra một sự liền mạch. Thuỳ Anh của Fleuri.Art đã chơi với ý tưởng đó miệt mài biết bao lần sửa chữa, mỗi lần sửa như “vẽ lại hả chị”. Vậy mà cũng hoàn tất thành công rực rỡ nè. Khu vực của trẻ em do Đan Tâm phụ trách tính toán, đặt hàng, thuê bảo mẫu, chơi với các bé đủ thứ trên trời dưới đất. Bổ sung một vài phần ăn cho trẻ em để tạo thành hai không gian: trẻ con vui người lớn vui cũng là mục đích của Lynh và Vinh vì khách mời của cả hai có rất nhiều thiên thần nhỏ.

Có một nhân vật ít được nhắc đến tại các bài nhưng thiệt lòng ghi nhận thiệt nhiều hỗ trợ từ Uyên Phương – sales của Gala Center. Vì thích một không gian rộng nhưng đặt ít bàn, đem nhiều hạng mục vào mà cần hỗ trợ tốt nhất, Phương đã không ngừng đưa giải pháp, đáp ứng mọi yêu cầu. Thật ra có những thứ đâu phải là nhiệm vụ của Phương nhưng suốt bao năm qua, lúc nào Phương cũng hết lòng vì Team Lynh. Gửi lời tri ân đến anh Nghĩa quản lý sảnh và các anh chị em ngày hôm đó đã chạy tất bật vì nhiều yêu cầu của Planner. 

 

 

“Nếu như ở nhà hàng là hình hộp khối vuông thì ở nhà là hình tròn được không ạ?” – Kim Anh hỏi Trúc xinh và Nam đáp lời. Mảng màu phối hợp với những bộ đồ bưng quả sắc tím, mâm quả sắc xanh cùng sự “tự do đi Trúc” đã giúp Trúc can đảm vẽ những vòng tròn xinh xắn tại nhà gái cùng với lối cắm hoa ngẫu hứng theo cảm xúc. Nhiều khách hàng ép Trúc phải a b c nhưng Linh và Vinh lại cho Trúc bay bổng thoải mái. Tri ân anh Kiệt và Son decor đã giúp đỡ để Linh và Vinh có bàn ghế đẹp gia tiên. Thành quả thì khỏi phải bàn vì sự rực rỡ luôn có  giá trị riêng rất đậm đà. Và nhiều màu chưa bao giờ đồng nghĩa với kém sang cả, sang hay không là do cách phối hợp thôi.

 

Linh và Vinh được nhiều người “xin vía” sau khi công khai mối tình nhanh và mạnh. Mà ít ai biết trước khi quen Vinh, Linh đã được Chiki tặng cho một chiếc nến hình chú gấu với lời nhắn “chúc chị mau có gấu”. Mấy hôm sau có “gấu” thiệt nên Linh lại đặt hàng cô chủ cửa hàng konbini.xinchao chuẩn bị những chú gấu nhỏ để tặng cho các bạn độc thân. Vinh thì nhờ mẹ mật ong trên Buôn Mê Thuột để tặng cho các cặp đôi và gia đình hạnh phúc. Cũng là các bé nhà konbini đã tự tay gói ghém làm những món quà dễ thương cho ngày vui hôm đó.

Phần “nhìn” tạm ổn còn phần “cảm nhận” là sự hợp sức của những người thân yêu nhất. Linh đã dự tính đặt một team khác chạy sự kiện đám cưới nhưng đâu ai thay được Nhựt biên đạo theo thời gian của Vinh, bạn Bình, bạn Nguyên, bạn Tân (hội nam ai cũng bắt bài nhanh hơn chú rể). Đâu ai thay được TiTO chụp BTS lưu giữ nhiều khoảnh khắc chuẩn bị cho đám cưới. Đâu ai được người bạn thân 15 năm mang tên Ku Bí đứng trên sân khấu kể lại những ngày tháng thay đổi cuộc đời bạn thân mình. Đâu ai thay được Minh Khánh 2000 theo sát cô dâu cùng khóc cùng cười. Đâu ai thay được Tháng Ba up story đầy đủ, chỉn chu và kỹ lưỡng. Đâu ai thay được Nix thiết kế và in ấn mọi thứ liên quan, hú là được, hú là có.  Đâu ai thay được dàn bưng quả đồng đều xinh xắn Bông, Ngân, Chiki, Minh Khánh, Bảo Te. Đâu ai thay được Lily chịu khó đứng phía sau từ nhà trai lên nhà hàng, lặng lẽ vui lặng lẽ rơi nước mắt dù đói muốn xỉu. Đâu ai thay được những người bạn thân Quang Vũ, Thiên Hùng, Nam, Nghĩa và em trai trời đánh Quang Vũ. Đâu ai thay được hai planner Kian và Attu phải không nè? (này phải chờ cô dâu chú rể review mới được).

 

Xin dành những sự bất ngờ 10 điểm cho dàn quay phim và chụp hình.

 

Em Luân của Luan Hoang Wedding Film đã nhắn “lên Buôn Mê thì gọi em” và dâu rể đã có thước phim cưới “còn thương nhau thì về Buôn Mê Thuột” độc đáo. Không ngờ add bài hát “Còn thương nhau thì về…” lại thích hợp với một đám cưới vùng núi đến thế.

 

Hai em Vũ Anh và Kim Anh cùng ekip 2A Production đã cắt phim cưới bằng cả tâm cả sức, xem phim cưới mà Vinh nói “sau này em bé sẽ xem phim này thay vì Baby Shark”. Đó là một thước phim tài liệu về tình yêu LinhWVinh. 

 

Và Team Key. Với Key, Luân, anh Duy, anh Tâm, sếp Toàn đã hoạt động hết công suất trong mọi sự lộn xộn mà đám cưới nào cũng có, để ra những khung hình đẹp và sâu sắc lòng người. Cơ bản là cả hai đã nhìn thấy được những giây phút bộn bề, tươi vui, nhiều chia sẻ của tất cả mọi người. Thương Team Key nhiều lắm. Lúc nào cũng xịn tới bến vậy nha.

Cuối cùng thì sự dành sự hân hoan tri ân đến với quý vị khách mời đã đến sau tấm thiệp hân hoan chào đón của LinhWVinh. Dù có nhiều thiếu sót, dù có thiếu sự quan tâm chi tiết, mong tất cả mọi người đều thông hiểu cho cô dâu chú rể quá “hoà đồng”. Là hai cung khí (Bảo Bình và Thiên Bình) cùng tính chất giao thiệp rộng, điều cả hai làm giỏi nhất là không hề cười công nghiệp một miếng nào. Tất cả sự nhăn răng đều là vui mừng khôn xiết hạnh phúc trào dâng. Cúi đầu cảm ơn ngần ấy con người đã đến, đã ở lại và đã chúc phúc.

Lời nhắn gửi đến đây là hết, cũng khép lại đám cưới tốt nghiệp 2022 của ATtu. Nếu ai thực sự đọc đến đây thì ATtu thật lòng nể phục á, vì mình viết bài này hơn 2 tháng rưỡi rồi, mỗi ngày một chút. Mình không bao giờ nghĩ đám cưới LinhWVinh là đám cưới đẹp nhất và hay nhất, cũng không phải là tác phẩm thành công nhất của mình. Mình chỉ mong là sau này hai bạn giữ lời hứa với chính hai bạn, mỗi lần xem lại hình cưới phim cưới thì sẽ không buông tay nhau. Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời đều có giá trị mang tính thời điểm, chỉ riêng LinhWVinh, mình mong “thời điểm” đó là “mãi mãi”.

Hình ảnh đầy đủ đều có ở link [này].

Đám cưới không thể diễn ra nếu thiếu sự giúp đỡ và yêu thương của hai bên gia đình LinhWVinh.

Địa điểm  GALA CENTER 

Trang điểm cô dâu JOHN BÙI | Trang điểm người nhà NHỨT DUY và Team | Áo dài CDCR  SUMIRE STORE |
Trang phục phụ dâu nữ SUMIRE STORE | Áo dài phụ dâu nam MIN BRIDAL | Áo cưới đón khách GONNA CHIC BRIDAL | Áo cưới làm lễ  THUỴ BRIDAL | Áo cưới tiễn khách LÝ KHÁNH HÀ | Suit chú rể KIM BESPOKE |
Hình ảnh demo HÍ NGUYỄN | Hình ảnh cầu hôn 1991 PHOTO | Nhẫn cầu hôn MEMORIES RINGS | Hình ảnh cặp đôi trước cưới AMBIENT PHOTOGRAPHY | Trang phục cưới chụp hình STUDIO D’OR |
Trang phục phụ huynh nữ ÁO DÀI LONG PHỤNG | Thiệp cưới THƠM | Gia công thiệp cưới GẤU và Team G.A.U |
Ship thiệp cưới HOLA SHIP | Trang trí gia tiên TRUCXINH.FANCY | Mâm quả gia tiên TRUCXINH.FANCY |
Trang trí nhà hàng FLEURI.ART | Kid corner ĐAN TÂM | Âm thanh Ánh sáng QUANG TUYẾN |
Quà tặng khách mời KONBINI.XINCHAO | Nhẫn cưới PNJ | Xe hoa và xe 16 chỗ ANH BÌNH | Rạp cưới  SƠN VŨ IDOL | Tiệc trưa LÁ DONG RIỀNG | Thiết kế tờ vow LY NGUYỄN | Thiết kế Thiệp mời, Menu, Thiệp cảm ơn THUỲ ANH |
Thiết kế voucher và in ấn NIX ĐỖ | Mc lễ VĨNH TRỌNG | Mc tiệc ATTU & BẢO TE | Hình ảnh phóng sự KEY DEU |
Phim cưới phóng sự Buôn Mê Thuột LUAN HOANG WEDDING | Phim cưới phóng sự Saigon 2A PRODUCTION |  
Âm nhạc ATTU | Slide hình cô dâu LILY | Clip cầu hôn THÁNG BA | Biên đạo tiết mục MINH NHỰT  |

Hình ảnh hậu trường chuẩn bị TITO FOTO | Hình ảnh hậu trường ngày cưới NGỌC LUÂN | Xếp file hình MINH KHÁNH | Gói quà và chuẩn bị quà game K8YID |

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ Anh Kiệt Honey, Team Son Decor, chị Mỹ Hoà, chị Hiền Trần, Vinh quản lý 523, Uyên Phương, anh Nghĩa quản lý Gala Center.

Chân thành tri ân học trò Gem, học trò Thị, học trò K8YID (Nhi, Nghi, Quỳnh, Hoà, Lợi) 

Và yêu thương Team Lynh nhiều thế hệ: Kim Anh, Ngân Phan, Lily, Bongne, Nix Do, Bảo Te, TiTO, Chiki, Tháng Ba, Minh Nhựt, Ngọc Thanh, Minh Khánh. 

Cùng hơn 440 khách mời ở Saigon và hơn 300 khách ở Buôn Mê Thuột.

Planner ATTU & KIAN 

Xem các tiệc khác tại đây