THE LOVE FROM TINDER

LINH VÀ THÁI | 02.07.2022

Bảo Te Wedding Planner

“Love was destined and would strike as true as unexpected lightning on a clear day or never come at all.”

và thế là tình yêu tới

Khi mình chẳng hề trông mong, và thế là tình yêu tới.

 

Những câu chuyện tình yêu qua mạng xã hội, qua ứng dụng hẹn hò chẳng còn lạ lẫm nữa nhưng cách hai người gặp được nhau và yêu nhau là điều chưa bao giờ khiến tụi mình thôi bất ngờ.

Linh lên Tinder để học Tiếng Anh còn Thái thì chơi để test app… Lí do lạ lùng ghê, một ngày đẹp trời va phải nhau, ấn tượng của Linh là Thái nói năng lịch sự dữ lắm, rất tinh tế và rất tôn trọng Linh. Nhắn tin một thời gian, cả hai hẹn nhau đi nhậu, Linh uống được, Thái uống được hơn :v và cả hai nhận ra mình có nhiều điểm chung quá. Câu chuyện bắt đầu là vài dòng tin nhắn vu vơ, sau đó là hơn 3 năm yêu nhau, Linh và Thái đến gặp mình để có một chiếc đám cưới bạn bè quẩy hết cỡ.

The Love From Tinder

L&T chọn một tầng thượng giữa trung tâm Sài Gòn, trang trí giản đơn chẳng cầu kỳ.

Tiệc hoàn toàn là bạn bè thân thiết, anh em chí cốt, bạn nhậu bốn phương nên yêu cầu của L&T hết sức đơn giản: “Phải thiệt dui, và cô dâu chú rể sống sót tới hết tăng 1 nha Planner ơi.” Ok chơi!

Coi lại clip ngày cưới, mình và Team vẫn bật cười haha. Có nhiều cách để thể hiện niềm vui ngày cưới, lãng mạn, ấm cúng cũng được, sang trọng tinh tế cũng được, hoặc một đêm bung lụa không còn nhớ gì ngày hôm sau cũng là một cách thiệt vui. Xem clip ngày cưới, mình mong với Linh Thái mỗi ngày sau ngày cưới đều là ngày vui banh nóc và là ngày hạnh phúc ngập trời.

#hơncảcôdâuchúrểvàplanner

Cảm ơn Linh&Thái đã tin tưởng chọn Team và tận hưởng một ngày vui hết cỡ, cảm ơn những đối tác lần đầu gặp gỡ nhưng đã cùng Team Lynh phối hợp thiệt ăn ý. Cảm ơn Team đã cùng kề cạnh nhau qua thêm một mùa bão show nhiều vất vả. Cảm ơn nửa đầu 2022 tuy cực nhưng nghề mang lại cho mình thiệt nhiều cảm hứng và thiệt nhiều niềm vui.

Cám ơn team Lynh Thuỳ đặc biệt là Te đã giúp buổi tiệc cưới của Linh&Thai cực kỳ ý nghĩa và giữ đúng lời hứa Cdcr còn tỉnh táo 😂

Cô dâu chú rể thả ngàn tim cho ekip nhaaa. Hẹn hnao mình hậu wedding đủ cả team không say không về nha.

Đám cưới của Linh&Thái đã qua sắp được 2 tháng rồi, nay mới ngoi lên dành vài lời cho Team Lynh Thuỳ.
Thật sự đêm 2/7 là một ký ức quá đẹp vì có sự chuẩn bị quá chu đáo từ ekip, cô dâu chú rể thản nhiên đánh bài rồi ekip bảo sao làm vậy 🤣🤣. Mười điểm cho một kịch bản đẹp mà cdcr còn k biết nội dung 😅. Một đám cưới ngập tràn mùi bia mà vẫn giữ đúng lời hứa cdcr còn tỉnh táo qua tăng 1.🤦‍♀️
Các bạn cdcr muốn ăn nhậu vui chơi thoải mái khỏi áp lực thì nhớ book team Lynhthuy nhaaaaa

Credit:

Địa điểm Én Event Space | Trợ lý Nix Do | Hình phóng sự Tan Thinh | Hình hậu trường Tien Bth | Quay phim Tan Thinh | Dựng Clip Tháng Ba | MC Trọng Thảo

Xem các tiệc khác tại đây