SWIPE RIGHT,...

XUÂN AN & MINH ANH | 19.03.2022

Lily Wedding Planner

Sau khi đám cưới đã xong, đọc bài review của chú rể viết cho Planner và Team, mình mới biết Minh Anh và Xuân An đã hào hứng thế nào vào ngày đầu tiên gặp nhau nói chuyện đám cưới. Còn ấn tượng của mình về Minh Anh và Xuân An thì… mông lung. 

Buổi gặp đầu tiên

Sau khi đám cưới đã xong, đọc bài review của chú rể viết cho Planner và Team, mình mới biết Minh Anh và Xuân An đã hào hứng thế nào vào ngày đầu tiên gặp nhau nói chuyện đám cưới. Còn ấn tượng của mình về Minh Anh và An thì… mông lung. Ủa mình và chị ATtu huyên thuyên đủ thứ như vậy hai bạn ấy có hiểu chút gì về công việc của Team không ta, sao không thấy phản ứng gì vậy chèn? 2 năm đồng hành mới nghiệm ra, đúng là cô dâu chú rể của Lily rồi, khả năng biểu lộ ngộ lạ, khó đoán lắm.

Buổi gặp đầu tiên kết thúc, với những yêu cầu, mong muốn về ngân sách và quan sát thái độ của hai bạn, mình cũng không mấy hi vọng hai bạn sẽ chọn Team đồng hành cùng. Thế nào mà cũng đi với nhau 2 năm, dù lý do trì hoãn phần lớn là do dịch nhưng cũng là thời gian kéo tụi mình xích lại gần nhau hơn, vừa là Wedding Planner cũng vừa là bạn nói đủ thứ trên trời dưới biển.

 

Tinder là bà mai mát tay của Minh Anh vì mon men lên vùng đất ấy mới gặp được Xuân An. Còn với Xuân An, Minh Anh là phần thưởng quý giá cho sự kiên nhẫn.

Tinder mát tay

Mình chọn biểu tượng tam giác, tông màu gỗ trầm ấm kết hợp với sắc hoa rực rỡ để làm chất liệu tạo nên buổi tiệc ấm cúng nhưng không kém phần vui nhộn thú vị theo yêu cầu của hai nhân vật chính. Tam giác không phải là một sự lựa chọn ngẫu nhiên mà nó khá giống với biểu tượng ngôi nhà chung – điều người ta sẽ nghĩ đến khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân hay dễ dàng liên tưởng đến mũi tên quẹt trái quẹt phải khi bước vào thế giới Tinder.

Mình thích cách cả Minh Anh và An dành thời gian, tâm trí cũng như năng lượng cho đám cưới của hai bạn dù đôi khi chú rể Minh Anh đặt những câu hỏi khiến Planner chẳng biết trả lời sao nhưng mà lại tin tưởng và để Planner làm đúng công việc hết mức có thể. Mọi idea, đề xuất đều được cô dâu chú rể duyệt rẹt rẹt, miễn là Planner phải đảm bảo ngày cưới chú rể đẹp trai ko ai vượt mặt được và cô dâu xinh đẹp, cá tính, duy nhất không giống ai.

Đi cùng An ngó nghiêng qua vài ba tiệm váy cưới, nhìn An mặc cũng đủ kiểu dáng, dừng chân ở Olivia thì thấy cũng hườm hườm đúng style rồi đấy nhưng để gật đầu cái rụp cho chiếc váy nào thì chưa. Cũng phải có lời khen với chú rể vì cô dâu mặc chiếc nào ra cũng quan sát rồi đưa nhận xét, dù cũng hay bị lên án vì chọc ghẹo cô dâu nhưng mà miễn cô dâu thích, chú rể ok hết. Thế nên sau khi bàn bạc, họp gia đình xong xuôi, An chốt kèo may luôn 2 chiếc váy cho đúng ý thích lại vừa vặn hoàn hảo. Ngày hôm ấy, cùng chiếc layout make up và kiểu tóc không thể phù hợp hơn, An xuất hiện cá tính, xinh đẹp xuất thần sóng đôi cùng với Minh Anh bảnh bao, rất ra dáng chú rể. Bởi vậy, nghe lời Planner thì không có hối tiếc đúng không hai bạn 😉

Một đám cưới không như những đám cưới với các thủ tục thông thường mà mang ý nghĩa một buổi tiệc ấm cúng, khách mời đến chung vui và quẩy hết mình cùng cô dâu chú rể. 

Bữa tiệc để đời

Một đám cưới không như những đám cưới với các thủ tục thông thường mà mang ý nghĩa một buổi tiệc ấm cúng, khách mời đến chung vui và quẩy hết mình cùng cô dâu chú rể. Minh Anh và Xuân An chịu chơi lắm, trò nào cũng muốn chơi, cũng hưởng ứng hết mình nên đã có rất nhiều trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng khách mời khác nhau, ai cũng có thể tham gia, nhận quà và là một phần không thể thiếu, được nghe, chứng kiến tình yêu của cả hai hôm ấy.

Lột bỏ diện mạo sexy cá tính, vẫn là Xuân An nhưng năng động trẻ trung cùng Minh Anh tự tin xuất hiện trong tiếng reo hò của mọi người, nhảy bài first dance không những ngọt sâu răng mà còn có sức đun nóng cả buổi tiệc. Chẳng uổng công đổ mồ hôi mướt mải trong phòng tập hàng tuần liền. Mà cô dâu chú rể cũng sáng tạo lắm, sau còn nhảy lại bài thầy dạy nhưng trên nền nhạc Triệu đóa hoa hồng, xem clip cập nhật từ Quy Nhơn, Planner thấy cũng vào =))))

19.03.2022 không chỉ là một ngày khó quên của cô dâu chú rể mà sẽ luôn là một ngày khiến mình có nhiều cảm xúc khi nhớ về. Mình đã làm được một chiếc đám cưới rất Minh Anh & Xuân An, mang cá tính và câu chuyện của hai bạn kể cho mọi người nghe, nhớ và chắc cũng có ao ước sẽ tìm được một người phù hợp với mình theo một cách kỳ diệu nào đó như cách Minh Anh và An gặp nhau, yêu nhau. 

Cảm ơn Minh Anh & Xuân An đã là những cô dâu chú rể điểm 10, biết thích, biết chơi, biết cách tận hưởng đám cưới hết mình nhất có thể. Hãy luôn là Minh Anh thích cà khịa mà vô cùng tình cảm khiến ai cũng bất ngờ khi review cho Planner, là Xuân An vui tươi, cá tính thích độc lạ, chịu chơi. Planner từ chối làm đám cưới lại cho cặp đôi này nhưng chắc chắn sẽ chờ đợi tiệc thôi nôi hay kỉ niệm nhiều năm ngày cưới nhe, đảm bảo phải nhiệt hơn 19.03.2022 nữa.

Assistant Planner Bongne | Trang trí nhà & mâm quả Trucxinh.fancy | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Thiệp cưới The Simple | Make up cô dâu Tâm Bùi | Chụp hình Pre & Phóng sự KeyDeu | Áo dài CD và mẹ Áo dài Long Phụng | Váy cưới Olivia Ng Bridal | Suit chú rể Kim Bespoke & Kingsman Vietnam | Bánh cưới Suzi’s Cakes  | Bảng đổ cát & thả tim Yada.vn | Biên đạo Nguyễn Minh Nhựt | BTS Tiến Bình Thường

Xem các tiệc khác tại đây