THIS IS WHAT REAL LOVE FEELS LIKE

HUYỀN TRANG & QUỐC ANH | 21.12.2022

Lily Wedding Planner

Tình yêu hay hôn nhân đối với mình đều gắn bó với hai chữ “thời điểm”. Tình yêu có thể đến vào thời điểm không ai mong đợi, ngóng chờ gì nhưng hôn nhân thường đến vào những lúc đôi bên cảm thấy “cần” nhau. Đó có thể không phải là tất cả yếu tố dành cho một cuộc hôn nhân nhưng nên là một yếu tố quan trong hàng đầu.

Mình chuẩn bị đám cưới cho Rin&Trang vỏn vẹn trong vòng một tháng khi mà cả cô dâu chú rể đều ở nước ngoài và ngày cả hai có mặt ở Việt Nam chỉ trước đám cưới 2 tuần. Cái khó khăn nhất có lẽ là tìm một địa điểm tổ chức ưng ý vào tháng 12 đỉnh điểm mùa cưới vì những thứ còn lại ngoài Planner còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của chị Hai. Chị Hai của Rin&Trang chính là Hương – cô dâu đầu tiên trong hành trình trở thành Wedding Planner của mình. Những mối nhân duyên tốt đẹp cứ tiếp nối như vậy đó.

Có khá nhiều thứ cần ưu tiên quyết định nhanh chóng nên tới tận khi cả hai ngồi chờ 5 10 phút trước khi Trang vào thử váy, mình mới biết thêm đôi điều về cơ duyên Rin&Trang gặp nhau. Trang bảo: “Mọi thứ cũng bình thường à chị. Em cũng trải qua nhiều thứ, cũng mệt mỏi, không mong đợi gì nhưng mà cách anh Rin quan tâm, chăm sóc em nó nhẹ nhàng, từ từ làm em không sợ, mà cũng không phải là kiểu có được rồi bỏ mặc mình ấy.” Nghe thì vừa dễ mà cũng vừa khó ha nhưng mà mọi thứ có lẽ cần nhiều yếu tố chân thành. Rin cũng chỉ là vì thương Trang đi làm cả ngày, con gái một mình ở nơi xa nên nấu thêm một phần đồ ăn chờ Trang về, tinh tế cho Trang không gian riêng, không gấp gáp, chờ ngày Trang nhận ra sự quan tâm của mình. 

Và kết quả cho tình yêu ấy là một đám cưới ấm cúng, nhiều giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc vào ngày 21.12.2022 vừa qua. Một buổi tiệc với nhiều ánh đèn lung linh, không khí trong lành, mát mẻ những ngày cuối năm dù mấy ngày trước đó thời tiết cũng khá ẩm ương và hay mưa bất chợt, khó lường. Dù phải chuẩn bị khá nhiều thứ cho cả hai tiệc ở Sài Gòn và Phan Rang trong thời gian ngắn nhưng cuối tiệc Trang vẫn nhiều năng lượng, cười tươi cảm ơn mình và team vì “mọi thứ giống như em tưởng tượng quá”. Vậy đó, dù chuẩn bị đám cưới với nhiều hay ít thời gian hãy làm mọi thứ vui vẻ và chỉn chu nhất có thể chứ đừng qua loa, đại khái nhen.

Cảm ơn Rin&Trang đã là một phần màu sắc trong năm 2022 của Lily Wedding Planner. Cảm ơn Litte Girl, Liltle Bride – Hương&Cường đã tin tưởng Lynh Thùy Wedding Team một lần nữa. Cũng như không thể không cảm ơn những sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị em đối tác chung tay làm nên một đám cưới đáng nhớ nữa vào mùa bão show này.

Assistant Planner Kian | Địa điểm Chloe | Trang trí gia tiên & mâm quả Trucxinh.Fancy |

Trang trí nhà hàng G.A.U. Wedding & Event | Thiệp cưới The Simple | Pre Wedding 1991Photo |

Áo dài bưng quả nam Sammy Bridal | Áo dài bưng quả nữ Ann Design House | BTS TiTO Photo

Xem các tiệc khác tại đây