TÌNH YÊU NHƯ MÓN QUÀ

THẢO NGÂN & VĨNH LINH | 15.10.2022

Lily Wedding Planner

Với hành trang đủ đầy như thế, tình yêu ngày hôm nay của cả hai “đẹp ngỡ như nhành hoa” thì 20 hay thậm chí 50 năm nữa cũng hãy “tương kính như tân”, ở bên nhau “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng” nhau mọi ngày suốt đời, Linh&Ngân nha!

CÔ GÁI SÀI GÒN NHẸ NHÀNG

Ngân trong mắt mình là một cô gái bé nhỏ với nụ cười dịu dàng, yêu thích màu hồng như nhiều cô gái khác. Ngân nhẹ nhàng trong từng cử chỉ, hành động, lời nói. Không biết có bao giờ Ngân biết giận không chứ cả khi bối rối hay chưa hài lòng, Ngân cũng phản hồi rất khẽ khàng. Bộ hình Pre ở Hà Nội làm mình cảm thấy Ngân như một thiếu nữ Hà Thành thời xưa vậy đó. Ở Saigon, Ngân chịu mặc thêm một vài chiếc váy hơi ấn tượng, phá cách. 

CHÀNG TRAI HÀ NỘI VUI VẺ

Khác với đa số những chàng trai miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng mình từng gặp, không mang vẻ lịch lãm, trải chuốt, ở Linh là sự chân thật, gần gũi, tự nhiên đi kèm cả bẽn lẽn đôi khi. Linh vui vẻ bộc lộ sự ngạc nhiên không kém phần thích thú khi nghe mình giải thích về công việc, những phong tục tập quán cưới xin khác biệt giữa 2 miền. Linh cũng làm mình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi bày tỏ sự ngượng ngùng những lần cùng Ngân đi thử váy. Và thậm chí là nghe mình thuyết phục may một đồ vía làm chú rể thiệt xịn, không những gật đầu đồng ý mà còn kéo thêm cả hai người em trai đi sửa soạn cùng. Một chú rể sáng suốt cùng vai trò người anh Hai điểm 10.

This is the heading

Tình yêu tìm đến ta như món quà Tình yêu đẹp ngỡ như nhành hoa

Hà Nội – Sài Gòn nhưng cả hai bên nhau không có khoảng cách địa lý, không gặp trở ngại văn hóa vùng miền. Ngân và Linh gặp nhau, biết nhau ở ngôi trường đại học với vị trí đàn anh khóa trên giúp đỡ cô bé khóa dưới. Tình cảm cứ thế nhẹ nhàng phát triển, êm đềm, bình yên như tính cách hai bạn.

ĐẠI GIA ĐÌNH THƯƠNG YÊU

Đám cưới không chỉ là ngày Linh và Ngân về cùng một nhà, còn lại hỷ sự nhiều niềm vui của cả hai gia đình. Dù hai mẹ có làm cú quay xe giờ chót mua áo dài truyền thống cho hai ba mặc thì cũng chỉ khiến mọi thứ trở nên dễ thương hơn mà thôi. Khi hai ông sui trong bộ đồ giống nhau cùng vỗ vai “chúc mừng chúng ta” là lúc niềm vui đã hòa thành một.

 

 

 

 

Sự chúc phúc, yêu thương của tất cả mọi người không cần thể hiện phô trương mà đơn thuần chỉ là mỗi người một tay một chân phụ giúp, rôm rả, nhiệt tình. Là sự tinh tế của hai người em trai, ngoài những sở thích cá nhân khi may suit cho mình thì luôn bỏ nhỏ “bộ suit của chú rể phải nổi bật nhất nha chị”.

Với hành trang đủ đầy như thế, tình yêu ngày hôm nay của cả hai “đẹp ngỡ như nhành hoa” thì 20 hay thậm chí 50 năm nữa cũng hãy “tương kính như tân”, ở bên nhau “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng” nhau mọi ngày suốt đời, Linh&Ngân nha!

Nhà hàng White Palace Hoàng Văn Thụ | Trang trí gia tiên G.A.U Wedding&Event | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Áo dài CDCR Sammy Bridal  | Áo dài dâu phụ rể phụ Ann Design House | Trang điểm cô dâu Bo Phạm | Váy cưới cô dâu Gonna Bridal Chic | Suit chú rể và rể phụ Kim Bespoke | Xe hoa Duyên car | Thiệp cưới The Simple | Chụp hình ngày cưới Ambient Wedding Photohgraphy | Quay phim ngày cưới Wind Media

 

Xem các tiệc khác tại đây