WHEN LOVE CAN HEAL THE WORLD

QUỲNH DIỄM & VĨNH LỘC | 26.11.2022

Bảo Te Wedding Planner

Bây giờ Lộc & Diễm đã về một nhà rồi, chặng đường chẳng còn xa vẫn luôn mong tình yêu vẫn đầy ắp như thế.

một bài toán cho planner

Ngày đầu tiên gặp nhau ở Gióng, Lộc&Diễm nói với mình rằng muốn một đám cưới thật eco green, ít rác thải nhựa nhất có thể, từ trang trí đến ăn uống, đi lại hay thi công bất kỳ hạng mục nào.

Ngày vui của Lộc&Diễm cũng không cần chương trình đặc sắc, mọi người có thể thoải mái tận hưởng ngày vui, ăn uống thật ngon và vui vẻ là được.

Thực ra team mình đã từng làm nhiều đám cưới eco-friendly rồi nhưng để mỗi đám cưới đều mang màu sắc của riêng nó là thứ làm mình đau đầu nhiều nhất. một bộ hình nhiều cảm hứng

Decor sẽ là một bài toán khó nên mình gợi ý cô dâu chú rể hãy chụp một bộ hình đặc sắc, thật hay cả Lộc và Diễm đều thích những chuyến đi trekking, leo rừng lội suối, chơi đùa với thiên nhiên và cả hai cũng đã cùng nhau có thật nhiều chuyến đi như thế, chỉ hơi … thiếu hình. địa điểm và ý tưởng được bàn bạc và đổi ý nhiều lần, vì trekking những ngọn núi quá khó lại không tiện cho trang phục và việc chụp ảnh. Một vài nơi hợp lý lại vào mùa nước lũ không thể vào, sau cùng cả hai đã chọn Ninh Bình Tràng An. Bộ hình thực sự đem lại nhiều cảm hứng cho tụi mình vì cả thiên nhiên và cô dâu chú rể đều đẹp quá. Cảm ơn anh Dzang, và team Ambient vì một bộ hình xuất sắc và rất Lộc cùng Diễm.

Diễm muốn đứng ở sảnh nhưng giống như giữa một khu vườn

Khi trở về sau chuyến đi Diễm đã nói với mình như vậy về ý tưởng trang trí. Là sự kết hợp của trang trí mà không phải trang trí. Nói thêm một chút về phần này, Diễm cho mình nhiều gợi ý nhưng cũng là một đề bài khó, Diễm không thích màu xanh lá sáng, mà là những cây đậm đà, những tán lá lớn. Sau cùng mình và Gấu đã gửi Diễm một bản vẽ với sự kết hợp của những khung hình thật lớn, rất nhiều chậu cây, chậu hoa được đặt để phù hợp lớp lang, cả bộ hình pre cũng được rửa lớn cho khách mời cùng xem. Cảm ơn Lộc&Diễm đã tin tưởng mình và Gấu để cả hai cùng nhau sáng tạo một khu vườn rợp lá giữa sảnh tiệc Riverside

Lộc&Diễm chia sẻ rằng bố mẹ hai bên đều lớn tuổi, nhà cũng neo người, nên muốn planner có thể đỡ đần, đồng hành cùng gia đình để ai có thể vào việc nấy, cô dâu chú rể được tròn vai còn phụ huynh thiệt thoải mái. Tụi mình qua cả hai nhà set up thật sớm, gói trang trí hoa gọn gàng chỉn chu trong 2 căn nhà xinh xắn, nói chuyện cùng bố mẹ hai về và chơi đùa với lũ mèo. Có những cặp đôi với tình yêu bình yên mình nghĩ phần lớn đến từ những gia đình bình dị như vậy.

 

Lộc&Diễm là những người lớn yêu nhau, cả hai đều bận rộn với công việc và cuộc sống riêng, nhưng tình yêu giản đơn và ấm áp là khi Lộc mỗi ngày đều từ quận 7 qua Bình Thạnh chở Diễm về quận 12 rồi vòng về nhà mình ở quận 6. Nó là một việc như thói quen mỗi ngày, nếu không làm có lẽ sẽ thấy thiếu lắm. Bây giờ Lộc & Diễm đã về một nhà rồi, chặng đường chẳng còn xa vẫn luôn mong tình yêu vẫn đầy ắp như thế.

Venue Riverside | Váy cưới cô dâu Gonna Chic | Suit chú rể Markus & Co | Trang trí gia tiên 1993 Wedding Decor | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng G.A.U Wedding & Event | Pre wedding Ambient Photography | Chụp hình phóng sự 1991 Photo | Band nhạc Những năm 90 | Xe hoa và xe 16c anh Bình

Xem các tiệc khác tại đây