YÊU ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

NGẦN NGUYỄN & LYNH PHẠM | 04.12.2022

Bào Te Wedding Planner

Năm 2022 rồi, làm đám cưới cho 8x là Team sẽ mặc định là “ồ, một cặp đôi chững chạc”. Đã qua nhiều mơ mộng, yêu cầu phức tạp hay bay bổng về đám cưới trong mơ. Với những cặp đôi 8x, tụi mình đúng nghĩa sắp xếp một ngày cưới đâu ra đó, như trong hình dung rõ ràng. Lynh và Ngần là một cặp đôi như thế.

CẶP ĐÔI BẬN RỘN

Lẽ ra trong bão show tháng 12, mình sẽ mạnh dạn từ chối các cặp đôi báo mình quá cận giờ vì thực sự rất khó để sắp xếp thời gian đồng hành cùng nhau. Nhưng Ngần là mối quan hệ quen biết mà khi bác của Ngần gọi báo ngày, mình nhận vì biết rằng đây chắc chắn là một đám cưới đặc biệt, một ngày mà cả gia đình hai bên đều mong ngóng.

Cô dâu Chú rể đều là những người thành đạt, nghiêm túc và tất nhiên là bận rộn. Tụi mình có cùng nhau không nhiều thời gian nhưng vì sự quen biết cũng như thói quen làm việc chuyên nghiệp mà mình đã có những buổi nói chuyện thực sự hiệu quả cùng nhau. Những chiếc group chat xuất hiện cùng những thay đổi, bàn bạc, chốt đơn lẹ làng. May mắn là cả hai vẫn dành được thời gian để đi chọn váy cưới, cũng gần như là những giờ phút rảnh rỗi hiếm hoi.

Những tưởng với lịch trình chặt như vậy thì cả hai sẽ khô khan và quên mất những điều ngọt ngào, nhưng không phải vậy…

Từ lúc lễ ở nhà, tụi mình đã biết thêm một nghi thức “mẹ chồng trao nón lá cho nàng dâu”, mà chiếc nón đó do chính tay mẹ chồng và mẹ ruột cột quai nón. Vừa thể hiện sự chở che của gia đình chồng cho con dâu mới cưới, vừa thắt chặt tình thông gia giữa hai nhà. 

NHỮNG LỜI TÌNH…

Lynh mạnh mẽ, giọng hát ấm áp và phong thái bệ vệ đã xúc động nhiều khi đọc vow cho Ngần. Lynh nói về những ngày tháng cùng nhau trải qua, cả những lời hứa sắp tới. Lynh bỏ xuống tấm áo khoác nghiêm túc, lạnh lùng, chững chạc để là một người đàn ông đầy uy tín, nam tính nhưng cũng rất “tình”. Ngần cũng dành cho Lynh những câu nói đầy cảm xúc. Chuyên gia present cho tập đoàn lớn vẫn đôi khi run run vì đối diện mình không phải là sếp bự mà là người sẽ cùng mình đi tiếp nối trên con đường tương lai nhiều biến động nhưng vẫn vững trãi, an tâm.

Lynh hát Perfect đến đón Ngần và tặng Ngần Bức thư tình đầu tiên để minh chứng “Và anh là người đàn ông của đời em”. Cả hai cùng cào bản đồ những nơi mình đi qua, như chủ đề trang trí là về tình yêu du lịc, cùng tưới một chiếc cây to tượng trưng cho Mệnh của cả hai “Đại Lâm Mộc”. Từng nghi thức ý nghĩa diễn ra trong sự chứng kiến của những người thân thiết nhất như một lời hứa về sự gắn bó dài lâu.

SỰ KẾT NỐI

 

 

Cuối giờ tiệc, khách mời nhận được một món quà kỳ lạ. Đó là một cặp đôi Colgate và Pepsi đại diện cho Cô dâu Chú rể và cũng là công ty cả hai đang làm việc. Ý tưởng tặng quà đó phát sinh ngay khi chỉ còn vài ngày nữa là đám cưới và Team Planner đã dồn hết sức lực để làm bằng cả tâm hồn. Thật may là mọi người thích ý tưởng đó của toàn thể ekip. Dồn ép nhân viên nhưng kết quả thực sự là trái ngọt nên Planner rất muốn nói cảm ơn sự ăn ý tuyệt vời của ekip Team Lynh.

Đám cưới của Lynh & Ngần là sự mong đợi của cả gia đình lớn vì cả hai đã thành đạt từ lâu. Nhìn thấy niềm vui và sự xúc động của những người sinh thành, dưỡng dục và những người bạn thân thiết, mới hiểu được rằng đám cưới thực sự là một dịp kết nối tất cả mọi cảm xúc. Và người hạnh phúc nhất phải là cô dâu chú rể.

Assistant Kian | Trang trí nhà trai 1993 Decor | Trang trí nhà gái Cà Đỏ | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Váy cưới Linh Nga Bridal & Hacchic Bridal | Đồng phục bưng quả Ann Design House | MUA Tâm Bùi | Trang trí nhà hàng Fleuri.Art | Chụp hình Phóng sự Trung Võ Wedding Photography | Quay phim Phóng sự 1991 Photo | Thiệp cưới Cloud Wedding Invitation | BTS Tiến bình thường | Quà tặng khách mời Ý Nị & Vy Hà | MC Minh |

Xem các tiệc khác tại đây