YOU ARE MY DESTINY

MY & DAVID | 08.04.2023

Vy Hà Wedding Planner

“I love you because the entire universe conspired to help me find you.”

Hải My và David đều sinh sống và làm việc tại Đức, hầu như mọi việc mình đều trao đổi với My do David không rành Tiếng Việt. Tụi mình làm việc online cùng nhau, chốt tất cả những hạng mục đều thông qua mạng xã hội. Và chỉ gặp được My khi video call với nhau, cho đến trước khi đám cưới diễn ra 10 ngày thì gia đình nhỏ của Hải My mới về được Việt Nam.

Trước đó tụi mình đã hẹn với nhau khi My về đến Việt Nam là mình sẽ đi chụp hình pre, đi thử áo dài và áo cưới ngay vì chỉ còn 10 ngày là đám cưới. Nhưng thương cho cô dâu của mình, My và David đã dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021 nhưng do dịch bệnh covid kéo dài chưa thể về Việt Nam được nên cả 2 đã tổ chức đám cưới ở Đức trước. Cho đến năm nay 2023 thì mới sắp xếp được về Việt Nam tổ chức đám cưới thì bị dời bay 1 ngày vì toàn nước Đức đình công không làm việc ngay ngày mà My mua vé bay. Lúc chuẩn bị lên máy bay thì lại bị delay thêm 1-2 tiếng nữa vì sân bay quá đông người. Chuyến bay về Việt Nam của My và David thật gian nan.

Trộm vía sau những sự kiện khó khăn đó thì mọi thứ diễn ra suông sẻ và như kế hoạch đã định. My vừa về đến Việt Nam là tụi mình gấp rút đi chọn áo cưới để hôm sau chụp Pre Wedding. Sau khi chụp Pre xong thì tụi mình đi thử áo dài váy cưới, đến tiệm áo dài My chọn đúng cái My thích, mặc vào vừa vặn, xinh xắn thế là chốt ngay bộ ấy. Đến tiệm áo cưới chọn váy lễ và váy đi bàn cho ngày cưới thì chỉ cần đi 1 tiệm và thử khoảng 6 bộ là My cũng đã chốt hạ được 2 chiếc váy xinh đẹp tuyệt vời.

Trước khi cùng My đi vòng quanh Sài Gòn để chọn đồ cưới thì mình cũng khá lo lắng, không biết tụi mình có phải đi nhiều nơi không, rồi khi nào sẽ chọn được kiểu váy mà My thật sự thích vì chỉ còn 10 ngày nữa là cưới. Một phần mình cũng lo My vừa về Việt Nam mà đi nhiều thì My sẽ mệt. Trộm vía là chỉ vỏn vẹn 2 ngày mà tụi mình đã chọn được trang phục phù hợp cho ngày cưới của My và David, lúc này mới thấy nhẹ lòng.

Hải My là một cô dâu biết rất rõ mình thích gì, muốn gì nên tụi mình chốt được các hạng mục rất nhanh và gọn. Một cô dâu hiền hoà, tình cảm, nói chuyện dễ thương và lễ phép, lúc nào cũng lo lắng cho sức khoẻ của planner, My hay hỏi “My chọn cái này có được không Vy…để Vy và chị ATtu đi tới đi lui nhiều vậy My lo mọi người mệt…” rất nhiều những câu nói quan từ cô dâu nghe rất ấm lòng. Chú rể David thì dễ thương không kém, David rất thích trò chuyện với mọi người, vui vẻ và rất yêu chìu My.

Khi hỏi về câu chuyện tình yêu và sở thích của My và David thì My vui vẻ kể lại “À My và anh David quen nhau đơn giản lắm Vy, khi anh David về Việt Nam đi công tác, gặp nhau ở một buổi hội thảo lúc đó My còn là sinh viên. Sau đó nói chuyện, xin số điện thoại rồi giữ liên lạc và 3 năm yêu xa…”. Có câu nói “Trong tình yêu khoảng cách chỉ là một bài kiểm tra xem tình yêu có thể đi xa đến đâu” thì cặp đôi này đã chứng minh được rằng khoảng cách địa lý không là vấn đề gì khi cả 2 đều tin tưởng vào tình yêu của chính mình và đối phương.

Sau khoảng thời gian 3 năm yêu xa thì My sang Đức làm việc và sinh sống 2 năm và lên kế hoạch về Việt Nam tổ chức đám cưới. Với sở thích của cả 2 là đi biển, ngắm bầu trời đầy sao nên buổi tiệc ngày hôm đó tràn đầy màu xanh của biển và hàng ngàn vì sao lung linh bao trùm cả không gian. Trong ngày vui trọng đại hôm ấy, ngoài 2 nhân vật quan trọng là My và David thì còn có sự hiện diện của thiên thần bé nhỏ, là một sự kết tinh tình yêu của 2 người đó chính
là bé LEE. Sau này khi xem lại ảnh cưới của ba mẹ, bé LEE sẽ rất hạnh phúc vì ngày vui của ba mẹ có sự hiện diện đặc biệt của mình.

My luôn miệng cảm ơn team và nói ngày hôm nay My vui lắm Vy. Cảm ơn My và David đã chọn team, tin tưởng Vy để Vy có cơ hội được đồng hành cùng cả 2 để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Cảm ơn gia đình My đã luôn tử tế với team. Vy cảm thấy rất may mắn và ấm lòng khi gặp được một cô dâu vừa dễ thương vừa tình cảm như My. Vy chúc cho gia đình nhỏ của My và David sẽ luôn hạnh phúc, cùng nhau có những trải nghiệm thật vui và đáng nhớ ở hiện tại và cả tương lai về sau.

Trợ lý planner ATtu Trang | Địa điểm tổ chức Tiệc cưới Khách sạn Rex | Trang trí lễ gia tiên Cherry Wedding and Event | Mâm quả 1993 Wedding Decor | Trang trí tiệc cưới Fleuri Art Decoration | Váy cưới Nicole Bridal | Áo dài cô dâu chú rể và bưng quả Min Bridal | Trang điểm cô dâu Zuy Nguyen | Trang điểm cho bà sui Lễ Vu Quy Team Đăng Vy | Trang điểm cho bà sui Tiệc cưới Team Zuy Nguyen | Thiệp cưới Cloud Wedding Invitation |

Chụp hình Pre-wedding 1991 Photo | Chụp hình và quay phim phóng sự và truyền thống 2Aproduction |

Chụp BTS Nguyễn Phước Lộc | MC tiệc cưới Thiên Phước

Xem các tiệc khác tại đây