BẠN

PHƯƠNG THANH & HIẾU ĐỨC | 17.10.2021

ATtu Wedding Planner

“Sau đám cưới, mình ngồi lại, tự hỏi nhớ gì nhất từ hai bạn. Có lẽ là những từ “bạn”. Hai bạn xưng với nhau là bạn & mình, cũng xưng hô với Planner là bạn & mình. Cả hai hay cảm ơn và xin lỗi trong group chat cũng như ngoài đời. Những câu “chúc 2 bạn ngủ ngon”, “cảm ơn hai bạn”, “xin lỗi hai bạn vì đã làm phiền” làm tụi mình đôi khi thấy hai bạn khách sáo dễ sợ.”

Green Love

Lẽ ra mình đặt tên đám cưới này là GREEN LOVE vì cả Thanh & Đức đều thích cây xanh, ăn chay trường, yêu thiên nhiên và hay đi phượt. Tình cảm của hai bạn cũng như những nhành cây mọc lên từ mặt đất với cội rễ vô cùng chắc chắn. Màu sắc yêu thích của hai bạn là xanh lá, những cuộc hẹn hò diễn ra ở quán chay và những buổi tập thể dục thể thao giản dị.

Nhưng không phải vậy đâu. Hai bạn rất lịch sự, trân trọng công việc của Planner và tất cả mọi người rất nhiều. Ai cũng nói nhìn cặp này hiền queo, tình cảm và nhiều chân thành lắm. Tất cả đều đúng hết. Ngày khai trương của team cách đám cưới của các bạn có 2 ngày, các bạn cũng đến và gửi tặng quà cho tụi mình. Cận kề lúc đón dâu mà Thanh vẫn không quên dặn mình về những món quà mà Thanh chuẩn bị cho các bạn phụ dâu. Đến khi nhận được những chậu cây làm quà, bạn của Thanh còn thốt lên “trời ơi đây là style của Thanh nè, dễ thương quá đi!”.

Sự dung dị và tử tế của Thanh và Đức còn thể hiện ở việc chăm sóc ekip đến chuẩn bị, lắng nghe ý kiến của gia đình, quan tâm đến cảm xúc của rất nhiều người. Hai bạn cũng là một trong những cặp đôi hiếm hoi chủ động nhắc Planner là đến ngày thanh toán phần tiếp theo rồi, mình gửi cho các bạn nhé. Từ lần đầu tiên gặp nhau, cách hai bạn chia sẻ đã làm mình hiểu là nếu không được làm việc cùng nhau, tụi mình cũng sẽ giới thiệu thật nhiều đối tác cho hai bạn. Khi đã kết nối và quyết định đồng hành, tụị mình biết hai bạn sẽ là cặp cô dâu chú rể mà mình không quên.

“Không xa hoa, không khoe mẽ, mỗi hành trình là một kỷ niệm, câu chuyện đáng nhớ mà mình tin là sẽ còn kéo dài và vững vàng lắm…”

DUNG DỊ & CHÂN THÀNH

Từ trang điểm, chụp hình, MC đều có nhận xét chung là hai bạn rất tình cảm và hạnh phúc thì nồng ấm như cách hai bạn đã đi cùng nhau qua rất nhiều nơi trong nhiều năm. Không xa hoa, không khoe mẽ, mỗi hành trình là một kỷ niệm, câu chuyện đáng nhớ mà mình tin là sẽ còn kéo dài và vững vàng lắm

Cảm ơn hai bạn đã chọn team mình dù ban đầu tưởng rằng sẽ không thể đi cùng nhau. Thú thật là cảm ơn nhiều hơn vì giúp mình tin là mọi thứ tụi mình làm đều ý nghĩa, đều giá trị. Tâm và sức của tụi mình hy vọng đã giúp các bạn ghi nhớ về 17.10.2020 như một cột mốc quan trọng bậc nhất cuộc đời hai bạn. À còn một điều nữa là cảm ơn đã chỉ tụi mình nhiều quán nước ngon, chất lượng và xinh xắn. Hẹn ngày tụi mình ăn lẩu chay, nhe!

Cảm ơn Trucxinh đã theo trọn vẹn show này của ATtu và Lily dù bao nhiêu yêu cầu hay đòi hỏi. Lúc nào Planner cũng rất cần những đối tác hết mình và sẵn sàng sáng tạo như vậy. Thương yêu nhiều.

Cảm ơn Tôn Photography với sự “hợp” với cô dâu chú rể không ngờ. Những tấm hình Pre thiệt sự tình và chân thành lắm. đó cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho đám cưới tình bạn này.

Cảm ơn M.U.A Tâm Bùi đã giúp Thanh tôn lên vẻ đẹp mặn mà và phụ nữ nhất. 

Cảm ơn MC Thụy Đằng vì gì không thèm nói 😀

Cảm ơn trợ lý Lily đã đi cùng mình qua 3 tiệc tên Thanh trong cùng một giai đoạn. Ai cũng ấn tượng và câu chuyện nào cũng đáng nhớ, nhỉ?

Bức email đầu tiên:

“Nếu như Attu không phiền về gọi tên mình xin được gọi bạn Attu cho thân mật nhé vì thật sự thấy bạn rất giàu năng lượng nên mình cũng không cảm nhận được khoảng cách tuổi tác lắm!

Đầu tiên cho mình gửi lời chào đến Attu và team nhé!
Mình rất vui với buổi gặp gỡ hôm nay!
Mình với Đức đã nói chuyện lại với nhau và tui mình cảm thấy cần sự giúp đỡ từ các bạn! Bên cạnh đó tui mình cũng ngồi lại xem xét chi phí hết mức có thể cho ngày vui của hai đứa, tụi mình có thể chi trả trong mức Attu đề xuất. 
Mình sẽ chuyển khoản tiền cọc trong vòng ngày mai nhé!
Mong chờ được sự đồng hành và giúp đỡ của các bạn!
Thân mến,”

Credit:

Assistant Planner Lily | Địa điểm Asiana Plaza Phan Đăng Lưu | Trang trí 2 nhà & nhà hàng Trucxinh.Fancy | Mâm quả White Wedding | MC Thụy Đằng | Trang phục Vanila | Trang điểm Tâm Bùi | Hoa cưới Trucxinh.Fancy | Hình ảnh Tôn Photography & TiTO 

Xem các tiệc khác tại đây