10 years of love là cái kết đẹp của mối tình đầu thuở học trò đầy mơ mộng, của sự cùng nhau cố gắng để đậu vào trường Y, của sự phấn đấu trong sự nghiệp để làm chung bệnh viện, và sự nỗ lực để giữ vững tình cảm và về chung một nhà.

Nghe tên đám cưới chắc hẳn là mọi người cũng đoán biết được về tình yêu của hai nhân vật chính rồi heng 😉

Nam và Hà chính xác đã ở bên nhau 13 năm, từ hồi còn học những năm phổ thông. Nhưng mà chính thức quen nhau tính đến nay là vừa tròn 10 năm. Trước đám cưới, Hà và Nam đã có một bộ hình Pre-wedding kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào và giản dị của mình. Chính vì sự tự nhiên, mộc mạc mà bộ hình đã được quá trời likes và share rần rần trên facebook luôn, Hà còn được phóng viên gọi phỏng vấn nữa chứ, làm Hà sợ hết hồn haha :)))

Nam bằng tuổi Hà, vì hai người học chung mà, nhưng nhìn Nam lúc nào cũng như ông cụ non vậy, Hà hay chọc Nam là “ông cán bộ” ^^ Nam nhìn vậy chứ hiền queo, lại còn hay bị Hà ăn hiếp. Trong tiệc Vu Quy, Nam đã đích thân làm đoạn clip kỷ niệm 10 năm tình yêu của hai người dành tặng Hà, mặc dù Nam bận quá trời bận. Dù clip có hơi dài, dù clip hỏng xuất sắc lắm, trước giờ cưới 4 tiếng mà Nam vẫn còn ở nhà chỉnh tới chỉnh lui nhưng cũng đủ thấy Nam thật sự đầu tư làm tặng Hà đó nhen.

Còn Hà, tuy bằng Nam nhưng lúc nào cũng nhí nhảnh. Hà hay cười, mỗi lần Hà cười là mắt híp hết lại, nụ cười “không thấy Tổ quốc”. Nhưng mà Hà không hề hiền khô hay bánh bèo đâu nha, nhìn vậy chứ Hà men thiệt men. Có lần Hà vừa khệ nệ bưng thùng nước nặng quằn quại, vừa nói “Cái này mà nặng gì, chị bưng ông chú rể cũng còn được” J))) Hà “dữ” quá trời khi nằng nặc mời team ở lại ăn sau tiệc với lời hù dọa “Không ở lại là em khỏi trả tiền đó nha”, rồi Hà trừng mắt thiệt dễ sợ :)))

Cùng nhau chuẩn bị ngày vui cho Hà và Nam, team mình lại có thêm được 2 người bạn mới, 1 cô dâu cưng, 2 cái tên được thêm vào danh sách “Cô Dâu Chú Rể Bác Sĩ” của team :)))

10 years of love là cái kết đẹp của mối tình đầu thuở học trò đầy mơ mộng, của sự cùng nhau cố gắng để đậu vào trường Y, của sự phấn đấu trong sự nghiệp để làm chung bệnh viện, và sự nỗ lực để giữ vững tình cảm và về chung một nhà. Mong rằng cả hai cũng nhau trải qua thêm thật nhiều cái 10 năm nữa, nha!

Tuyết Hà & Đại Nam
Wedding Planner: Attu
Assistant Planner: Ngan Phan
Venue: Park Royal & Gala Center
Decoration: Gấu Khìn Do It
Florist: Phạm Hà Phú
Pre-wedding: Le Hieu Tam

Photographer: Phiphivinh
(Hình ảnh do Cô dâu Chú rể cung cấp)

Xem các tiệc khác tại đây