Trúc là chủ của một cơ sở trang trí Lễ Gia Tiên ở Thủ Đức, kể ra thì là cùng ngành, cùng nghề. Thật ra mình cũng hơi lo lắng vì làm cho “đồng nghiệp” mà. Nhưng Trúc cho mình cảm giác rất thân thiện, gần gũi và thực sự hiểu chuyện.

Trúc và Nam làm nhiều Lễ Tiệc cưới từ nhà đến Nhà Hàng. Nhưng Trúc kỳ vọng nhất là ở đám cưới sân vườn ở Le Jardin với số lượng khách rất ít nhưng đầy chất lượng bao gồm: bạn thân, người nhà thiệt thân. Trúc tìm đến team Lynh Thùy vì muốn có một chương trình đặc sắc, vui vẻ, tới bến. Mà lúc đó thiệp cưới Trúc cũng chưa in vì… không ưng cái nào hết.

Mùa cưới tràn về làm Trúc càng thêm bù đầu với show của khách. Vậy mà Nam cũng chở Trúc lên văn phòng, ngồi bàn xem Trúc thích gì? Trúc thích Nam hát tặng Trúc – ảnh không chịu. Trúc muốn mọi người chơi game – sợ không ai chơi. Trúc muốn nhiều nhiều lắm. Mà Trúc lo đủ thứ. Việc làm nhiều nhất của tụi mình là tư vấn Trúc hát tặng mọi người một bài, tươi cười thiệt lâu trong đám cưới. Vậy mà đến cận ngày, Nam bỗng đồng ý hát Mãi Mãi Bên Nhau, Trúc chỉ bè thêm phía sau một tí thôi, dù hơi e dè. Mình nói với Trúc là “chú rể nào hay rụt rè thì lên hát sẽ hay lắm cho mà xem”.

Và đúng hôm đó  Nam xuất thần không những hát hay mà còn phát biểu rất tốt nữa. Những điều anh nói đều rất chạm, khiến khách mời xúc động và bất ngờ. Trúc vui lắm cười tít mắt luôn. Trúc và Nam cũng gửi lời cảm ơn đến ba mẹ hai bên, gửi tặng ba mẹ hai món quà. Lúc Trúc nói về bản thân, về sự ủng hộ của gia đình trong công việc và tình cảm, mình cảm thấy việc tranh đấu để được tổ chức Private như thế này là một quyết định đúng đắn và cần thiết. Nếu trong buổi tiệc 500 khách, chắc chắn sẽ khó thực hiện được những giây phút ý nghĩa và “chạm” đến thế. Anh Nam khen Trúc trước mặt mọi người khiến chính bạn của Trúc cũng ngạc nhiên vì bình thường anh Nam ít nói lắm. Mình cũng đề xuất Trúc và Nam đổ những viên thủy tinh hai màu yêu thích là xanh và tím thay vì cắt bánh như bình thường. 

Chương trình được tổ chức với những trò chơi mà mọi người phải “bỏ ăn ào ra chơi cùng” như là màn TÔI MUỐN. Mọi người chia ra về đội của Cô dâu và Chú rể để cùng tìm những món đồ mà MC yêu cầu, sau đó nối một hàng dài nhất có thể để xem ai chiến thắng. Khách mời cũng nhận được những món quà bất ngờ đến từ CDCR và nhân dịp đó, gửi đến cả hai lời chúc hạnh phúc, an lành và bền lâu. 

Chờ hình của Trúc gửi lâu ơi là lâu, nhưng nhìn Trúc hạnh phúc cười tươi, mình thấy được bù đắp thật nhiều. Mong là ngày cưới sẽ là sự khởi đầu của một cuộc sống tuy vất vả nhưng luôn nhìn thấy con đường cùng nhau, Trúc nhé!

Trúc & Nam
Địa điểm: Le Jardin
Wedding Planner: ATtu
Assitant: Ngân Phan
Photo: CDCR cung cấp

Xem các tiệc khác tại đây