7 NĂM TÌNH BẠN 8 NĂM TÌNH YÊU

PHƯƠNG NHI & QUANG TẠ | 11.02.2023

ATtu Wedding Planner

Khi nói về tình yêu, mỗi cặp đôi sẽ có một điểm gì đó để tự hào. Có đôi sẽ là về sự sắp đặt của số phận, có đôi thì yêu từ cái nhìn đầu tiên, có đôi là quá trình vượt khó khăn khi yêu xa. Còn với Nhi & Tạ, có lẽ điều đáng tự hào nhất là

“từ tình bạn thành tình yêu”.

Yêu nhau từ đầu về sau

Có lẽ vì phát xuất từ tình bạn nên tình yêu của hai bạn là một sự thấu hiểu và yêu chiều rất nhẹ nhàng, dịu dàng. Khi Nhi nói, Tạ lắng nghe rất chăm chú và phản hồi rất nhanh. Tạ vẫn tạo được bất ngờ cho Nhi dù đã quen biết ngần ấy năm, có lẽ đó là cách duy trì tình yêu của hai bạn. Mà chắc cũng vì thế nên hai bạn đã cùng nhau thống nhất việc “phải có planner” từ rất lâu để chuẩn bị cho đám cưới đầu năm mới.

Nhi và Tạ tự nhận mình hơi “introvert” khi có một đời sống giản dị: đi làm, đi về ăn uống cùng nhau, có những người bạn tốt lâu năm và đi chơi cùng họ. Cả hai quấn quýt trong mọi hành trình sinh hoạt. Nhưng cũng đợi đến đúng thời điểm mới kết hôn, và đó chính là ngày 11.2.2023.

Chuẩn bị đám cưới "vất vả" thật!

Nhi có tính cầu toàn cao nên mọi sự lựa chọn đều phải thật chi tiết, hoàn hảo. Riêng chuyện thử váy cưới là cả một hành trình dài thiệt dài rồi. Có cả chiếc clip “những tiệm váy cưới Planner dẫn Nhi đi”. Điều quan trọng là đến bao nhiêu tiệm thì Tạ đều ngắm nghía, chụp hình mọi góc độ cho Nhi xem (dù Planner chụp đẹp hơn :P). Có lúc cũng mệt dữ lắm nhưng vì hành trình có một bộ đồ ưng ý, váy cưới của Nhi cuối cùng được đặt may riêng cho Nhi, giúp Nhi trở thành nàng công chúa xinh đẹp và một cô nàng năng động trong 2 bộ váy.

Hành trình làm Planner cho Nhi, mình mới thấy được mỗi cô gái đều có một ước mong riêng cho đám cưới. Như Nhi chỉ mong mặc được bộ áo dài hồng ưng ý chứ không thích đỏ – vàng như ai khác. Đến cả bao lì xì mâm quả mà Nhi cũng sắm được bao lì xì có cặp cô dâu chú rể mặc đồ hồng “như Nhi và Tạ”. Nhưng cũng có rất nhiều ước mong phải có sự tham gia ủng hộ của rất nhiều người để tạo động lực cho hai nhân vật chính. Như tiết mục sôi động của cô dâu chú rể và những người bạn, là một quá trình cố gắng của tập thể bạn bè mà nhờ họ, Nhi và Tạ thấy sung hơn, vui hơn rất nhiều.

Cô dâu chu đáo muốn biết tường tận mọi khoảnh khắc diễn ra sẽ như thế nào nhưng vẫn rất chịu khó cười và quậy với mọi khoảnh khắc trong đám cưới, mừng vì điều đó nhất. Chú rể quan tâm đến tất cả những yêu cầu mà cô dâu đưa ra cũng tập tành một tiết mục mở đầu “vượt lên chính mình”, vui vì điều đó nhì.

 

Còn đội Planner sáng xanh chiều hồng chạy theo chiếc lịch trình sát nút giờ của đám cưới. Cảm giác nghỉ Tết xong đúng tháng, quay lại với guồng công việc thực sự “phờ ê phê”.

Hãy để tôi ôm lấy...

 

Tiết mục khiến cô dâu xúc động nhất mà chắc là Planner cũng xúc động nhất lại không đến từ bản thân cô dâu chú rể (Có lẽ trong quá trình chuẩn bị, mình đã chứng kiến được nhiều cử chỉ chăm sóc quá ngọt ngào của Tạ với Nhi rồi), mà từ hai người bạn thân thiết của cô dâu. Hai cô gái ấy đồng hành với Nhi và Tạ từ lúc chụp hình Pre, đến lúc tập tành nhảy múa, bưng quả, đến phần chuẩn bị tiết mục bất ngờ thì đã làm trùm cuối “đổi lời, làm slide, biểu diễn” ngay vào những giây phút cuối của bữa tiệc. Tuy chuẩn bị rất nhiều nhưng cả hai vẫn không hối thúc, khó chịu hay đòi hỏi planner gì hết. Lúc nào cũng ưu tiên chương trình sao cho trơn tru nhất. Nếu có tình bạn tuyệt vời như vậy, thì dù ai “theo chồng” cũng sẽ không “bỏ cuộc chơi” đâu heng?

Hôm đó có nhiều tiết mục diễn ra, đúng như hai bạn muốn một đám cưới không nhàm chán, không đơn điệu. Từ em trai đến những người đồng nghiệp đều nhiệt tình tạo nên những giây phút đáng yêu trên sân khấu. Nếu làm cô dâu, chắc mình cũng sẽ rất hạnh phúci khi mọi người xung quanh đều chung vui đúng nghĩa, không câu nệ, không nề hà chi hết. Đám cưới thì cần lắm những điều như thế.

Những điều đáng nhớ

Ghi lại trọn vẹn những điều đáng nhớ trong đám cưới không phải là một điều đơn giản. Vì cảm xúc chính là giá trị to lớn nhất của một bộ hình. Hy vọng Nhi và Tạ mỗi khi nhìn lại bộ hình này thì đều cảm nhận được trọn vẹn được ngày 11.2 nhiều hoạt động đó.

 

Địa điểm White Palace Hoàng Văn Thụ | Váy cưới & Suit Ohara Home | Trang điểm Mey Mey | Pre Wedding Tú Trần & Wedding Book | Trang trí gia tiên White Wedding | Hoa cưới tiệc tối L’Amour | Bảng ký tên Yada | Áo dài bưng quả Ann Design House | Mâm quả Trucxinh.Fancy | Áo dài cưới Hehada | Quay phim Chụp hình Will Production | BTS Lee&Bear

Xem các tiệc khác tại đây