Dù là một ngày đính hôn đơn giản nhưng tụi mình cũng chăm chút vì với tụi mình, ngày nào cũng là duy-nhất với cô dâu chú rể cả. 

Một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn – đó là ấn tượng đầu tiên của mình dành cho Vân khi vừa tiếp xúc. Vân đã chia sẻ với mình rất nhiều điều thích và không thích của Vân trong ngày đám hỏi sắp tới. Vân muốn tổ chức một buổi lễ đơn giản ấm cúng và vui vẻ, mẫu trang trí hợp với không gian nhà, hiện đại và không sến súa, không có nhiều hoa tươi, phù hợp với tính cách của Vân. Sau khi nghe Vân nói mình đã quyết định chọn màu đỏ sẽ là màu chủ đạo chính cho đám hỏi, kết hợp với  nền màu  hồng phấn điểm thêm ít vàng đồng sẽ làm căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều..

Căn nhà nhỏ như được thay đổi màu áo mới so với ngày đầu tiên mình đến, người nhà cũng khá hài lòng với phần set up của tụi mình. Phần khó thực hiện nhất là cổng hoa lớn ngang 4m5, các bạn đã mất 2 tiếng để thực hiện và gia cố, phải treo trên cao mà về chiều gió thổi mạnh nên mình phải cẩn thận kẻo gió sẽ thổi bay mất. May mắn tụi mình đã thành công và các phần trang trí khác đều diễn ra suôn sẻ. Cuối cùng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 14.04.2016.

Đây sẽ  là ngày mà không bao giờ mình quên, một kỷ niệm để sau này mỗi khi nhắc lại mình sẽ nhớ Vân và Khương nhiều lắm. Chúc hai bạn sẽ mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.

Photo: Hí Nguyễn
Decor: White wedding
Wedding Planner: Kim Yến

Xem các tiệc khác tại đây