"DARLING, DON'T BE AFRAID!"

KHÁNH LINH & MINH HÀ | 1.10.2022

ATtu Wedding Planner

Tựa đề của đám cưới là một câu trong bài hát mà tụi mình nghe nhiều nhất ngày hôm đó “A thousand years”. Nhưng với mình thì lại có một ý nghĩa khác: lời của ba mẹ gửi cho hai người con của mình: đừng lo nhe, có ba mẹ ở đây.

 

Một điều đặc biệt là người liên lạc với tụi mình là cô Đan, mẹ của cô dâu. Cuộc gặp đầu tiên là cô kể về hành trình “tìm được tụi con trên mạng”. Cô gõ tìm được nhiều planner, cô nhắn tin cho một vài bên mà cô thấy hợp, tụi con trả lời nhanh và hẹn đúng giờ nên cô chọn. Câu chuyện kể ngắn gọn nhưng vì thế nên được kết hợp với cô, biết được câu chuyện cả cô dâu chú rể ở nước ngòai đã có đám cưới rồi. Nay hai gia đình tổ chức lễ và tiệc ở Việt Nam cho bạn bè bà con dòng họ. Yêu cầu cũng đơn giản nhưng vì cả hai gia đình đều lần đầu làm đám cưới, cô dâu chú rể lại về rất sát ngày, nên bao nhiêu lo lắng đều hiện rõ trên gương mặt của cô Đan.

Là người làm dịch vụ, mình rất mong cô chú sẽ an tâm mọi sự để Team từng bước chuẩn bị đám cưới cho hai bạn trẻ. Nhưng lâu lâu can đảm đứng ở vai trò phụ huynh, mình biết những trăn trở của cô là hợp lý và đúng đắn cả. Cô tỉ mẩn chọn thiệp cho Linh và Hà, cô chú check từng chỗ một, mua từng cây viết nhũ để viết thiệp, tận tay đưa thiệp cho cả những khách mời ở xa. Cô chú cũng đi cùng hai bạn để chọn váy cưới nhưng vẫn quan trọng nhất là sự thoải mái của cô dâu trong bộ đồ và buổi chụp hình. 

Nhìn cách mà Linh được chăm sóc, mình thấy như một cô công chúa bé nhỏ được yêu thương, lúc nào cũng ngoan hiền và chăm chỉ. Hèn gì mà thấy Linh dịu dàng, lễ phép và hoà nhã với mọi người xung quanh quá chừng

Bài hát A thousand years là bài mà ba cô dâu dắt tay cô dâu trao cho chú rể, cũng là lúc mình nghe “Darling, don’t be afraid, I  have loved you for a thousand years.. I’ll love you for a thousand more”. Và mình nghĩ đó chính là tình yêu thương vô bờ của những bậc làm cha, làm mẹ hạnh phúc, tự hào vì sự trưởng thành và bình yên của con cái.Nhà hàng New World Saigon| Trang điểm Nhi Donald Nguyễn | Trang điểm mẹ CD Nhứt Duy | Áo dài cô dâu Sammy Bridal | Váy cưới Nhi The Wedding Book | Suit Hiếu The Wedding Book | Thiệp cưới Peonies | Pre-Wedding The Wedding Book | QPCH ngày cưới The Wedding Book

 

Xem các tiệc khác tại đây