một Wedding Planner, ngoài chuyện đem đến niềm vui trọn vẹn cho CDCR thì điều mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc hơn cả là được đích thân chăm chút cho ngày vui của những người thân yêu quanh mình. Mình đã được tự tay chuẩn bị đám cưới cho mấy cô bạn thân, mấy cậu bạn thân, vài đứa em nhỏ và vẫn đang mong chờ đám cưới của dăm ba người nữa. Còn lần này, mình làm đám cưới cho “người-yêu-cũ” (nyc).

Đùa đấy, chú rể Nhật Minh là bạn thân của mình từ hồi đại học. Hai đứa chơi thân như kiểu người thân trong gia đình; thân đủ để chửi thẳng vào mặt nhau nếu có điều gì đấy không vừa lòng; hợp gout đủ để dắt chú rể đi sắm trang phục-phụ kiện cưới từ đầu đến chân; tin nhau đủ để “giao toàn quyền xử lý đám cưới cho mày”. Chính vì vậy mà lũ trẻ trong nhà hay gọi đùa đám cưới này là “Đám cưới NYC của Sếp”.

Thạch anh tím có màu tím-là màu hợp phong thủy với cả hai vợ chồng. Đá thạch anh tím thể hiện sức sống mạnh mẽ giống như Minh và mang vẻ đẹp tự nhiên giống như Nhi (cô dâu). Thuở xa xưa, thạch anh tím được dùng để đính vào vương miệng của Nữ hoàng Anh và Hoàng gia Ai Câp- đó là biểu trưng cho sự cao quý, sang trọng. Hơn nữa, thạch anh tím còn đem lại sự may mắn và sức khỏe cho người mang nó. Với chừng đó ý nghĩa tốt đẹp thì Amethyst- Thạch anh tím xứng đáng là biểu tượng dành cho đám cưới nyc của Sếp chứ ha ;))

“Amethyst Wedding” lại tiếp tục là một đám cưới đơn giản nhưng phải tinh tế, sang trọng nhưng vẫn phải ấm cúng vì đa phần khách mời là những người thân thiết. Tông màu chủ đạo của tiệc cưới lần này là đen và tím than. Phối hợp hai màu này như thế nào để không bị tối hù cả cái tiệc, sang trọng vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sự lung linh, mềm mại của một đám cưới? Yêu cầu khó nhằn như vậy đó mà đối tác thân yêu Gấu Khìn vẫn chiều được Lynh Thùy hết ga. Chỉ mất hai buổi briefing và brainstorming cùng nhau để thống nhất ý tưởng; còn lại phần thi công thì mình trao trọn niềm tin cho Gấu luôn. Điểm nổi bật của tiệc là phần sân khấu. Mẫu sân khấu này bé Rose tìm được ở Pinterest, tụi mình có điều chỉnh lại mẫu một chút và chăm chút kỹ cho phần thi công cũng như phối hợp với các phần khác để ra được tổng thể của tiệc cưới. Mình sẽ luôn nhớ cảm giác Yomost khi Gấu dựng mảnh cuối cùng của sân khấu lên, vỡ òa muốn khóc vì nó chính xác đến từng milimet như trong suy nghĩ của mình, không lệch đi đâu được. Gấu Khìn của tụi mình tuyệt hen!

Ngoài ra, góp phần thành công cho tiệc cưới còn có Photographer Key Đểu, MUA Tâm Bùi, Vũ công Thụy Đằng&Minh Phượng, MC Chí Hiếu và team nhà mình. Kề vai sát cánh chính cùng mình trong “project” kì này là bé Rose. Mình sẽ không khen tặng gì ở đây đâu, không ẻm lại ỳ y. Mình tin và biết sau tiệc này, bé Rose đã lớn hơn một chút, cứng cáp hơn một chút và tự rút ra cho mình nhiều điều hay ho. Làm việc với một ekip thân quen và hiểu ý bao giờ cũng tuyệt cả! Cảm ơn cả nhà <3

Cuối cùng là lời “yêu thương” dành cho vợ chồng “nyc”:

Đêm trước đám cưới của mày, tao có nói với mA: “Ôi trời ơi, cuối cùng cũng đến ngày này rồi. Thời gian dễ sợ thiệt!”. Mới hôm nào hai đứa chia tay nhau, mày còn nói: “Không biết bao giờ tao mới được gặp lại mày!” vậy mà hôm nay tao đích thân tổ chức đám cưới cho mày, cảm xúc lẫn lộn ghê! Từ nay mày đã có gia đình nhỏ của riêng mình rồi đó, sống thật tử tế và hạnh phúc nha thằng quỷ. Còn với Nhi, em gái nhỏ thân yêu, em chỉ việc yêu Minh thôi, thế giới cứ để Minh lo ^^.

Thương <3

Wedding Planner: Lynh Thùy
Assistant Planner: Kim Anh
MUA: Tâm Bùi
Photographer: Key Đểu
Second Shooter: Duy Trần
Décoration: Gấu Khìn Do It
Graphic Designer: Thịnh Phan

Xem các tiệc khác tại đây