ÁNH NĂNG CỦA EM

NGÂN & QUANG | 08.05.2023

Vy Hà Wedding Planner

“Ngân nằm lên kế hoạch về 01 lễ cưới mơ ước, với không gian đãi tiệc ngoài trời, với số lượng khách vừa phải & Ngân chính là người sẽ hát mở màn….”

Mình và Ngân lần đầu hẹn gặp nhau ở Starbuck của toà MPlaza và đây cũng là nơi bắt đầu tình yêu của Ngân và Quang. Ngân là một cô gái hướng ngoại và đặc biệt cô gái này biết rất rõ mình thích gì, muốn gì, nên trước khi gặp planner cô ấy đã chuẩn bị tất tần tật những câu hỏi và những mong muốn của bản thân. 

Ngân rất vui vẻ và hoạt ngôn, mình cảm nhận được rằng cô dâu này tràn đầy năng lượng tích cực và luôn mang tiếng cười cho những người xung quanh. Tuy khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới cho Ngân không ngắn cũng không dài, nhưng qua các cuộc trò chuyện với Ngân, mình hiểu được Ngân nhiều hơn: Ngân hay chủ động, sống tình cảm, nhẹ nhàng, quan tâm đến gia đình rất nhiều.

Anh Quang thì hiền lắm, hài hước và từ tốn, luôn gọi cô dâu là “”, mỗi khi nhắn tin trao đổi, hỏi ý kiến anh về một việc nào đó, anh luôn bảo: “Anh sao cũng được, miễn là bé thích…” – chú rể tất bật với công việc, thường xuyên đi làm xa nên nếu có gặp nhau trong tuần thì mình chỉ gặp mỗi cô dâu để trao đổi thôi. 

Nhớ hôm mình cùng Ngân đi thu âm bài hát bí mật tặng chú rể vào lúc 20h, thấy thương lắm, Ngân với vẻ mặt khá mệt mỏi sau vài ngày bị cảm, nhưng vì “thương”, vì muốn tạo bất ngờ cho người bạn đời của mình nên cô gái này đã cố gắng mục tiêu đã đề ra. Trộm vía, tối hôm đó mọi việc diễn ra suôn sẻ và tụi mình cũng được về sớm nghỉ ngơi. 

Trước một tuần diễn ra tiệc, cả planner và cô dâu chú rể ngày nào cũng xem dự báo thời tiết, vì tiệc làm ngoài trời mà nắng mưa thì thất thường nên ai cũng lo lắng, nhưng trộm vía một lần nữa, hôm ấy nắng bể đầu. Tuy tham dự tiệc cưới dưới thời tiết nắng nóng, nhưng mọi người đến rất đầy đủ và vui vẻ chúc phúc cho Ngân và Quang rất nhiều. 

Sau khi kết thúc tiệc, cô dâu chú rể cảm ơn tụi mình vì cả 2 vừa được chơi game vừa có thời gian đi hỏi thăm mọi người. Người nhà hai bên gia đình đều rất hài lòng, bảo là mọi thứ được chuẩn bị chu đáo, tiệc vui vẻ và ấm cúng, đi tiệc lại có quà rất ý nghĩa, nhiều cô chú nói: “Lần đầu được tham dự đám cưới dễ thương như vậy”. Nghe cô dâu chú rể feedback mà cảm thấy hạnh phúc vô cùng, thở phào nhẹ nhõm hihi. 

Vài ngày sau khi kết thúc tiệc, cô dâu mới bật mí qua lá mail dễ thương, Vy xin phép được chia sẻ trong bài viết này nhé Ngân: 

“Cách đây 05 năm (trước cả khi quen biết anh Quang), vào 01 đêm mùng 03 Tết, Ngân nằm lên kế hoạch về 01 lễ cưới mơ ước, với không gian đãi tiệc ngoài trời, với số lượng khách vừa phải & Ngân chính là người sẽ hát mở màn. Tuy nhiên, sau thời gian dài bán mình cho tư bản với lịch làm việc sáng – đêm – tối – ngày và một thể xác già cỗi, Ngân cho rằng: thôi thì mình làm 01 lễ cưới như bình thường là được. Nhưng nhờ có team Lynh Thùy mà giấc mơ đó đã trở thành hiện thực! Ngân được có một lễ cưới ấm cúng, với những thứ vượt ra khỏi khuôn khổ của một lễ cưới thông thường. Và tới giờ người nhà Ngân vẫn gọi vui là “Đám cưới thế kỷ” ”. 

Mình đặc biệt nhớ nhất câu nói của cô dâu: “Bây giờ lo nhiều thứ khác, hành trình sắp tới của Ngân sẽ không còn planner nữa, hy vọng khởi đầu đáng nhớ này sẽ giúp mọi thứ luôn suôn sẻ và vui vẻ” – mình nghe Ngân nói là cảm động lắm và không biết nói thế nào. 

Vy cùng team Lynh rất cảm ơn Ngân và anh Quang, cùng 2 bên gia đình đã tin tưởng để Vy được đồng hành, chuẩn bị cho ngày trọng đại của 2 vợ chồng. Vy luôn mong cô dâu của Vy có một cuộc sống mới thật vui vẻ. Chúc Ngân và anh Quang hạnh phúc mỗi ngày, cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống nghen!!! 

Lời cuối này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị đối tác đã hỗ trợ em, cùng nhau chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho cô dâu Ngân và chú rể Quang.

Wedding planner Vy Hà | Trợ lý planner Kian | Địa điểm tổ chức Tiệc cưới Chloe Gallery | Trang trí lễ gia tiên Elle Flora | Trang trí tiệc cưới 1993 Wedding Decor | Váy cưới Gonna Bridal Chic | Áo dài bưng quả Min Bridal | Trang điểm cô dâu Bo Phạm | Trang điểm mẹ cô dâu Lễ Gia Tiên & Tiệc cưới Nguyễn Nhứt Duy | Thiệp cưới nhà Pen | Chụp Pre-wedding & Chụp hình phóng sự và truyền thống & quay phóng sự cưới KLM Wedding House |

MC tiệc cưới Trương Hoàng Nguyên

Xem các tiệc khác tại đây