“Mai Hoa ơi” là câu nói mình nghe nhiều nhất từ cặp đôi đáng yêu này. Vì trái múi giờ, mình và anh chị vào thường gọi để chốt mọi thứ vào lúc sáng sớm, khi chưa đến giờ lên văn phòng. Vậy nên, chị Hân – anh Quy trở thành cô dâu chú rể mà mình nói chuyện riêng nhiều nhất từ ngân sách, ý tưởng đến những món quà nho nhỏ anh chị dành tặng cho gia đình.

Bức mail phản hồi đầu tiên ngắn gọn, đầy đủ ý của anh Quy sau khi mình giải thích công việc của team đã làm mình ấn tượng bởi câu: “Hân có nói với mình wedding planner sẽ thay CDCR lo lắng mọi thứ, nhưng mình không muốn dùng từ mọi thứ để diễn tả”. Đúng vậy, tụi mình có thể hỗ trợ tất cả liên quan đến ngày cưới nhưng thật sự với từng nhu cầu của mỗi cặp cô dâu chú rể, tụi mình sẽ tư vấn để làm phù hợp nhất. Anh chị không tìm nhiều planner nhưng khi đã lựa chọn thì anh sẽ tìm hiểu rất kĩ về đơn vị đó. Anh chị đã xem hết Lynh Show của channel cưới TV, biết được công việc của tụi mình nên khi nói chuyện tụi mình rất nhanh hiểu được ý nhau và quyết định đồng hành cùng nhau trong ngày vui.

Anh chị chỉ về trước ngày cưới 2 tuần để chuẩn bị, mình và Ngân đã cùng anh chị rong ruổi trên những con đường Sài Gòn để tìm được chiếc áo cưới “Say Yes” cho chị Hân và trang phục để chụp pre Wedding ngày hôm sau ở Đà Lạt. Chị Hân chia sẻ rất thích hình chụp của Dũng Hoàng Studio nên mình đã lên gặp, liên hệ và bàn bạc để làm việc với đối tác mới này. Do thời gian gấp, mình và anh Dũng đã trao đổi với nhau trước phương án tốt nhất để có hình cũng như album đầy đủ cho ngày vui của anh chị

Anh chị rất thích tông màu đỏ phối trắng nên tụi mình đã chọn màu này cho lễ gia tiên. Nhà chị Hân ở Cồn Phụng nên nhà trai sẽ rước dâu bằng đò. Con đường nhà cô dâu đón gia đình chú rể bằng những bảng câu thơ vui vui do chị Attu làm, bằng những trụ hoa xinh xắn hai bên, bằng vòm cây treo hình anh chị và bằng chiếc cổng hoa được chị Gấu chăm chút trước khi xa nhà.

Nhà cô dâu có bàn thờ lớn được gia đình chăm chút mỗi ngày được điểm tô bằng cặp Long Phụng đủ đầy nên càng thêm vẻ trang trọng cho buổi lễ hôm ấy. Bàn tộc được chuẩn bị ít bánh trái, thêm những bình hoa mang đậm hình ảnh quê nhà do Kim Anh chuẩn bị, mọi thứ được đặt để chỉnh chu và hợp tình như chính con người nơi đây vậy

.

Tối hôm trước, lễ Đông Cô, chị Hân cùng gia đình, họ hàng của mình ở bên nhau, quây quần. Chị nghe lời dặn dò của người thân, nghe lời chúc phúc của họ hàng, nhận những món quà với tình cảm tràn đầy của những người xung quanh. Ở nhà trai, anh Quy tự tay xếp mâm quả để chuẩn bị cho ngày rước dâu. Anh chăm chút, kiểm tra để ngày hôm sau không có sơ suất gì. Anh gọi mình không biết bao nhiêu lần để hỏi mình có cách nào làm mâm quả đẹp hơn, làm sao để nhìn chỉn chu, để đủ đầy. 

Ngày rước dâu, mặc dù ngày hôm trước mưa hay như tụi mình đã coi dự báo thời tiết về áp thấp nhiệt  đới nhưng hôm ấy trời xanh trong và đẹp đón chào cho cô dâu chú rể mới với cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc phía trước. Đoàn đò chở chú rể và nhà trai đến mang đến không khí vui tươi ngập tràn. Hình ảnh ba chú rể đỡ mẹ chú rể xuống đò được tụi mình xuýt xoa mãi với nhau vì tràn đầy tình cảm . Ở nhà gái, hình ảnh ba cô dâu lo lắng, chỉnh trang bàn thờ hay mẹ cô dâu, mẹ nuôi cô dâu lo lắng dặn dò mọi người để đón tiếp nhà trai chu đáo hơn cũng đầy ấm áp.

Ở nhà hàng, chiếc cổng hoa là yêu cầu duy nhất của anh chị cho đám cưới cho anh chị. Tụi mình đã cùng chị Gấu bàn bạc để có một chiếc cổng hoa phù hợp với anh chị. Từng cụm hoa, chiếc thang hay chiếc khăn được đặt để đều có ý đồ riêng theo sự chỉ đạo từ xa của Gấu. Đám cưới này, mình phải cảm ơn team Đạo Đức và chị Gấu đã hỗ trợ mình thiệt nhiều để có được thành quả như ý. Trụ đèn và con đường trải thảm cỏ sẽ dẫn đường cho anh chị đến với gia đình nhỏ đầy hạnh phúc phía trước.

Hôm ấy, ba chị Hân đã dắt chị Hân lên rồi trao tay dặn dò cho con rể tương lai của mình. Hôm ấy, mọi người đã cùng nâng ly chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Hôm ấy, món quà bất ngờ của cô dâu chú rể dành tặng cho đấng sinh thành lại trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hôm ấy, lời cảm ơn không chỉ là của anh chị dành tặng cho ba mẹ hai bên gia đình mà còn là lời cảm ơn từ anh Quy đến cô dâu xinh đẹp của mình làm tụi mình ai nấy cũng cảm động. Từ hôm ấy, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui hơn, hạnh phúc hơn vì anh chị có nhau trong đời, vì gia đình hai bên có thêm dâu hiền rể thảo.

Những trò chơi nho nhỏ tụi mình chuẩn bị cũng được khách mời tham dự nhiệt tình mang đến không khí vui nhộn hiếm có ở miền đất này. Có lẽ vì vậy, mọi người không ngại nán chân lại chung vui thêm chút với cặp đôi dễ thương này. Mọi người cùng hướng mắt lên để xem cô dâu chú rể chơi trò hiểu ý nhau, mình thật sự rất bất ngờ vì anh chị trả lời trung khớp đến 99% câu hỏi được đặt ra. Mọi người hào hứng trả lời những câu hỏi nhanh như chớp, đoán tên bài hát và dành tặng nhưng bài hát ngọt ngào cho anh Quy chị Hân. Đó hẳn đã là một ngày đáng nhớ thật nhiều với anh chị và gia đình.

Cảm ơn anh chị thật nhiều đã chọn Lynh Thùy Wedding Team. Cảm ơn anh chị luôn tin tưởng với những sự lựa chọn của em. Hơn hết, cảm ơn anh chị đã là cô dâu chú rể của Bongne Wedding Planner.

Cảm ơn thật nhiều ekip ngày hôm đó, gần 30 người cùng nhau đến đất Bến Tre này để góp một phần cho đám cưới đặc biệt hơn. Cảm ơn Gấu và team Đạo Đức tạo nên không gian đặc biệt dành riêng cho anh Quy chị Hân. Cảm ơn team anh Key, TiTO, Hoàng Dũng studio và Loop Production đã lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp mà cô dâu chú rể xuýt xoa khen mãi khi xem. Cảm ơn chị Như Hiếu Thái đã make up cho chị Hân trở thành cô dâu xinh đẹp nhất ngày hôm ấy. Cảm ơn anh Thụy Đằng, MC của chương trình đã dẫn dắt một chương trình vui vẻ mà đầy ý nghĩa và cứu em một bàn thua trông thấy. Cảm ơn K3YID đã đồng hành cùng Bongne trong chuyến đi Bến Tre này. Hi vọng rằng chuyến đi lần này đã cho các bạn nhiều kỉ niệm cũng như trải nghiệm thật đáng nhớ ở Khóa học Wedding Planner của nhà Hồng.

Hơn hết, cảm ơn team mình thật nhiều đã đồng hành cùng em. Cảm ơn hai sếp với những lời chỉ dạy thật quý giá. Cảm ơn chị ATtu với list nhạc xịn xò chưa ở đâu có, cảm ơn Girl Group và F4 đã luôn ở bên cạnh đồng hành cùng Bongne.

Yêu thương mọi người thật nhiều <3

Bride&Groom: Hân&Quy
30.06.2019

Wedding Planner: Bongne
Assistant: Ngân Phan
Venue: TTC Palace Bến Tre
Lễ Gia tiên: Cồn Phụng
Home&Party Décor: G.A.U Wedding&Event
Vỏ quả: TrucXinh.Fancy
Trang phục bưng quả: Khanh Bity
BTS Photographer: TiTO Nguyễn Bá Nguyên
Photograpgher: Team Key Đểu
Cameraman: Loop Production
MUA: Như Hiếu Thái

Xem các tiệc khác tại đây