“Lâu rồi mới có một tiệc mà đích thân Lynh Thuỳ làm Planner. Mối duyên từ một người quen thành một khách hàng của LyLy với Lynh Thuỳ thì sẽ nói sau. Còn hiện tại thì mình chỉ thấy Lynh thật hợp với nghề này quá. Vì Lynh đứng bên cạnh cô dâu chú rể trông thật là chân thành, Lynh kiểm soát tốt, vừa chăm lo cô dâu chú rể nhưng vẫn kịp dạy các học viên của lớp Yes, I Do! đến kiến tập. Lynh thích mới mẻ nhưng cũng dung hoà chứ không bị cảm xúc kéo đi quá mức. Dù không làm nhiều nhưng cứ tiệc của Lynh thì mặc nhiên là sẽ có nhiều điều để nhớ”.

Hôm ấy là SHE STOLE MY HEART, và trên sân khấu đã có một Phiên Toà Tình Yêu.” (Attu)

Lyly là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đều được em làm thành file rõ ràng, chi tiết. Chú rể Bryan là một người vui tính, thích đùa “nhây” nhưng với Lyly thì anh lại rất tình. Cả hai không chú trọng nhiều vào phần trang trí, chỉ cần chỉn chu-tươm tất-dễ nhìn-dễ thích nhưng nhất định là phải vui. Việc của mình chỉ là ở cạnh Lyly và giúp em có một chương trình tiệc cưới như ý.

“PHIÊN TÒA TÌNH YÊU”

Mình làm chiếc group với cả hai là để bàn bạc công việc đám cưới, câu đầu tiên anh nói là: “Group này là để bàn cho cái ngày kết án chung thân đúng không vậy?”. Ý tưởng để “She stole my heart” bắt đầu từ đây. Phần lễ cưới diễn ra như một phiên tòa kết án chung thân dành cho Lyly và Bryan vì đã can tội làm cho đối phương ngày nhớ đêm mong và không thể sống nổi nếu không ở cạnh nhau. Tối hôm ấy, Lyly& Bryan đã phải đọc bàn án chung thân dành cho nhau. Bryan nói:

  • Anh hứa sẽ không giành đồ ăn với em, có đồ ăn ngon sẽ để phần em, sẽ phụ em rửa chén, bỏ quần áo vào máy giặt.
  • Anh hứa sẽ không xì hơi vào chăn và trùm đầu em lại
  • …..
  • Anh hứa tất cả cuộc đời còn lại của anh sẽ ở bên cạnh em, cả những lúc em cần, và không cần anh

Bản án của Bryan làm Lyly hết cười rồi lại rơm rớm. Còn Lyly thì nghẹn lời khi nói với Bryan:

  • Gửi ông xã, nếu như trong thời gian sắp tới, có những lúc anh thấy chán, cuộc sống có mệt mỏi thì anh hãy nói với em. Em biết là em sẽ không làm cho nỗi buồn của anh biến mất nhưng em sẽ cùng anh nắm tay để vượt qua những nỗi buồn đó. Và em sẽ luôn yêu anh.

Với bản án như thế này thì hẳn nhiên là họ đồng ý thi hành án Chung Thân ngay và luôn kể từ giây phút này để có thể yêu thương, chăm sóc và trân trọng nhau suốt cuộc đời này.

“YOU LOOK SO BEAUTIFUL IN WHITE TONIGHT”

Trước ngày cưới, anh có thổ lộ là muốn làm gì đó bí mật tặng cho vợ. Mình đề nghị anh hát tặng CD “Beautiful in white” khi CD bước lên sân khấu thay vì để bạn của anh hát tặng. Không suy nghĩ, anh gật đầu cái rụp.

Trên hình là lúc Bryan đang prehearsal trong khi CD Lyly make up trên phòng. Ảnh khá đừ sau buổi sáng rước dâu “quậy quá trời quá đất”, tập hát mà nhạc đi đường nhạc, lời đi đường lời, không cái tone nào vào với cái nhịp nào =)). Ảnh nói với mình:
– Anh không hát nữa được không? Chắc mở nhạc cho CD lên cho an toàn, huhu.
Lúc ấy WP làm gì nhỉ? Đập vai CR một cái bốp rõ đau:
– Dân chơi mà sợ mưa rơi, hát đi anh, tụi em bao dàn bè cho. Anh chỉ cần hát hết câu: “You look so beautiful in white tonight!” tròn vành rõ chữ rồi tiến xuống dẫn CD lên như một nam thần là được. Còn lại thì để em tính cho.
Ảnh vẫn chưa hết toát mồ hôi, cười dở :D:
– Chơi luôn!

Ekip nhà mình gồm MC, Photographer, thực tập sinh của K2YID sẵn sàng tâm thế anh rơi nốt nào sẽ nhào vào lúc đó. Cả team cũng trong tinh thần kích động khách mời vỗ tay, hát cùng CR. Ấy vậy mà tiết mục cũng thành công, CR hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. CD thiệt sự là “beautiful in white”. Khách mời vỗ tay rần rần, chẳng ai nhớ là anh hát lạc nhịp hay vào sai tone cả. Đám cưới mình mà, có sao đâu! Cứ vui đi đã.

“YOU LOOK PERFECT TONIGHT”

Ngày cưới của Lyly& Bryan vô tình lại trùng ngay kỷ niệm 33 năm ngày cưới của ba mẹ Bryan (24/11/1985 – 24/11/2018). Vậy nên cả hai muốn dành tặng cho ba mẹ điệu nhảy đầu tiên của mình trong đám cưới (first dance). Điều đặc biệt hơn nữa là ba mẹ của Bryan sẽ cùng khiêu vũ trên chính nền ca khúc Perfect do Bryan thể hiện. Trong khoảnh khắc xúc động ấy, mình đã nhìn thấy được ánh mắt bất ngờ và rất đỗi tự hào, hạnh phúc của ba mẹ Bryan. Nhảy một đoạn, bác gái đã lui lại để bác trai nhảy cùng con dâu mới một đoạn. Sau cùng thì Lyly&Bryan khiêu vũ cùng nhau. Sự tiếp nối này cũng giống như lời chúc phúc của ba mẹ dành cho Lyly&Bryan rằng cả hai cũng sẽ hạnh phúc thật nhiều, thật dài và thật lâu như ba mẹ vậy.

AND “MAKE IT LAST FOREVER, FRIENDSHIP NEVER ENDS”

CR Bryan có một hội bạn thân rất thân người nước ngoài mà theo như anh nói là: “Tụi này nó chơi lầy lắm, đụng tới đâu nó chửi tới đó nhưng mà tốt. Lúc mình khó thì nó giúp mình chứ nhiều người cười nói mà đâm mình hồi nào hỏng hay.”. Hội bạn thân này cũng là một trong những lý do mà Bryan&Lyly muốn đám cưới phải thật là vui, khách mời đến tham dự nhất định phải vui. Mình có hơi e ngại khi làm những game “lầy lội” cho khách mời vì một phần ngại người lớn, phần khác “nghi ngờ” độ chịu chơi của khách mời nhưng riêng với tiệc này thì khác. Khách mời gần như ủng hộ và hòa mình theo tất cả các tiết mục, các trò chơi diễn ra trên sân khấu; đúng nghĩa là mọi người đến để chung vui cùng Lyly&Bryan. Đây cũng chính là điều làm nên sự thành công cho tiệc cưới.

Cuối tiệc, Bryan nói với mình: “Đây là cái đám cưới vui nhất mà anh từng được tham dự. Cảm ơn team.”. Còn Wedding Planner của hai bạn thì chỉ muốn nói: “Cảm ơn Lyly& Bryan vì đã tận hưởng trọn vẹn ngày vui của chính mình.”.

Bride & Groom: Lyly & Bryan
Wedding Planner: Lynh Thùy
Assistant: Ngân Phan
MC: Thiên Phước
Make up: Lê Kha Duy Team
Wedding Dress: Hacchic Bridal
Wedding Suit: K.Bspoke
Wedding Decoration: Wedo Wedding
BTS Photo: TiTO Nguyễn Bá Nguyên
Venue: Hotel Continental Saigon

Xem các tiệc khác tại đây