BẾN BỜ HẠNH PHÚC

THÙY TRANG & MẠNH KHỞI | 03,05.08.2023

Vy Hà Wedding Planner

“Tình yêu của chúng ta giống như những con thuyền trên đại dương, cùng chèo vượt qua sóng gió để đến bến bờ hạnh phúc.”

Khoảng thời gian mình đồng hành cùng Trang và anh Khởi không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đủ để mình hiểu được cô dâu chú rể thật sự muốn gì và thích gì. Ngày đầu tiên tụi mình gặp nhau, lúc ấy Trang và anh Khởi vẫn chưa biết cả hai thích gì, càng không hình dung được đám cưới của mình sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng điều đó không thể làm khó planner như chúng mình được!

Trang có dáng người cao ráo, xinh xắn, trông rất lanh lợi, đặc biệt cô gái này còn vô cùng kỹ tính. Không chỉ vậy, cô dâu còn rất chiều lòng chú rể, mỗi lần đi thử đồ, sau khi chọn được những bộ muốn thử thì Trang đều hỏi anh Khởi rằng: “Anh thích em mặc cái nào, anh chọn đi” và hầu như mỗi bộ đồ chú rể chọn, cô dâu đều ưng ý cả. Như vậy cũng đủ để biết anh Khởi hiểu và biết được gu thời trang của cô dâu đến nhường nào.

Chú rể Khởi rất hiền và điềm đạm. Mỗi khi hỏi ý kiến anh về một việc gì đó anh đều cười và trả lời: “Anh sao cũng được, Trang thích là được”. Chỉ những việc nào quan trọng và bắt buộc phải có trong lễ tiệc thì anh mới đưa ra ý kiến, còn lại anh đều để Trang quyết định. Đặc biệt, chú rể Khởi luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và ở bên cạnh xoa dịu Trang khi có vấn đề xảy ra.

Trước ngày Lễ gia tiên, mình đến nhà chú rể để trang trí và chuẩn bị cùng gia đình. Team mình được tiếp xúc với gia đình của anh Khởi: cô chú rất lịch sự và chào đón tụi mình vui vẻ, niềm nở. Mình ngồi nói chuyện với mẹ của anh, cô nói chuyện rất dễ thương và ôn hoà, tiếp xúc với cô thì mình có thể biết cô là người phụ nữ chu toàn mọi việc trong gia đình. Cô cũng tâm sự những điều cô băn khoăn và lo lắng trong đám cưới, nhờ như vậy team mình đã hiểu và hỗ trợ gia đình một cách hợp lí. Ba của chú rể thì vui vẻ không kém, chú sợ team set up làm mệt nên chú đã chuẩn bị nào là trà, cafe, nước ngọt, nước lọc, bánh,… đủ các loại để tiếp sức cho tụi mình.

Về phần trang trí tại nhà hàng, mình đã cùng cô dâu – chú rể bàn bạc với nhau về ý tưởng. Trang và anh Khởi đều rất thích biển và có biểu tượng của thuyền tàu, bánh lái và mỏ neo. Số lượng khách mời khá đông với khoảng 800 khách nên mình cố gắng cùng team decor hoàn thiện bữa tiệc không chỉ đúng với yêu cầu của cô dâu chú rể, tụi mình còn phải cân nhắc kích thước như thế nào cho phù hợp để phần decor không bị lọt thỏm giữa không gian rộng lớn. Trộm vía là tụi mình đã hoàn thành tốt và cô dâu chú rể rất ưng ý. Trang và anh Khởi khen từ lúc đang set up đến khi hoàn thành: “Trang trí xinh quá, hoành tráng quá Vy ơi!”

Đôi khi niềm vui khi làm nghề chỉ đơn giản là nhận được những lời khen, nhận được những nụ cười hài lòng từ cô dâu chú rể của mình thì mọi mệt nhọc, khó khăn đều không là gì cả.

Vy chúc Trang và anh Khởi bước vào một cuộc sống mới với thật nhiều những trải nghiệm vui vẻ, thú vị cùng nhau, luôn chia sẻ và hạnh phúc mỗi ngày nhé! Vy cảm ơn Trang và anh Khởi rất nhiều vì đã tin tưởng và chọn team Lynh đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị cho đến khi đám cưới hoàn thành. Con trân trọng cảm ơn gia đình của Trang và anh Khởi đã hợp tác và hỗ trợ tụi con để tiệc cưới diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Cuối cùng, Vy xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến các anh/chị/bạn đối tác đã cùng làm việc và hỗ trợ Vy cũng như cô dâu chú rể để bữa tiệc diễn ra vô cùng tốt đẹp và như ý.

Trợ lý planner Nix Đỗ | Địa điểm tổ chức Tiệc cưới White Palace – Phạm Văn Đồng | Trang trí lễ gia tiên & Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí tiệc cưới Little Dream Wedding & Event | Váy cưới Hacchic Couture & Darlington Bridal | Áo dài cô dâu Sammy Bridal | Áo dài bưng quả Melia Wedding | Trang điểm cô dâu Bo Phạm | Trang điểm cho bà sui Lễ Vu Quy & Tiệc cưới Nguyễn Nhứt Duy & Đăng Vy | Thiệp cưới Cloud Wedding Invitation | Chụp hình Pre-wedding 1991 Photo | Chụp hình và quay phim phóng sự và truyền thống 1991 Photo |

Chụp BTS TiTo

Xem các tiệc khác tại đây