CẶP ĐÔI GENZ

MỸ LỘC & ĐỨC BÌNH | 28.08.2022

Nix Đỗ Wedding Planner

Năm nay, Team đã bắt đầu có được những khách hàng thuộc thế hệ GenZ, các bạn đã quyết định kết hôn sớm, gắn bó cuộc đời cùng nhau từ lúc còn trẻ để ổn định và cùng phát triển nhiều hơn. Lộc và Bình là một cặp đôi như thế.

Lộc là cô dâu, nói trước một tí vì Planner mà còn hay nhầm Lộc là tên chú rể. Lộc nhỏ xíu xìu xiu đúng nghĩa đen nhưng lại là một cô gái lăn xả, ham việc. Nhìn điệu đà vậy đó chứ Lộc và Bình đã buôn bán từ lúc còn nhỏ xíu, chỉ thua tuổi yêu của hai bạn một tí thôi. Xưng hô mày mày tao tao nó nó em em, nhưng cả hai lại rất quan tâm đến từng sở thích dù là nhỏ nhất của đối phương, nhất là những chọn lựa trong ngày cưới. 

Những ngày dịch, Lộc nhắn tin vào Page vì thấy colynhwedding trên tiktok, Lộc liên lạc và mong sẽ được tư vấn tổ chức đám cưới từ xa, vì nhà cô dâu chú rể ở Biên Hoà nên chắc sẽ không nê đồ từ Saigon xuống được. Em cần tư vấn trang phục, chụp hình, cần người nhắc tụi em… Nên Team chị hãy nhận lời nhen. Cuối cùng cũng có dịp đồng hành cùng nhau với hành trình chờ hai “bé” phượt từ Bình Dương lên Saigon để thử váy, chụp hình, thử váy, chụp hình, tư vấn trang trí và trình tự lễ…

Có dịp đi ăn đồ ăn Hàn chung và đồng hành trong ngày cưới, mới thấy cả hai tuy trẻ nhưng lại cực kỳ nghiêm túc về chuyện kết hôn, xây dựng gia đình. Nhà của cả hai rất tin tưởng mọi sự lựa chọn của cả hai nên luôn tạo điều kiện cho Lộc và Bình thoải mái nhất trong ngày cưới. Dù hôm đó di chuyển xa, liên tục nhưng Lộc vẫn đảm bảo nụ cười toe toét khi máy ảnh máy quay đưa đến. Còn Bình thì lăn xả chơi, vui hết mình trong tiệc rượu hai nhà.

Kết thúc đám cưới, Lộc nhắn nói rằng “tụi em có chiếc clip tiktok lên xu hướng nè anh chị ơi, lời được cái clip” mà thấy vui quá chừng. Cả hai có duyên với mạng xã hội nên buôn bán, up clip hay chia sẻ cái gì cũng nhiều người xem, nhiều người thích. Hy vọng là những ngày sau này của hai em sẽ toàn là niềm vui, nụ cười “toe toét” như trong chiếc clip triệu view nhe.

Xem các tiệc khác tại đây