Mỗi đám cưới đều có một câu chuyện riêng, một nét thú vị riêng của nó. Và ở đám cưới Sakura, câu chuyện xoay quanh “Huân chương lao động” từ nàng CD siêu đáng yêu của tụi mình. 


Chuyện tình Gấu & Mèo

Với mình, những câu chuyện tình kéo dài trong khoảng thời gian nhiều hơn 5 năm luôn là những chuyện tình chứa đựng những điều thú vị và sâu sắc rất riêng. Vì chỉ khi có đủ thấu hiểu nhau đến một mức độ nào đó, họ mới có thể ở bên nhau và chờ đợi ngày về chung một nhà lâu đến vậy. Vậy mà CDCR Sakura nhà mình lại có đến 10 năm tìm hiểu nhau, nên khỏi hỏi mình về độ chín muồi thắm thiết của họ nữa nhé. 😀

 

 CR tròn tròn, to to, hiền hiền; CD be bé, xinh xinh, đáng yêu. Được giang hồ gọi với cái biệt danh siêu đáng yêu: Gấu & Mèo. Họ là bạn với nhau từ thời còn cắp sách đến trường, yêu nhau suốt thời thanh xuân tươi đẹp của mình. Rồi ngày họ quyết định nắm tay nhau cùng bước đến một nấc thang mới của hạnh phúc, nhìn lại đã là ngót nghét 10 năm của cuộc đời. Có lẽ 10 năm ấy đã hun đúc nên một tình yêu mà từng lời nói, từng cử chỉ, từng ánh mắt họ nhìn nhau đều ánh lên một vẻ hạnh phúc khó tả thành lời. 

Sakura nở rộ tại Dĩ An Palace 😀

Ờ đám cưới này, tụi mình chỉ hỗ trợ phần trang trí nhà hàng, bánh cưới, hoa cưới nhưng không vì thế mà Sakura kém đặc biệt chút nào đâu nhen 😉 CD học tiếng Nhật, mê văn hóa Nhật nên đám cưới cũng đậm màu Nhật Bản. Đi kèm là hai màu xanh – hồng chủ đạo CD yêu thích đã góp phần tạo nên sự độc đáo cũng như hài hòa cho đám cưới Sakura lần này. 

Đây là đám cưới đầu tiên mà mọi việc đều được thực hiện trong thầm lặng, chẳng có tiếng máy khò, máy gọt, tiếng giấy nhám rẹt rẹt bởi tất cả các chi tiết trang trí từ cánh hoa nhỏ ghép thành cánh hoa lớn, hoa anh đào lớn, hoa anh đào nhỏ, quạt giấy, hoa bốn cánh, hoa năm cánh, hạt giấy, bướm to, bướm nhỏ, hoa bách hợp đểu được các bạn trong team xếp origami tỉ mỉ.

 

Vấn đề khó khăn cần giải quyết là sảnh nhà hàng rất bé nên chẳng đủ chỗ để làm một khu chụp hình rời, mà đám cưới tổ chức vào buổi trưa nên cũng chẳng thể đặt khu chụp hình ngoài cổng. Vậy thì có gì làm nấy, tận dụng triệt để không gian ở sảnh, không mang được khung cổng thì sẽ làm và dựng khung cổng luôn, kết quả sau cùng là cổng chụp bằng hoa giấy và bướm giấy do tụi mình tự xếp 100% đã ra đời hết sức xinh đẹp. 

Sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến bó hoa cưới lần này. Do CD rất thích sen đá nên tụi mình đã lùng sục khắp nơi, tìm nhiều cách để book được bó hoa cầm tay có sen đá và hoa hồng màu hồng dâu nhẹ nhàng cho CD. Đảm bảo sang trọng và vô cùng khác biệt luôn! 😉


Huân chương lao động ở đây ^^

Đây là đám cưới ngoại thành đầu tiên trong năm 2013 của Lynh Thùy Wedding Planner, là cuộc hội ngộ với đầy niềm vui, đầy bất ngờ cùng những kỉ niệm không thể nào quên. Phải nói rằng, tình cảm Team mình nhận được từ CDCR Gấu & Mèo chính là món quà tuyệt nhất mình nhận được sau show tỉnh đầu tiên này. 

CD tình cờ biết đến mình thông qua một người bạn. Và sau đám cưới, CD đã trở thành người bạn vô cùng thân thiết của cả Team mình. Tụi mình giúp CD trang trí đám cưới, còn ngược lại, CD giúp tụi mình tất tần tật mọi thứ trên đời, từ tư vấn sức khỏe, nấu nướng, chăm sóc da đến cả chuyện tâm tình đêm khuya với nhau. Sau đám cưới, CD tặng cho mỗi bạn trong Team một cái pin có hình logo Lynh Thùy Wedding Planner, rồi còn chu đáo chuẩn bị thêm vòng tay có cung hoàng đạo riêng cho mỗi đứa bọn mình nữa. Đến tận bây giờ, khi ngồi viết lại vài dòng cho đám cưới Sakura này thì Page Lynh Thùy Wedding Planner đã có một tay liker chuyên nghiệp không hề vắng bóng trong mỗi bài cập nhập của tụi mình, hỏi sao không yêu CD này cho được? 

Cám ơn chữ duyên đã đưa CDCR đến với nhau, đã mang CD đáng yêu này đến với tụi mình, cho team mình một cảm giác gia đình, một cảm giác chị em thân thiết đến vậy. Mong cho chuyện tình của CDCR sẽ nên dài, nên đẹp. Và cả chuyện tình với Lynh Thùy Wedding Planner sẽ vẫn còn mãi, đồng hành mãi, CD nhé! 😉

Hoàng Anh & Thu Trang

26.10.2013 – Dĩ An Palace, Bình Dương

Thiết kế: Ly Nguyễn

Thi công: Lynh Thuỳ Wedding Team

Hình ảnh: Ly Nguyễn, Phi Long

Xem các tiệc khác tại đây