BEST DAY EVER

NGỌC NHI & NHẬT DUY | 02.12.2023

Tháng Ba Wedding Planner

“Về nhà ăn cơm với nhau”

 

là điều mà Nhi và anh Duy luôn làm cùng nhau. Và ngày cưới, cả hai cũng muốn đó là một bữa cơm thân mật với sự có mặt của những người yêu thương, để hôm ấy sẽ là “bữa cơm vui nhất”.

Mình và Kian gặp Nhi và anh Duy và một ngày đầu tháng 3 nhờ vào sự giới thiệu của một đối tác thân thiết. Ngày gặp nhau, cả hai xuất hiện với giao diện ngầu ngầu cùng 3 con mèo – thứ mà Kian sợ nhất luôn. Tụi mình nói chuyện với nhau về đám cưới, về câu chuyện tình yêu cho đến những bữa cơm gia đình, cả những yêu cầu của cả hai rồi mình và Kian đều đồng ý đây là một cặp đôi khó nè. Cả Nhi và anh Duy đều là những người cầu toàn và làm về nghệ thuật, vậy đố bạn đám cưới của một cặp đôi khó thì sẽ thế nào?

Là cô dâu chú rể có kinh nghiệm trong ngành sáng tạo thì hẳn là phần sáng tạo sẽ là phần mà cả hai có những ý tưởng riêng. Từ những tấm ảnh pre, thiệp cưới, thiết kế sân khấu, backdrop cho đến những điều nhỏ như menu, quà tặng đều được Nhi và anh Duy tự mình lên ý tưởng và tự chuẩn bị. Để khi ngày cưới đến, đó thật sự là một buổi tiệc mang đậm cá tính của Nhi cùng anh Duy, mỗi khách mời đến đều sẽ nhận ra dấu ấn của cả hai ở mỗi góc của Bình An

Tuy là những người rất kinh nghiệm trong ngành sáng tạo nhưng là cô dâu chú rể lần đầu thì đôi khi cũng có nhiều bỡ ngỡ lắm. Với mình việc thử đồ luôn là một trong những công việc mang lại cảm giác cưới nhất cho các cặp đôi.

Là một cô dâu biết mình thích gì và muốn gì, Nhi đã rất nhanh cho planner một đề bài khó là “một chiếc váy cưới đẹp, nhưng lại vừa dễ thương để rewind khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ của Nhi cùng anh Duy, đồng thời vẫn phải cá tính”. Với một đề bài khó như vậy thì mình nghĩ ngay đến Studio D’OR. Chỉ với một lần thử thôi, anh Tí cùng chị Quỳnh đã hiểu được những mong muốn của Nhi để có thể ra được một chiếc váy cưới “là Nhi” nhất. Và tất nhiên không thể không nói đến makeup look tuyệt vời của anh Tí để Nhi ngày hôm ấy là một cô dâu thật xinh xắn nhưng cũng rất cá tính.

Riêng với anh Duy, tụi mình chọn và tin tưởng Kim sẽ mang đến cho anh Duy một hình ảnh khác hẳn những trang phục thường ngày của ảnh. Với một chú rể, việc chọn suit đôi khi sẽ có nhiều phân vân, nhưng mình đã nói với anh Duy rằng “mặc được là ghiền đó”. Và sau đó ảnh ghiền thiệt khi nhìn một bản thân lịch lãm hơn khi mặc lên người một bộ suit thật chỉn chu. Sự hứa hẹn sẽ quay trở lại với một bột suit khác là một niềm tự hào với planner rồi á.

Bên cạnh trang phục cưới hiện đại thì phần trang phục truyền thống cho buổi lễ Tân Hôn cũng là một đề bài khó khi anh Duy không thích những chiếc áo dài quá nổi bật. Sau nhiều đắn đo, tụi mình chọn gửi gắm niềm tin vào Năm Tuyền với cặp áo dài đỏ và đen thật đặc sắc. Những hình ảnh của cả hai trong tà áo dài với màu sắc theo ý thích nhìn vừa lạ lại vừa hay, đâu phải cứ áo dài là cứ phải chỉ có xanh và đỏ hen.

Ngày cưới của Duy và Nhi là một ngày team thật sự rất bận rộn cho cả phần chuẩn bị với nhiều đầu mục công việc khác nhau, và nhiều đối tác khác nhau. Đây hẳn là chiếc tiệc đầu tiên mình làm mà có nhiều đối tác bên ngoài đến vậy. Mỗi một giây một phút mình đều có cảm nhận từng nơ-ron thần kinh căng lên cứ như là tốt nghiệp lần hai vậy.

Và để có được buổi tối hôm ấy, không thể không gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đối tác. Cảm ơn team Fleuri đã đem những bông hoa thật xinh đến, cảm ơn Vinh và band vì tiết mục bí mật mà anh Duy dành riêng cho Nhi, cảm ơn Jaigon Ochestra đã cháy hết mình suốt cả buổi tối cũng như team Phúc Thành Nhân đã xoay xở với rất nhiều cập rập giữa các tiết mục. Cảm ơn anh Tí đã hỗ trợ em take care cô dâu và cho cô dâu những makeup look cháy hết mình, cảm ơn Team hôm đó đã có mặt và hỗ trợ em.

Mình biết rằng tối hôm ấy mình vẫn có nhiều thiếu sót nhưng nhờ sự có mặt và hỗ trợ của mọi người mà Best Day Ever của Nhi và Duy đã có thể hoàn thành, đã là một đám cưới mang đậm cá tính của cô dâu chú rể. Vì ngày cưới là ngày vui nên mình hãy cứ làm những chuyện mình thấy vui đúng không nè?

Với tư cách là planner chính, Tháng Ba cảm ơn Nhi và anh Duy đã là một cặp đôi thật đặc biệt, cảm ơn những góp ý chân thành của cả hai thật nhiều.

Assistant Planner Kian | Sảnh Tiệc Bình An Village | Trang Trí Gia Tiên 1993 Wedding Decoration | Lên Ý Tưởng Trang Trí & Thi Công Chú rể Nhật Duy | Florist Nhà Hàng Fleuri Art Decoration | Áo Dài Cô Dâu và Áo Dài Chú Rể Năm Tuyền | Váy Cưới Studio D’OR | Suit Chú Rể Kim Bespoke | Trang Điểm Cô Dâu Công Anh Lê Nguyễn | In Ấn Thiệp Cưới Holland | Band Nhạc Jaigon Ochestra | Band Nhạc Acapella Vinh| Âm Thanh Ánh Sáng Phúc Thành Nhân  | Quay chụp  phóng sự Sof Wedding | Chụp Ảnh Hậu Trường Timmy 

Xem các tiệc khác tại đây