Nếu chọn ai đó để lấy làm chồng, chắc mình sẽ chọn một người mà khi mình gọi điện thoại đến, ảnh sẽ trả lời “Anh nghe!” như cách anh Minh trả lời Liên vậy.

Liên và anh Minh gặp Team mình sau khi tìm hiểu và nghiên cứu cũng khá nhiều đơn vị làm đám cưới trong đủ các hạng mục. Liên nói Liên stress quá vì bận rộn, sắp chuyển việc và cũng rối nhiều thứ. Anh Minh chỉ nói “Miễn sao Liên không phải lo nhiều.” Cả hai chọn tụi mình đơn giản cũng vì lý do Không muốn stress và tốn nhiều thời gian quá mức.

Vậy chứ Liên là một cô dâu chu đáo. Liên chọn cho mình những đơn vị phù hợp, những yêu cầu của Liên rõ ràng, rành mạch, quyết đoán khiến quá trình làm việc diễn ra nhẹ nhàng, tuần tự. Một ngày cuối tuần, mình đồng hành cùng hai người đi xem thiệp cưới và áo cưới từ sáng đến chiều. Liên nói “Chị khỏe quá heng!” . Mình thì cười cười vì thấy cô dâu phải thay đồ nhiều mới mệt, chứ cá nhân mình đâu có mệt gì mấy. Anh Minh là một chú rể không bấm điện thoại khi cô dâu thử đồ. Bộ đồ nào của cô dâu anh cũng quan sát, nhận xét ý tứ và dành nhiều từ ngữ về cảm xúc. Sự dịu dàng và giọng nói trầm ấm của chú rể là một trong những điều mình thấy ấn tượng trong đám cưới này.

Nhà cô dâu ở Tân An – Long An nên 2 ngày trước đám cưới, mình cùng ekip của Trucxinh.Fancy đã tập trung di chuyển. Cũng không phải quá xa hay quá khó tìm, tụi mình chuẩn bị ngay vào lúc gia đình cũng chuẩn bị lễ nhóm họ cho Liên. Cả nhà mỗi người một tay một chân cùng nhau giăng bàn ghế, nấu nướng, chuẩn bị, sắp xếp. Mọi người ai cũng cho phép Liên nghỉ ngơi, làm đẹp, yên chí vì hậu thuẫn lớn lao. Gói rustic từ từ hoàn chỉnh trong sự khen ngợi, trầm trồ của gia đình, hàng xóm. Ai cũng khen Liên biết chọn, biết thích và “đúng là Sài Gòn có khác”. Mọi người đã quen với những gói có sẵn nhiều màu sắc, không hề xấu chỉ là khá giống nhau cho mọi tiệc. Khi thấy một gói đặc biệt, dành riêng cho cô dâu cũng như dùng những chất liệu là lạ, mọi người cứ khen mãi làm ekip cũng nở mũi to hơn.

Ngày rước dâu trời nắng nóng nhưng cả phái đoàn nhà trai đều tươi cười chuẩn bị từ sớm. Mọi người chờ đợi bên ngoài để rước cô dâu từ Tân An lên Sài Gòn đãi tiệc. Không khí vui vẻ, náo nhiệt, dễ thương diễn ra lan tỏa niềm vui cho những ngôi nhà cạnh bên và cả những người đi đường.

Màu xanh lá cùng với những cây gỗ, bục gỗ, palette gỗ là sở thích của cô dâu có vẻ công chúa bánh bèo như Liên. Trong vô vàn trang trí của sảnh tiệc ngày bão show đó, anh Minh tuyên bố “Của mình đẹp nhất!” vì nó lạ, dài, hoành tráng mà lại chân phương, không sến súa. Team mình cũng biết chắc chọn Son Decor thì sẽ trọn vẹn ý muốn của Cô dâu. Son Decor có thế mạnh lớn là gỗ, mộc, xanh ngát và tươi xinh. Những câu quote dễ thương cũng được sử dụng triệt để tạo nên không gian mới mẻ và ấn tượng.

Đám cưới này, team mình chào đón sự có mặt của các thành viên K3YID đến kiến tập. Các bạn đều năng nổ, dễ thương, quan tâm đến những gì diễn ra trong đám cưới. Với vai trò là một Wedding Planner thì sẽ làm gì trong ngày vui? – ắt hẳn các bạn cũng hiểu rõ hơn về mọi việc.

Mỗi khi làm một đám cưới xong, mình lại có cho bản thân rất nhiều bài học. Không có công việc dễ dàng, không có hoàn hảo, trơn tru hay không tì vết. Chỉ có sự chân thành, tình cảm chân thật và những điều chân tình mới mang lại hạnh phúc thực sự của công việc này.

Cảm ơn các đối tác.

 

Liên Trần & Minh Nguyễn
02.06.2019
Planner: ATtu Phương Trang
Assistant: Bongne
Venue: Adora Center
House Decor: Trucxinh.Fancy
Party Decor: Son
Photographer: Team Key Deu
BTS Photographer: TiTO
Cameramen: Team Key Deu

Xem các tiệc khác tại đây