CHIẾC LÁ VÀ BẦU TRỜI

PHƯƠNG UYÊN & HOÀNG LONG | 25,26.02.2023

ATtu Wedding Planner

Tone màu xanh dương và xanh lá

Mát mẻ và tươi trẻ

Nhiều nhiệt huyết mà cũng nhẹ nhàng

Vậy nên Uyên&Long – cặp đôi 97 này – với mình, là Chiếc lá và Bầu trời.

chiếc lá xanh, bầu trời xanh

Cặp đôi trong xanh này đến với mình bằng một tin nhắn trong Page. Mà đặc biệt nguời liên lạc lại là Long – chú rể. Long nghiêm túc, chi tiết, rõ ràng, làm mình cũng hơi bất ngờ khi biết chàng trai mới sinh năm 1997, là bằng tuổi cháu của mình. 

Nhưng ngẫm lại cháu của mình cũng cưới vợ rồi, cũng sinh năm 1997. Mà năm trước mình cũng làm đám cưới cho một cặp đôi 1997. Điểm chung của cả 3 cặp là đều bên nhau rất lâu, chàng trai đều nghiêm túc và chững chạc, còn cô gái thì cười tươi và nhiều năng lượng “ngầm”. 

Qua thời gian trao đổi mà keyword nhiều nhất của cô dâu dành cho mình là “màu xanh dương nha chị, em muốn làm màu đó.” Dành phần hỏi han còn lại cho chú rể. Đến ngày làm thiệp, chọn mẫu rồi tách làm 2 màu cho nhà trai, nhà gái, mình mới biết màu Uyên thích là màu xanh lá nha. Tự dưng lên mạng tìm kiếm nhiều nhiều thứ rồi thấy được tấm hình này, bài thơ này:

Em là chiếc lá nhỏ

Anh là bầu trời xanh

Cái gì em cũng có

Chỉ thiếu có mỗi anh””

Thế là mình lên ý tưởng “Chiếc lá và Bầu trời” cho cặp đôi này.

Long như bầu trời xanh mênh mông nhiều điều rộng mở, uyên bác và tự tin. Còn Uyên thì nhỏ bé nhưng trong sáng, mạnh mẽ và là điểm nhấn mạnh mẽ trong bầu trời xanh đó. Thật may là cả hai cũng đồng ý với ý tưởng này, và mình giao mọi tâm tư cho Trucxinh.Fancy, đơn vị thân thiết chịu đi tỉnh, chịu chạy qua chạy lại khảo sát và đáp ứng nhiều yêu cầu trời thần của mình.

Em là chiếc lá nhỏ

Anh là bầu trời xanh

Cái gì Em cũng có

 Hạnh phúc nhất là Anh”

Lịch trình dài và nhiều hoạt động

Trưa 23.2 set up rạp tại Long Khánh

Sáng 24.2 trang trí và ra bàn tại Long Khánh

Tối 24.2 nhóm họ tại Long Khánh

Sáng 25.2 lễ vu quy tại Long Khánh, nhà trai di chuyển từ Saigon

Trưa 25 tiệc vu quy tại Long Khánh, nhà trai di chuyển về Saigon

Sáng 26.2, nhà trai di chuyển từ Saigon đến Long Khánh đón dâu

Sáng 26.2, quay lại Saigon làm Lễ tân hôn

Trưa 26.2, tiệc tân hôn tại Saigon.

Mình cùng Vy Hà đã đau đầu vì xếp lịch, xếp chỗ ở, xếp xe đi cho ekip chạy lên chạy xuống. Cũng may là ekip chụp hình của Lee và ekip quay phim của SOF đã hỗ trợ hết mình, chạy hết sức và theo lịch của Planner tới cùng. Để cô dâu chú rể không bao giờ có cảm giác phải bơ vơ ở bất cứ đâu, mình đã thực sự cố gắng sắp xếp mọi thứ có thể. Dù Uyên có hơi mệt vì say xe thì Long vẫn nhiều năng lượng và đặc biệt là gia đình hai bên luôn hỗ trợ hết mình cho mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

 Với lịch trình dài như vậy, cô dâu và chú rể phải rất quan trọng phần “xinh đẹp”. Và thiệt may vì tụi mình có trong tay ekip make up xịn!

Xinh đẹp trong từng outfit

Hành trình mình đi nhiều nhất cùng Uyên và Long, có lẽ là đi thử đồ, chọn đồ, chốt đồ. Với lịch trình dày đặc, Uyên chọn may một chiếc đầm đuôi cá tại Nicole và 3 chiếc váy thuê đặc sắc tại Gonna Chic, Long chọn may hai bộ suit màu lạ tại Tie Men và cả hai chọn đôi áo dài trắng đặc sắc tại Sammy để làm lễ gia tiên. Hành trình fitiing đính kèm thêm mua giày, mua phụ kiện khi cặp đôi đi về giữa Bình Thuận (nơi làm việc) – Saigon – Long Khánh (quê cô dâu) đã được kéo dài hơn bất kỳ cặp đôi nào.

Nhưng việc chọn quần áo chỉ mới là một phần của outfit đẹp xinh. Mình thực sự cảm ơn MUA John Bùi, người đồng hành để Uyên có những layout đẹp xuất sắc. Mỗi bộ tóc, màu môi hay đôi bông tai đều được chọn lựa hợp với cô dâu đến kỳ lạ. Mỗi khi Uyên xuất hiện là một lần mình xúc động. Thực sự một đám cưới chỉ có thể gọi là thành công nếu nhan sắc cô dâu được thăng hạng và thực sự tự tin về bản thân trong ngày vui. Mọi thứ dường như chỉ là chi tiết phụ.

Mỗi chi tiết từ quà tặng, nghi lễ, chương trình đều được Uyên và Long chăm chút cho ngày vui và may quá, tụi mình cũng kịp chuẩn bị cho hai bạn tạo dấu ấn trong đám cưới tự quyền quyết định.

Cuối cùng thì chiếc đám cưới đánh dấu 7 năm bên nhau của một cặp đôi từ tình bạn sang tình yêu Uyên&Long đã hoàn tất. Mình thấy tự hào khi Long nói cảm ơn Team cả hai lần trên sân khấu. Cũng như gia đình đã bắt tay cảm ơn tụi mình sau đám cưới. Đó là một sự công nhận giá trị mà tụi mình đã rất cố gắng trong suốt 10 năm làm nghề vừa qua.

Assistant Vy Hà | Địa điểm Nhà Uyên & Nhà hàng Callary Wedding&Event | Thiệp cưới Cloud Invitation |
Trang trí rạp cưới Cherry Wedding | Trang trí nhà trai & nhà gái & tiệc vu quy & Mâm quả Trucxinh.Fancy | Trang trí nhà hàng Callary Pro Wedding&Event | Váy cưới Nicole & Gonna Chic Bridal | Suit cưới Tie Men | Áo dài cưới cặp đôi Sammy |
Áo dài bưng quả Ann Design House | Make up cô dâu John Bùi | Make up mẹ cô dâu Đăng Vy | Make up mẹ chú rể Nhứt Duy | Bảng ký tên&Bảng đổ cát&Khung ghép hình Yada | MC tiệc vu quy Tuấn Anh | Chụp hình Lee shoot film |
Quay phim Sof Wedding | Quà tặng Hộp quà cưới Bảo Vy & Tiệm quà Tiko | Xe 16 chỗ Anh Bình

Xem các tiệc khác tại đây